Đàn ông ngoại tình không chỉ “ác” với vợ mà còn có lỗi với con

Khi người đàn ông phản bội gia đình mình, người vợ đau lòng là thế nhưng rồi cũng vực dậy được. Còn con cái mới là người chịu nhiều tổn thương, hình ảnh của người cha mẫu mực sẽ mất dần trong mắt chúng.

Các ông chồng ngoại tình đừng nghĩ mình có thể che giấu được

Các ông chồng ngoại tình đừng nghĩ mình có thể che giấu được

Các ông chồng ngoại tình đừng nghĩ mình có thể che giấu được

Sẽ ra sao khi vợ con các anh biết được sự thật tàn nhẫn rằng chồng, cha đang phản bội gia đình. Đàn ông ngoại tình không chỉ ác với vợ mà còn có lỗi với con cái.

Làm vợ đã chịu bao thiệt thòi, khổ sở để sống cho vừa lòng nhà chồng, ấy thế mà các ông chồng lại đâm sau lưng vợ bằng việc ngoại tình. Tại sao cánh đàn ông lại thích ngoại tình đến thế?

Là vì các ông chê vợ mình xấu, chê vợ không khéo hay chê vợ không tâm lý. Đàn ông chỉ giỏi nói nhưng chẳng giỏi làm, mồm thì kêu yêu vợ nhưng chẳng khi nào sẵn lòng giúp cô ấy làm việc nhà. Các ông cứ làm vợ một ngày, làm từ việc nhà, chăm con, việc công ty… xem các ông có đẹp được không, có thời gian để mà chăm bản thân hay quan tâm đến cảm nhận của các ông được hay không?

Thay vì thông cảm, thương vợ các ông lại “trả ơn” vợ bằng cách ngoại tình. Cuộc sống sau hôn nhân đang hạnh phúc, đầm ấm là thế nhưng chính tay các ông lại là người hủy hoại.

Các ông chồng ngoại tình đừng nghĩ mình có thể che giấu được việc ngoại tình, dù hình thức ngoại tình tinh vi thế nào? Bởi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi”, sẽ ra sao khi vợ con các ông biết được sự thật tàn nhẫn rằng mình bị phản bội. Họ thực sự rất đau và thất vọng về người chồng, người cha họ đừng tự hào, mến mộ.

Ngoại tình không chỉ ác với vợ mà còn có lỗi với con cái, không một đứa con nào có thể chấp nhận chuyện cha phản bội mẹ nó. Chúng sẽ cảm thấy tổn thương, xấu hổ, mất niềm tin vào tình yêu, tình cảm gia đình.

Một người cha yêu con và vỗ ngực tự hào mình là người cha tốt họ không bao giờ ngoại tình. Bởi họ sẽ vì con mà làm tất cả, thà bị phản bội chứ không tự biến mình thành kẻ phản bội được.

Các ông chia tay vợ có thể tìm vợ mới nhưng mất con, bị coi con như người “dưng” thì sẽ phải hối hận cả đời. Tình cha con máu mủ là thứ chẳng ai có thể xóa nhòa.

Đàn ông ngoại tình không chỉ ác với vợ mà còn có lỗi với con

Đàn ông ngoại tình không chỉ ác với vợ mà còn có lỗi với con

Đàn ông ngoại tình không chỉ ác với vợ mà còn có lỗi với con

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Là một người bố, bạn hãy sống đúng nghĩa một người bố tốt, làm tấm gương cho con học tập. Đừng dại dột ngoại tình để có lỗi với con, đừng cả đời phải ân hận vì việc làm ngu xuẩn của mình.

Sẽ ra sao khi mai này con bạn lập gia đình, nó cũng ngoại tình như bố nó để trả thù bố và mất niềm tin vào hôn nhân. Các ông có thể làm đau bất cứ ai ngoài xã hội nhưng xin đừng làm đau vợ con mình.

Gia đình chính là những người yêu bạn vô điều kiện, ở bên bạn dù trong hoàn cảnh nào nên bạn cấm kỵ được ngoại tình, làm tổn thương người thân của mình. Đàn ông ngoại tình chỉ là say nắng nhất thời, tình cảm ấy sẽ nguội lạnh và sớm chấm dứt. Nhưng bạn lại mất gia đình, người thân, niềm tin của vợ và con mình. Sẽ rất khó để được tha thứ, hoặc có tha thứ thì chuyện bạn ngoại tình vẫn là cái dằm trong tim họ.

Các ông chồng à xin đừng ác với vợ có lỗi với con. Đừng ngoại tình để rồi tự chuốc lấy tấn bi kịch cuộc đời, đừng vì chút nông nỗi mà phá nát hạnh phúc gia đình. Sẽ rất hối tiếc khi con nhìn ba bằng ánh mắt căm hận.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình