Dạm ngõ xong mới phát hiện ra quá khứ “huy hoàng” của vợ sắp cưới

Dạm ngõ xong, ra ngồi uống nước ở quán gần nhà vợ sắp cưới tôi chết lặng khi vô tình phát hiện ra quá khứ “huy hoàng” của người con gái ấy…

Nên duyên vợ chồng nhờ mọi người gán ghép

Nên duyên vợ chồng nhờ mọi người gán ghép

Nên duyên vợ chồng nhờ mọi người gán ghép

Ngay từ khi yêu Vy, tôi đã xác định lấy vợ xa là cả hai bên cùng vất vả. Thế nhưng tôi không lường hết được việc yêu một người ở xa, không rõ nguồn gốc lại mang cho mình nhiều tai hại đến như thế này.

Trước khi tiến đến cuộc sống hôn nhân và gia đình, tôi và Vy tính ra mới gặp và yêu nhau được hơn 4 tháng. Khi gặp cô ấy tôi cũng đã 32 tuổi, chẳng còn trẻ trung gì nữa nên chỉ muốn nhanh chóng tìm được một người phụ nữ tốt để yên bề gia thất.

Bởi thế, khi Vy lần đầu tiên xin việc vào công ty, thấy hai đứa còn độc thân nên mấy anh chị đồng nghiệp gán ghép ghê lắm. Được mọi người ủng hộ nên tôi cũng chủ động tán tỉnh Vy. Cô ấy là một người khá xinh đẹp và khéo léo. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Vy rất từng trải và sành sỏi trong các mối quan hệ.

Tôi bị thu hút ngay lập tức bởi ngoại hình khá xinh xắn cũng như những ưu điểm này của Vy nên không muốn bỏ lỡ cơ duyên này. Sau một tháng cưa cẩm, trồng cây si, đưa em đi làm, đón em về thì tôi cũng nhận được cái gật đầu đồng ý làm bạn gái của em.

Vậy là chúng tôi chính thức thành một đôi. Vì điều kiện công việc bận rộn nên chúng tôi không có điều kiện về thăm nhà nhau trong khoảng thời gian yêu. Tôi cũng từng lên kế hoạch và thu xếp thời gian để về thăm gia đình cô ấy nhưng người tính vẫn không bằng trời tính. Mọi việc đi quá tầm kiểm soát của tôi khi Vy thông báo tin vui mang bầu.

Dạm ngõ xong mới phát hiện ra quá khứ “huy hoàng” của vợ sắp cưới

Dạm ngõ xong mới phát hiện ra quá khứ “huy hoàng” của vợ sắp cưới

Dạm ngõ xong mới phát hiện ra quá khứ “huy hoàng” của vợ sắp cưới

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Vì đã mong chờ một mái ấm gia đình, mong chờ được làm cha nên tôi bàn tính với Vy chuyện cưới để chạy bầu. Vậy là lần đầu tiên tôi về thăm gia đình bạn gái cũng là lúc bố mẹ tôi đi cùng để bàn chuyện cưới xin, chuyện cuộc sống gia đình sau hôn nhân.

Hôm ấy sau khi hai gia đình đã bàn bạc, tính toán chuyện cưới xin xong xuôi trong lúc đợi cơm mọi người làm tôi ra ngoài đi dạo một chút. Tôi ghé vào một quán nước ven đường để ngồi cho mát và câu chuyện tôi được nghe ở đó khiến tôi bị sốc toàn tập. Đó là khi tôi phát hiện ra quá khứ huy hoàng của vợ sắp cưới.

Có lẽ do không biết tôi là ai nên những người ngồi ở đó vô tư nói chuyện. Họ nói: “Nghe đâu con bé Vy sắp lấy chồng. Khổ thân cho cái thằng nào ở xa không phát hiện ra quá khứ của nó.

Loại con gái hư hỏng như nó, ở cái đất này chẳng có thằng nào thèm cưới. Nó qua tay tất cả những thằng thanh niên ở đây, chúng nó chỉ yêu chơi bời chứ chẳng ai dại gì cưới cái ngữ ấy về làm vợ…Con gái gì mà vô phúc, một mình mà lên giường cả trăm thằng thì còn gì nữa.”

Câu chuyện của họ còn dài nữa nhưng đôi tai tôi thì ù đi. Vì quá vội vàng, không tìm hiểu kĩ tôi đang sắp bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân với loại gái hư hỏng. Nhưng giờ đây tôi còn có thể làm được gì khi mọi chuyện đã bàn tính xong xuôi. Tôi sợ bố mẹ mình buồn, sợ tôi mất mặt khi đến công ty. Tôi lặng lẽ đứng lên trả tiền rồi đi về trong nỗi nhục nhã chẳng thể nói được cùng anh.