Đàn ông dù yêu vợ nhưng “thèm phở” là chuyện đương nhiên

Đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn rung động vì một bóng hình khác, dù có gia đình nhưng “thèm phở” vẫn là chuyện đương nhiên.

Đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn có thể ngoại tình

Đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn có thể ngoại tình

Đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn có thể ngoại tình

Tôi là người đàn ông có sự nghiệp, có tiền tài, danh vọng và đã có gia đình, dĩ nhiên chuyện ngoại tình cũng là điều đương nhiên. Dù có người đàn bà khác bên ngoài nhưng tôi vẫn cho vợ con một cuộc sống sung túc, một mái ấm gia đình hoàn hảo.

Mặc dù là một người chồng hết mực thương yêu vợ con nhưng trong mắt bạn bè, tôi lại là một thằng sợ vợ, cứ núp váy đàn bà. Tôi chỉ đơn giản là tôn trọng vợ mình, người đã hy sinh tuổi xuân để tôi có sự nghiệp, hy sinh sắc đẹp để tôi có 2 đứa con ngoan.

Nhưng vì tự ái và sĩ diễn với đám bạn, tôi chấp nhận lời thách thức nếu cưa đổ được cô Lan, cô chủ quán cà phê mà tôi hay lui tới thì tôi đích thực là đàn ông chứ không phải một thằng sợ vợ.

Rồi tôi bắt đầu có thói quen cứ mỗi lần xong việc ở cơ quan hoặc rảnh rỗi là lại ra quán cà phê của Lan để trò chuyện. Lâu dần thành quen, không gặp hay không nói chuyện với cô ấy tôi lại thấy nhớ, đôi lúc chỉ cần qua quán hỏi thăm nhau vài câu rồi lại đi về.

Thỉnh thoảng, Lan cũng hay nhờ tôi tới nhà để thay bóng đèn hoặc bắt cái ống nước. Có thể nói chúng tôi quen biết nhau đã lâu nhưng để thân và hiểu nhau hơn chỉ có thời gian ngắn này thôi.

Lan cũng là người đã đổ vỡ một lần trong cuộc sống sau hôn nhân. Cô ấy vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, bố mẹ là những ông bà chủ có tiếng trong thành phố. Nhưng công việc quá nhiều khiến họ không có thời gian chăm lo cho đứa con yêu, họ chỉ biết chu cấp tiền cho Lan ăn học, còn việc dạy dỗ, chăm sóc Lan là do… bà giúp việc đảm nhận.

 Lan sống trong cảnh thiếu tình thương của cha mẹ. Buồn chán, Lan trốn học theo bạn bè xấu đến vũ trường, quán bar sau đó Lan lại phát hiện có bầu lúc đang học 12.

Sĩ diện, ba mẹ Lan ép con gái phải cưới nhưng cưới không bao lâu thì chồng Lan cặp bồ và họ ly hôn khi con gái cô ấy tròn 2 tuổi. Sóng gió, truân chuyên của cuộc đời giúp Lan cứng cỏi, mạnh mẽ hơn và điều quan trọng cô ấy biết sống cho bản thân và con gái chứ không phụ thuộc vào người đàn ông nào.

Trái đàn ông đâu chỉ có bóng dáng một người phụ nữ

Trái đàn ông đâu chỉ có bóng dáng một người phụ nữ

Trái đàn ông đâu chỉ có bóng dáng một người phụ nữ

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Sẵn có khiếu về kinh doanh, sau hơn 10 năm cố gắng Lan đã là chủ của chuỗi cửa hảng cà phê trong thành phố. Nhìn bề ngoài cô ấy lúc nào cũng tươi trẻ, hạnh phúc nhưng tận sâu thẳm vẫn là sự cô đơn, yếu đuối.

Và tôi là người đàn ông cô ấy mong đợi. Ở bên tôi cô ấy vui vẻ, hạnh phúc và quên đi những tổn thương trong quá khứ. Nhưng Lan đâu biết được rằng tôi tiếp cận cô ấy chỉ vì lời thách đố của đám bạn.

Cứ mỗi lần gặp nhau, những thằng bạn tôi lại vỗ vai tôi cười hô hố ra vẻ rất nể phục:

“Ngon rồi, giờ có cả bồ cả vợ. Nhất ông nhá!”

Tôi vốn là gã trai khù khờ nhưng vì lời thách đấu của bạn bè mà cuộc đời tôi đã rẽ sang hướng khác. Hiện tại tôi và Lan đi quá giới hạn, dù biết là sai trái nhưng tôi không nỡ nói lời chia tay Lan vì tiếc nuối.

Giờ tôi mới hiểu vì sao bạn tôi lại có nhiều người nuôi nhân tình bên ngoài. Vì đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn thèm của lạ, vẫn tiếc những bóng hồng vây quanh mình.

Tôi ngoại tình là vậy nhưng vẫn sợ một ngày vợ mình phát hiện ra sự thật, tôi sợ phải đối diện với người phụ nữ đã hy sinh cho mình quá nhiều, sợ cô ấy đau khổ, sợ gia đình tan nát. Nhưng nếu để chia tay Lan thì tôi lại càng không thể. Phải chăng tôi quá tham lam khi muốn giữ cả hình lẫn bóng…đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn luôn nuôi thêm một bóng hình.

 Nguồn: Hôn nhân và gia đình