Đàn bà khôn ngoan đừng lấy đàn ông ra làm thước đo cho hạnh phúc

“Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng”, “đàn bà sướng khổ do chồng”…nhưng nếu khôn ngoan họ sẽ thừa hiểu hạnh phúc của cuộc đời mình không đáng để được định đoạt bởi một người đàn ông.

Cuộc đời đàn bà may mắn hay bất hạnh đều do đàn ông quyết định

Cuộc đời đàn bà may mắn hay bất hạnh đều do đàn ông quyết định

Cuộc đời đàn bà may mắn hay bất hạnh đều do đàn ông quyết định

Từ lâu, trong quan nhiệm của nhiều người vị thế của đàn ông trong cuộc sống sau hôn nhân luôn là thứ để quyết định hạnh phúc của người đàn bà. Đã đến lúc người phụ nữ hiện đại cần phải “cởi trói” những quan niệm như vậy.

Là đàn bà ai cũng mong muốn mình tìm được người đàn ông tử tế để nương dựa sau này và sẽ thật hoàn hảo nếu người đàn ông biết chăm lo, vun vén gia đình, biết quan tâm và sẻ chia với vợ của mình. Nhưng nếu lỡ, người đàn bà không tìm được đối tượng phù hợp để kết hôn hay lỡ có một người chồng cờ bạc, rượu bè, vũ phu, ngoại tình thì sao? Có phải họ phải cuộc đời họ coi như là thất bại? Liệu lấy đàn ông ra làm thước đo cho hạnh phúc của đàn bà có chuẩn không?

Một đồng nghiệp trong công ty tôi vừa nộp đơn xin nghỉ việc với lý do không chồng ngoại tình nên chị ấy không có tâm trí để làm việc. Ai cũng thương cho người đàn bà hiền lành mà số khổ ấy có một người chồng chẳng ra gì.

Nhưng ly hôn đâu phải là lí do chính đáng để xin nghỉ việc. Chị ấy cũng là một người phụ nữ có tài có sắc, tại sao chỉ vì gã đàn ông bội bạc đó mà để cuộc sống của mình bị đảo lộn. Rồi những đứa con thơ ai sẽ là người chăm nom chúng, người ta chẳng thường nói “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng”.

Cho dù hôn nhân có tan vỡ mỗi người một nơi thì người đàn bà phải cố mà gắng gượng, không phải vì mình thì cũng phải vì các con. Đừng vì biến cố của bố mẹ mà khiến con trẻ phải tổn thương.

Đàn bà khôn ngoan đừng lấy đàn ông ra làm thước đo cho hạnh phúc

Đàn bà khôn ngoan đừng lấy đàn ông ra làm thước đo cho hạnh phúc

Đàn bà khôn ngoan đừng lấy đàn ông ra làm thước đo cho hạnh phúc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Xã hội giờ hiện đại rồi, suy nghĩ của mọi người cũng rất thoáng cho việc mẹ đơn thân nuôi con hay là gái một đời chồng lên xe hoa lần nữa. Nếu người đàn ông này không thể mang lại cho bạn hạnh phúc thì hãy đi tìm người đàn ông khác chứ đừng lấy đàn ông ra làm thước đo cho hạnh phúc.

Đàn bà nếu biết thương bản thân chịu nhiều thiệt thòi thì phải biết gượng dậy sau những nỗi đau. Đàn bà hơn nhau không phải ở tấm chồng mà ở bản lĩnh dám bỏ người chồng tệ bạc và đi tìm hạnh phúc mới. Tại sao phải chạy trốn, không chồng vẫn có thể giỏi giang, không chồng vẫn có thể xinh đẹp và có được một cuộc sống mà người khác ngưỡng mộ?

Hạnh phúc của đàn bà không nằm trong tay người đàn ông mà do chính bản thân mình quyết định. Mà đàn bà đã khôn ngoan thì không bao giờ lấy đàn ông ra làm thước đo cho hạnh phúc của mình. Ngoài kia cuộc đời còn quá nhiều thứ quý giá để bạn tiếp tục sống, đừng để cuộc đời mình cứ trượt dài trên những nỗi đau.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình