Đã quá lâu rồi em chưa rơi nước mắt vì người đàn ông nào

Tình yêu muôn đời vẫn thế, vẫn cứ đến và đi…hợp tan rồi đau khổ là thế nhưng biết bao người vẫn thèm cái cảm giác đó, thèm yêu nhưng sợ ly biệt. Vì em yếu đuối, vì em sợ nên đã quá lâu rồi em chưa rơi nước mắt vì ai.

Dù biết đau nhưng ai mà chẳng muốn yêu thêm lần nữa

Dù biết đau nhưng ai mà chẳng muốn yêu thêm lần nữa

Dù biết đau nhưng ai mà chẳng muốn yêu thêm lần nữa

Con người muôn đời vẫn thế, thèm yêu nhưng lại sợ chia biệt. Qua bao ly biệt rồi vẫn muốn được yêu thêm lần nữa. Em đã từng nghĩ những đêm mưa khi vừa chia tay người cũ là những đêm buồn nhất. Tiếng mưa rơi xuống là lúc những ký ức cứ ùa về chà xát lại vết thương chưa bao giờ lành của em.

Nhưng đêm nay em lại thấy buồn vì đã quá lâu rồi em chưa rơi nước mắt vì người đàn ông nào. Nghe tiếng đồng hồ nhích từng phút một trong đêm, em ôm một trái tim phẳng lặng và bình thản với mọi thứ.

Và rồi em nghĩ yêu một người mà không được đáp lại chuyện tình yêu và hôn nhân đó, thương một người nhưng cũng tới lúc phải chối bỏ. Phủ nhận tình cảm của nhau có phải là thứ đau lòng đến không chịu nổi hay chưa?

Thực tâm, lòng chẳng ai làm đau, tim chẳng ai bỏ nhớ, não chẳng ai dằn vặt mới là nỗi chật vật – cô đơn hơn cả những đau khổ trong tình yêu. Nó còn khiến chúng ta sống vật vã hơn.

Chia tay vốn chẳng bao giờ vui, ít nhất là với một người trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Thời gian bất kể ngắn hay dài cũng mang lại cho người ta những nỗi đau chằng chịt, những vết chắp vá nhập nhằng.

Đã quá lâu rồi em chưa rơi nước mắt vì người đàn ông nào

Đã quá lâu rồi em chưa rơi nước mắt vì người đàn ông nào

Đã quá lâu rồi em chưa rơi nước mắt vì người đàn ông nào

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nhưng nó còn khá khẩm hơn cái cảm giác cô đơn triền miên, dai dẳng giữa những ngày nhàn nhạt trôi qua. Những ngày đó chỉ có mình em với nỗi buồn dài rộng. Đã quá lâu rồi em chưa rơi nước mắt vì người đàn ông nào. Không có ai để em dựa dẫm, không có người để sớm tối ngóng đợi một mẩu tin nhắn, không có ai để em nhõng nhẽo, không có ai là của riêng mình…

Ai đó nói cái giá của hạnh phúc là ràng buộc, còn cái giá của tự do là cô đơn. Em không thuộc tuýp người quá thần thánh vào tình yêu nhưng khoảng trời của tự do sao mà cô đơn quá thế này. Một cô gái yếu đuối như em nhiều khi chẳng chịu đựng nỗi sự cô đơn.

Nó lớn đến nỗi mà em chợt nghĩ thà thi thoảng để nước mắt rơi còn hơn khi trái tim ráo hoảnh, đã cố lắm nhưng chẳng thể mở lòng. Trái tim mỗi người có lẽ cũng giống những viên pin, dùng qua tháng qua năm sẽ có ngày cạn sạch. Có thứ pin sạc được, nhưng cũng có thứ pin hỏng rồi buộc lòng phải bỏ hẳn.

Thứ pin sạc được, dăm ba lần rồi cũng sẽ chai, chẳng gì nguyên vẹn, chẳng gì được như những ngày xưa.

Tình yêu muôn đời vẫn thế, vẫn cứ đi và đến và con người thì muôn đời vẫn thế, thèm yêu nhưng sợ chia biệt, qua bao chia biệt rồi lại vẫn muốn yêu thêm lần nữa.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình