Đã từng có một cô gái yêu anh rất nhiều

Khi một cô gái đã quá quen với sự cô đơn thì cũng là lúc cô ấy không còn coi trọng sự hiện diện của bạn nữa. Đừng để mỗi khi nhắc đến tên người ta lại là…từng có một cô gái yêu anh rất nhiều.

Là anh hay em đã đánh mất tình yêu này?

Là anh hay em đã đánh mất tình yêu này?

Là anh hay em đã đánh mất tình yêu này?

Đàn ông khi có được tình yêu của một người phụ nữ rồi thì thường sẽ rất vô tâm, chẳng còn để ý người yêu mình muốn gì, cần gì…Cứ thế rồi họ quen với việc bỏ người yêu mình ở lại với những cô đơn. Họ đâu biết sẽ có một người con trai khác chăm sóc cô ấy thay bạn khi bạn không thể làm tốt trách nhiệm của mình.

Đã từng có một cô gái yêu anh rất nhiều…yêu bất chấp cả khoảng cách xa vời, bất chấp cả khó khăn chồng chất. Yêu khi không có sự che chở, không có sự giúp đỡ, không có bờ vai hay vòng tay mỗi khi cô ấy cần. Tình yêu và hôn nhân đối với nhiều cô gái đôi khi đơn giản lắm, chỉ cần những dòng tin nhắn vội, những cuộc điện thoại mỗi tối hỏi han, quan tâm.

Thế nhưng khi con gái càng cố gắng đưa tay ra giữ thì hạnh phúc kia lại càng mong manh. Những tin nhắn cứ thưa dần, lời ngọt ngào cũng vơi đi…màn hình điện thoại cả ngày cũng chỉ sáng lên vài lần. Vì ban ngày người đó còn bận công việc, ban tối bận đi chơi với bạn bè, còn ban đêm bận chơi game.

Anh cứ bộn bề với bao nhiêu thứ trong cuộc sống để rồi quên mất rằng ở nơi xa vẫn có một ánh mắt đang trông đợi. Anh cứ im lặng rồi hờ hững ngay cả khi cô ấy cần có anh nhất.

Anh cứ bỏ mặc cô ấy với trong cô đơn, lạc lõng và nghĩ rằng cô ấy là một cô gái mạnh mẽ nên một chút cô đơn đó có gì mà to tát. Anh cứ an tâm rằng cô ấy yêu anh nên sẽ vì anh mà vượt qua bao đắng cay, tủi hờn. Và anh bắt cô ấy chờ đợi trong khi bản thân anh không cho thấy một tương lai phía trước. Đừng để mỗi khi nhắc đến tên người ta lại là…từng có một cô gái yêu anh rất nhiều.

Đã từng có một cô gái yêu anh rất nhiều

Đã từng có một cô gái yêu anh rất nhiều

Đã từng có một cô gái yêu anh rất nhiều

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Trong khi cô ấy cố gắng từng ngày để gìn giữ chuyện tình yêu và hôn nhân mà khó khăn lắm cô ấy mới có được thì anh luôn là người nói buông tay. Trong khi cô ấy phải tự vòng tay ôm lấy mình, khi cô ấy tự gục mặt vào lòng bàn tay mình mà khóc nấc lên, khi cô ấy cần một lời an ủi… thì anh ở đâu?

Anh cứ luôn trách móc cô ấy rằng cô ấy không mạnh mẽ, rằng cô ấy không hiểu cho anh, rằng cô ấy chẳng đặt vị trí của mình vào vị trí của anh để hiểu…Thực ra nếu không đủ can đảm, không đủ mạnh mẽ, không đủ yêu thương thì ngay lúc đầu cô ấy đã không chấp nhận yêu anh.

Phụ nữ đâu dễ dàng đặt cược hạnh phúc của mình vào một người mà cô ấy không yêu thương. Tình yêu đi được đến đâu, đi được bao xa là do tâm mỗi người, nếu như luôn tin rằng sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường thì họ sẽ tìm mọi cách để bảo vệ tình yêu ấy. Còn nếu luôn nghĩ rằng tình yêu kia sớm muộn sẽ kết thúc thì họ đã chùn bước từ lâu.

Khi một cô gái đã quá quen với sự cô đơn… cũng là khi sự hiện diện của bạn không còn quan trọng nữa…Cứ để mặc cô ấy đi, cứ bỏ cô ấy lại một mình đi, đến một lúc nào đó nhắc lại tên người ta sẽ là đã từng có một cô gái yêu anh rất nhiều.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình