Đàn ông như đôi giày của phụ nữ, cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng

Phụ nữ có thể chọn nhầm quần áo mình mặc, chọn sai cái túi mình đeo nhưng đừng chọn và yêu lầm người. Đàn ông như đôi giày của phụ nữ, cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng.

Chọn chồng như chọn giày, chọn sai sẽ đau đớn cả đời

Chọn chồng như chọn giày, chọn sai sẽ đau đớn cả đời

Chọn chồng như chọn giày, chọn sai sẽ đau đớn cả đời

Chọn chồng cũng như chọn giày, vừa vặn sẽ khiến bước chân của bạn nhẹ nhàng, thoải mái hơn còn quá chật sẽ làm đau chân, khó di chuyển, thậm chí là chân rướm máu. Chỉ người trong cuộc mới hiểu được cảm giác đôi chân như đông cứng, bước đi như hành xác khi mang một đôi giày chật. Bởi vậy mới nói, đàn ông như đôi giày của phụ nữ, cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng.

Ngày nay, phụ nữ có xu hướng chọn giày theo kiểu dáng. Một “đôi giày” đẹp ai mà không mê nhưng đẹp không phải yếu tố quyết định hạnh phúc hôn nhân và gia đình của bạn.

Ở bên cạnh một người đàn ông có vẻ ngoài quá hào nhoáng, bạn sẽ cảm thấy bản thân bị choáng ngợp nhiều hơn là yêu đương, cảm thấy tự ti hơn là hạnh phúc. Một người có ngoại hình đẹp chắc chắn bên cạnh anh ấy cũng sẽ có vô số vệ tinh vây quanh và bạn chỉ là một trong số đó. Đến khi tỉnh mộng rồi bạn mới nhận ra đẹp không phải là tất cả cho một mối quan hệ.

Đừng nói đàn ông yêu bằng mắt bởi thực tế đàn bà cũng rất thích những thứ đẹp đẽ bên ngoài. Khi đi ngoài đường hay lướt Facebook bắt gặp người con trai đẹp, bạn cũng sẽ nán lại tìm kiếm profile, tìm hiểu tất tần tật về người đó.

Tôi có một cô bạn thân, cô ấy thích ngắm những đôi giày bắt mắt và mua chúng vì sở thích. Nhưng lạ một điều là lần nào gặp cô ấy cũng chỉ đi đúng 1 kiểu giày hết sức bình thường.

Có lần tôi tò mò gặng hỏi thì cô ấy nói: “tao thích ngắm và chọn giày đẹp nhưng chỉ có đôi giày này vừa chân và cảm thấy thoải mái khi di chuyển”.

Một chị đồng nghiệp cùng công ty rủ tôi đi chọn giày. Tôi thấy chị lảo đảo trên đôi giày cao gót, suýt ngã ra đất mấy lần nhưng vẫn chọn nó. Tôi hỏi chị có nhiều giày sao cứ phải chọn đôi kiểu này. Chị thản nhiên đáp:  “vì nó đẹp và chị thích những thứ đẹp đẽ”. Phụ nữ mà, ai lại không thích cái đẹp nhưng đẹp mà khiến bản thân phải khổ sở như vậy có đáng không? Chọn chồng mà cứ chọn người có vẻ ngoài hào nhoáng liệu có mang lại cho bạn hạnh phúc.

Đàn ông như đôi giày của phụ nữ, cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng

Đàn ông như đôi giày của phụ nữ, cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng

Đàn ông như đôi giày của phụ nữ, cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đàn ông như đôi giày của phụ nữ, vừa vặn sẽ đưa bạn đến những nơi thoải mái, nâng niu đôi chân bạn còn quá chật chội, gò bó sẽ làm bạn đau nhức từng cơn. Nhưng “đôi giày” đó cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng.

Đàn ông chọn nhầm người còn có quyền chọn lại nhưng phụ nữ thì lại khác. Bạn có quyền chọn lại nhưng những tổn thương của quá khứ có thể khiến bạn chẳng muốn yêu thương gì nữa.

Một đôi giày phù hợp cũng như một người đàn ông tốt sẽ cho bạn cảm giác an toàn và hạnh phúc. Đừng mải mê chạy theo những thứ phù phiếm để rồi thiệt mình. Phụ nữ nên nhớ, đàn ông đẹp như viên pha lê chỉ để ngắm nhìn và ao ước chứ cố đụng vào lại khiến ta xước tay, chảy máu.

Vì vậy, hãy chọn cho mình người đẹp vừa đủ, tốt vừa đủ để cùng bạn bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân. Đừng ngại những lời thiên hạ chê “chồng bạn xấu, chồng bạn nghèo” bởi hạnh phúc của bạn chỉ bản thân cảm nhận được. Người ngoài cuộc suốt đời chẳng thể biết bạn sống ra sao.

Theo đuổi một người đàn ông đẹp, bạn sẽ mỏi chân và phiền lòng bởi xung quanh anh ta có quá nhiều cám dỗ. Mà đàn ông mấy ai chịu được cám dỗ nên sẽ ngả nghiêng, khiến bạn cũng phải xiêu vẹo một đời.

Nếu đôi giày không vừa chân hãy sẵn sàng vứt bỏ, đừng tiếc cũng đừng sợ. Cởi ra đúng lúc bạn sẽ có được những ngày thoải mái, có cuộc sống gia đình sau hôn nhân hạnh phúc. Nhớ đấy! Đàn ông như đôi giày của phụ nữ, cố mang thì đau chân mà cởi ra thì đau lòng.