Đàn ông ngoại tình sợ gia đình đổ vỡ, đàn bà đổ vỡ mới đi ngoại tình

Đàn ông ngoại tình mãi rồi cũng quay về với gia đình, bởi họ biết rằng ngoài kia không có một người phụ nữ nào tốt hơn vợ. Còn đàn bà chỉ ngoại tình khi đau…

Đàn ông ngoại tình kể cả khi hôn nhân hạnh phúc

Đàn ông ngoại tình kể cả khi hôn nhân hạnh phúc

Đàn ông ngoại tình kể cả khi hôn nhân hạnh phúc

Đàn bà đơn giản lắm, họ không cần một ông chồng kiếm tiền quá giỏi, cũng không cần một người đàn ông đẹp trai hay thành đạt, thứ họ cần mãi là sự quan tâm, chăm sóc. Chỉ cần một cử chỉ yêu thương khi ốm đau, mệt mỏi. Nhưng điều đó không phải gã đàn ông nào cũng làm được. Họ vô tâm với người phụ nữ được gọi là “vợ” nhưng lại sẵn sàng nâng niu những thứ không tên, không tuổi ngoài xã hội.

Đến giờ này Thương vẫn không hiểu tại sao mình lại có thể sống với người chồng ấy gần 5 năm. Ngày xưa, Hưng đâu phải là người đàn ông như vậy, anh giản đơn và vui vẻ biết bao nhiêu vậy mà giờ đây…Thương như con thuyền chọn nhầm bến đậu, cuộc sống sau hôn nhân chìm đắm mãi trong những nỗi buồn mà không thể thoát ra.

Sau khi lấy nhau được một thời gian, Hưng mới dần dần lộ rõ bản chất, anh có tật trăng hoa lại mê gái, đi bên cạnh vợ nhưng thấy cô nào trẻ đẹp đi ngang anh cũng phải ngoái đầu nhìn lại.

Rồi từ những cái nhìn đó, Hưng dắt biết bao cô gái vào nhà nghỉ. Đến khi bị Thương phát hiện ra, anh ngụy biện bảo do sinh lý mạnh quá nên cần tìm nơi giải quyết, còn anh vẫn thương vợ rất nhiều.

Thương nghẹn đắng lòng vì câu nói của chồng, đàn ông ngoại tình chả nhẽ đều do bản năng như anh nói, chả nhẽ họ đều không quan tâm đến cảm nhận của vợ. Đã bao lần Thương muốn buông xuôi tất cả nhưng rồi trải qua bao nhiêu lần chồng ngoại tình, dường như cảm xúc của cô đã chai sạn đi rất nhiều.

Mối quan tâm của Thương bây giờ chỉ là lo cho con có một mái ấm gia đình còn chồng chỉ là người đàn ông sống chung nhà. Hưng làm gì, ngủ với ai cô không còn quan tâm nữa vì càng biết nhiều sự thật về chồng tim lại càng đau. Đàn ông ngoại tình đâu còn quan tâm điều gì nữa.

 Đàn bà ngoại tình khi tổn thương quá nhiều

 Đàn bà ngoại tình khi tổn thương quá nhiều

Đàn bà ngoại tình khi tổn thương quá nhiều

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Rồi Thương cũng ngoại tình. Đó là một hôm cô có công việc đi về khuya, xe bị hư giữa đường nhưng chẳng biết đường nào sửa. Thương vừa dắt xe vừa dáo dác nhìn xung quanh, bao nhiêu nguy hiểm rình rập một người phụ nữ yếu đuối. Cô gọi cho Hưng mãi mà không thấy anh bắt máy, chắc giờ này chồng cô đang trong nhà nghỉ với một người phụ nữ khác.

Rồi bỗng có một người đàn ông đi xe chậm lại, hỏi han Thương hư xe hay có việc gì? Cô sợ đứng tim vì nghĩ đó là người xấu. Nhưng rồi cuối cùng đó lại là người chờ cô sửa xe xong mới chịu đi về. Từ bữa đó, họ thỉnh thoảng đi uống cà phê, ăn uống cùng nhau.

Anh là một người đàn ông tốt, lại rất hiền. Ở bên người đàn ông đó Thương tìm thấy sự trân trọng và một bờ vai vững chắc cho cô dựa vào. Dù biết là sai trái nhưng họ cứ lao vào nhau như con thiêu thân.

Cũng có lúc Thương muốn dừng lại, quyết tâm dứt bỏ nhân tình để về với chồng, với con. Nhưng về giữa căn nhà to lớn nhưng lạnh lẽo, chồng vẫn chưa về vì bận chuyện ngoại tình thì Thương không cố gắng được, cô lại sà vào lòng anh như điều dĩ nhiên vẫn thế.

Rồi Hưng cũng biết chuyện Thương ngoại tình. Nửa đêm say rượu, anh về nhà và túm tóc cô lôi dậy:

“Con đàn bà lăng loàn, đi ngoại tình còn vờ vịt đạo đức.”

Thương gào lên bằng tất cả sự câm nín lâu nay:

 “Anh nói tôi lăng loàn, còn anh thì suốt ngày đi ngủ với hết người này đến người khác. Anh có bao giờ nghĩ tôi sẽ đau đớn như thế nào không?

Chúng ta chấm dứt ở đây đi…ngoài kia còn bao nhiêu người đàn ông tốt với tôi hơn anh.”

Rồi Thương gom đồ đạc rời khỏi nhà. Bao nhiêu năm qua cuộc sống hôn nhân và gia đình chỉ mình Thương vun vén, cô đã cố gắng rất nhiều để mong hàn gắn, nhưng càng cố gắng vết thương lại càng đau. Có lẽ buông tay là lựa chọn duy nhất.