Đã là đàn ông thì đừng để phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Có rất nhiều gã đàn ông mạnh miệng lên án những cô gái thực dụng khi chọn bạn trai. Nhưng với tôi, đã làm đàn ông thì đừng để phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc.

Tình yêu không phụ thuộc vào người đàn ông nhiều tiền hay ít tiền

Tình yêu không phụ thuộc vào người đàn ông nhiều tiền hay ít tiền

Tình yêu không phụ thuộc vào người đàn ông nhiều tiền hay ít tiền

Mới đây tôi có gặp một cậu bạn thân thời đại học, sau vài ly rượu chúng tôi đã có một buổi “đàm đạo” khá hay về tình và tiền.

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, đa phần các cô gái sẽ lựa chọn một chàng trai không vững về kinh tế thì cũng phải có nghề nghiệp ổn định. Và lẽ dĩ nhiên cánh đàn ông lúc nào cũng mạnh miệng bảo những cô nàng này thực tế, mà phũ phàng hơn là “thực dụng”.

Với tôi những người phụ nữ như vậy đâu có gì mà gọi họ là thực dụng. Đâu chỉ đàn ông cần tiền, phụ nữ cùng cần tiền, họ cần nó để lo cho chính mình và không muốn phụ thuộc vào bất cứ ai. Phụ nữ không muốn cảm thấy chông chênh về vấn đề tiền bạc khi yêu.

Thằng bạn tôi cũng khẳng định rằng, đã là đàn ông khi vướng vào chuyện tình yêu và hôn nhân thì đừng bao giờ để người phụ nữ của mình cảm thấy chông chênh về tiền bạc.

Đàn ông vẫn nên sở hữu một số tiền trong tay để phục vụ cho cái mưu cầu hạnh phúc của người phụ nữ. Đôi khi họ không đụng đến số tiền của bạn nhưng sự hiện diện của nó khiến phụ nữ cảm thấy an toàn hơn. Tôi có những cô bạn từng đi chơi, đi hẹn hò với những người đàn ông chỉ có 50 ngàn đồng trong túi. Nhưng họ vẫn vui cười, vẫn hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Điều này không thể phủ nhận một điều rằng những người đàn ông có kinh tế thường có nhiều cơ hội hơn và phụ nữ hiếm khi phải lo lắng kinh tế trong các cuộc hẹn hò. Nói ra những điều này có thể bạn trách tôi ham mê vật chất, trách tôi không coi trong những người đàn ông có chí nhưng chưa có tiền…

Đã là đàn ông thì đừng để phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Đã là đàn ông thì đừng để phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Đã là đàn ông thì đừng để phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Con người vốn là tổ hợp của sự đam mê, không ngoại lệ là sắc, dục và tiền nhưng lại hiếm những người dám thừa nhận điều đó. Bởi những ham muốn đó được bọc kỹ bằng những lớp mĩ từ khác, bóng bẩy hơn, dễ lừa phỉnh nhau và làm nhau thánh thiện hơn.

Các bạn lên án bây giờ con gái chỉ thích đàn ông có tiền? Vâng, các bạn gái thích đàn ông có tiền và các bạn nam biết thế nên lùi lũi ngậm ngùi, chọn một trong hai con đường: một là kệ xác các cô ấy còn hai là phấn đấu để có tiền. Như vậy, vô hình trung không phải cuộc sống sẽ tốt hơn hay sao?

Tôi là kiểu phụ nữ chỉ tiến tới một mối quan hệ khi biết hoặc nhìn thấy nó trôi về đâu. Thành thực cũng nói tôi thích những người đàn ông có tiền. Họ không cần quá giàu nhưng đủ dùng, đủ lo những lúc có chuyện cấp bách là ổn rồi. Nếu có người hỏi tôi, giữa đàn ông có tiền và có tình tôi chọn ai? Tôi sẽ chọn người đàn ông có một số tiền vừa phải và yêu tôi, điều ấy chắc không quá khó.

Tất nhiên, tôi còn rất non trẻ và đây cũng chỉ là một suy nghĩ chủ quan nhưng tôi tin rằng đàn ông tự tin và ngẩng cao đầu hơn khi có một số tiền nhất định trong tay.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình