Đàn ông ngoại tình tư tưởng: Không sex nhưng cực kỳ nguy hiểm

Đàn ông ngoại tình hiện giờ không còn giới hạn trong việc đụng chạm về thể xác với người thứ 3. Có kiểu ngoại tình còn nguy hiểm hơn rất nhiều, nó âm thầm giết chết hôn nhân mà chẳng ai biết đó là ngoại tình tư tưởng.

Ngoại tình tư tưởng vẫn là ngoại tình

Ngoại tình tư tưởng vẫn là ngoại tình

Ngoại tình tư tưởng vẫn là ngoại tình

Ngoại tình và ngoại tình tư tưởng vốn dĩ là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt nhau. Ngoại tình chỉ đơn giản là người chồng đã có quan hệ với người thứ 3, nhắn tin yêu đương hay quan hệ thể xác với người đó. Nói chung ngoại tình có thể được xác lập khi có những “bằng chứng” cụ thể.

Còn ngoại tình tư tưởng nằm trong suy nghĩ, dù không nói ra hay thể hiện nhưng suy nghĩ lại hướng đến người con gái khác. Như vậy còn nguy hiểm hơn ngoại tình rất nhiều. Đàn ông ngoại tình tư tưởng sẽ dẫn đến ngoại tình nhanh hơn phụ nữ.

Đôi khi người đàn ông cho rằng, mình vẫn hoàn toàn vô tội vì chưa hề đụng chạm thân xác với người đó. Nhưng họ lại không hiểu rằng mọi vấn đề vượt quá giới hạn của đời sống hôn nhân đều tiềm ẩn một mối nguy hiểm mà chính người trong cuộc cũng không hề lường trước được.

Đàn ông tự cho họ cái quyền của “phái mạnh”, có quyền tìm đến người phụ nữ khác khi vợ không đáp ứng được nhu cầu. Đàn ông không nặng nề chuyện thành kiến xã hội cũng như gánh nặng vun vén, giữ lửa cho cuộc sống sau hôn nhân như phụ nữ. Đó là điều phụ nữ sớm ý thức được để không đi quá giới hạn, dù trong đầu họ đã manh nha xuất hiện ngoại tình tư tưởng.

Không phải người đàn ông nào cũng dũng cảm thừa nhận mình từng ngoại tình tư tưởng. Lại càng không nhiều đàn ông đủ bản lĩnh rút chân ra khi vướng vào ngoại tình tư tưởng.

Gia đình êm ấm nhưng đàn ông vẫn ngoại tình tư tưởng vì sao?

Gia đình êm ấm nhưng đàn ông vẫn ngoại tình tư tưởng vì sao?

Gia đình êm ấm nhưng đàn ông vẫn ngoại tình tư tưởng vì sao?

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Dẫn đến ngoại tình tư tưởng có rất nhiều nguyên nhân mà một trong số đó là sự bất hoà, xảy ra mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân không phải màu hồng, nên không tránh khỏi những bất đồng, cãi vã. Tình trạng này càng kéo dài thì là nguyên nhân chính khiến một trong hai muốn nghĩ về người thứ ba.

Nhưng cũng có trường hợp rất lạ, mặc dù gia đình êm ấm nhưng vẫn ngoại tình tư tưởng. Bởi họ muốn tìm một không gian riêng tư cho chính mình. Đàn ông ngoại tình tư tưởng vì họ thấy nhàm chán với cuộc sống hôn nhân không có gì mới mẻ và một người vợ không có hình ảnh gì thay đổi từ diện mạo đến lối sống.

Nếu một ngày bạn nhận được câu nói “Anh chán em rồi, cô ấy có vẻ tốt hơn em” thì bạn sẽ cho chàng một trận tơi bời khói lửa hay sẽ phấn đấu thay đổi mình. Vợ chồng sống với nhau không phải ngày một ngày hai, đàn ông ngoại tình tư tưởng không phải là chuyện khó xảy ra trên đời. Là một người phụ nữ hiện đại bận cần phải biết kéo chồng về phía mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình