Dạm ngõ xong, tá hỏa phát hiện bạn gái chuyên đi phượt với trai lạ

Hơn 2 năm đi công tác nước ngoài, tôi luôn tin tưởng tình yêu Phương dành cho mình nào ngờ dạm ngõ xong, lại phát hiện bạn gái chuyên di phượt với trai lạ.

Người yêu tôi muốn dùng 2 năm để thử thách tình yêu

Người yêu tôi muốn dùng 2 năm để thử thách tình yêu

Người yêu tôi muốn dùng 2 năm để thử thách tình yêu

Thời điểm tôi và Phương yêu nhau là khi hai đứa vừa mới tốt nghiệp Đại học ra trường. Phương là mẫu người phụ nữ của gia đình, cô ấy nấu ăn ngon, khéo léo, đảm đang lại còn rất xinh đẹp. Tôi mê mẩn Phương ngay từ lần đầu gặp mặt. Sau vài tháng chai mặt theo đuổi cuối cùng tôi cũng có được trái tim người đẹp.

Yêu nhau được hơn 1 năm thì tôi có cơ hội ra nước ngoài tu nghiệp. Trước khi đi, vì muốn nghiêm túc hóa mối quan hệ hôn nhân và gia đình nên tôi đã chính thức đưa Phương về ra mắt gia đình.

Bố mẹ hai bên đều quý chúng tôi và vun vén cho hai đứa. Thậm chí bố mẹ tôi còn tính đính hôn trước để cho cô ấy ở nhà đỡ thiệt thòi. Tuy nhiên, chính Phương lại từ chối vì cô ấy muốn dùng thời gian xa nhau để thử thách tình yêu. Hơn nữa cô ấy cũng còn quá trẻ nên không muốn bị ràng buộc.

Vậy là tôi lên đường đi nước ngoài tu nghiệp còn Phương ở Việt Nam làm. Trong 2 năm xa cách, ngày nào chúng tôi cũng điện thoại, trò chuyện với nhau, tôi tin tưởng Phương tuyệt đối cũng như tình yêu cô ấy dành cho mình.

Trong thời gian đó, Phương cũng hay bảo đi du lịch với đám bạn. Thấy thế tôi cũng ủng hộ vì muốn cô ấy được đi chơi, được tìm hiểu những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Tôi cứ đinh ninh như thế, trước khi về nước 1 tháng thì bố mẹ hai bên gia đình có điện thoại sang, bảo rằng tới ngày đẹp sẽ dạm ngõ luôn. Lịch dạm ngõ chỉ cách đúng 2 ngày sau khi tôi về nước.

Thấy tuổi mình cũng đến lúc cần cuộc sống sau hôn nhân, lại thương bạn gái 2 năm chờ đợi đằng đẵng nên tôi hoàn toàn nhất trí. Mọi người ở nhà ráo riết chuẩn bị còn tôi ở bên này cũng háo hức đợi ngày về.

Dạm ngõ xong, tá hỏa phát hiện bạn gái chuyên đi phượt với trai lạ

Dạm ngõ xong, tá hỏa phát hiện bạn gái chuyên đi phượt với trai lạ

Dạm ngõ xong, tá hỏa phát hiện bạn gái chuyên đi phượt với trai lạ

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tôi về nước, sau những tất bật của ngày dạm ngõ thì mới có thời gian để tìm hiểu về cuộc sống của Phương. Khi này tôi mới phát hiện bạn gái chuyên đi phượt với trai lạ qua đêm.

Những chuyến đi phượt mà cô ấy nói với tôi đều là quen qua mạng, có những hội nhóm rủ nhau đi mà toàn trai lạ, gái không quen gặp nhau. Có những chuyến đi, họ ăn ngủ giữa rừng tới cả vài ngày trời…

Cứ hình dung đến cảnh đó là tôi bắt đầu rùng mình. Mọi người có thể cho rằng tôi cổ hủ nhưng thú thật tôi không có cảm tình với những chuyến đi phượt kiểu như thế. Càng không chấp nhận được Phương sau khi phát hiện bạn gái chuyên đi phượt với trai lạ.

Trên mạng chẳng thiếu gì những câu chuyện “chả ra sao” về mấy người suốt ngày đi phượt này kia. Tôi không đánh đồng tất cả nhưng tôi không chấp nhận được việc này, nhất là với người con gái sắp có cuộc sống gia đình sau hôn nhân với mình.  Đã thế, những lần tôi hỏi Phương, cô ấy lại toàn bảo đi với mấy đứa bạn thân…trong khi thực tế cô ấy toàn đi phượt với trai lạ.

Tôi ngán ngẩm vô cùng và chuyện này khiến tôi không muốn cưới xin gì cả. Trong đầu tôi nảy sinh trăm ngàn câu hỏi về Phương, hình ảnh về một người vợ ngoan hiền trong tôi đã không còn nữa. Thay vào đó là những suy nghĩ miên man về cuộc sống không mấy lành mạnh của Phương. Tôi sợ rằng nếu có lấy nhau thì cái tư tưởng này cũng sẽ ám ảnh mãi về sau và khiến hai đứa không thể nào hạnh phúc được.