Cưới vợ 3 năm mới tắm chung 1 lần, tôi bật khóc khi nhìn thấy cơ thể vợ

Lâu nay tôi cứ nghĩ mình cũng quan tâm đến gia đình, cũng là người đàn ông chu đáo nào ngờ khi nhìn thấy cơ thể vợ sau hai lần sinh con, tôi không cầm được lòng.

Trước ngày lấy nhau, vợ tôi từng là hoa khôi của trường

Trước ngày lấy nhau, vợ tôi từng là hoa khôi của trường

Trước ngày lấy nhau, vợ tôi từng là hoa khôi của trường

Ngày còn đi học, vợ tôi từng là hoa khôi của trường trong khi tôi chỉ là một thằng đàn ông chẳng có gì nổi bật. Học không giỏi, không đẹp trai, nhà cũng không giàu nhưng không hiểu sao ông trời lại ban em cho tôi.

Khỏi phải nói, tôi hạnh phúc và hãnh diện đến nhường nào khi có được tình yêu của em. Chúng tôi sánh bước bên nhau trong sự trầm trồ pha lẫn ghen tị của nhiều cậu bạn. Có lần tôi hỏi em vì sao ngày ấy giữa biết bao nhiêu chàng trai có điều kiện hơn, em lại chọn tôi để yêu. Vợ tôi bảo em chọn người khiến trái tim em lạc nhịp và ở tôi, em cảm nhận được một tình yêu chân thành, không hoa mĩ.

Ngày ấy tình yêu của chúng tôi trong sáng lắm, tiền cũng chẳng có mà ăn nên khi nào hẹn hò cũng chỉ đi công viên, đi dạo loanh quanh rồi ăn những món ăn vỉa hè. Nhưng cô ấy chưa lần nào tỏ ra khó chịu hay so bì với những người có điều kiện khác.

Ra trường được 2 năm, nhờ sự cố gắng của bản thân mà công việc của tôi rất thuận lợi. Tôi lên chức trưởng phòng của một công ty lớn còn em làm việc trong một cơ quan nhà nước, tuy thu nhập thấp nhưng ổn định. Rồi cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng tôi càng hạnh phúc hơn khi vợ mang bầu.

Đẻ xong đứa đầu tiên, tôi “gạ” em đẻ luôn đứa thứ hai để chăm sóc một thể. Em bảo chưa muốn sinh thêm con vì sợ mình tôi lo kinh tế vất vả và cô ấy vẫn chưa lấy lại được dáng sau khi sinh đứa đầu.

Em nói vậy nhưng khi thằng cu đầu tiên chưa được 2 tuổi thì vợ chồng tôi lại đón thêm một “tiểu công chúa”. Nhìn hai đứa con khoẻ mạnh và xinh xắn giống mẹ, lòng tôi ngập tràn hạnh phúc.

Cưới vợ 3 năm mới tắm chung 1 lần, tôi bật khóc khi nhìn thấy cơ thể vợ

Cưới vợ 3 năm mới tắm chung 1 lần, tôi bật khóc khi nhìn thấy cơ thể vợ

Cưới vợ 3 năm mới tắm chung 1 lần, tôi bật khóc khi nhìn thấy cơ thể vợ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Thế nhưng, sau hai lần sinh nở liền nhau, vợ tôi thay đổi quá nhiều so với trước, từ tính cách cho tới ăn mặc và cả thân hình.

Trước đây tuy không phải cuồng mua sắm nhưng vợ tôi vẫn biết chăm chút vẻ bên ngoài. Nhưng giờ quay cuồng với hai đứa con nên vợ tôi không có thời gian lựa chọn quần áo để mặc, cô ấy chỉ chọn những gì thoải mái nhất. Khi nhìn thấy cơ thể vợ tôi không còn nhận ra cô hoa khôi ngày nào.

Chuyện “chăn gối” của vợ chồng tôi cũng chẳng còn được như xưa, lúc thì đứa này khóc, lúc đứa kia đòi ti. Và lần nào làm chuyện ấy em cũng lấy lý do “ngại” để tắt điện, mãi gần đây tôi mới hiểu rõ nguyên do.

Hôm đấy là dịp đám bạn đại học chúng tôi ngồi lại với nhau. Mới đấy thôi mà đứa nào giờ cũng đã có cuộc sống gia đình sau hôn nhân, có đứa còn có địa vị khiến nhiều người phải ghen tị.

“Sướng nhất là ông đấy, cướp mất người đẹp của lòng chúng tôi. Hiếm có người con gái nào vừa xinh đẹp lại nết na như vợ ông. Dám chọn một người đàn ông khi tay trắng không có gì.”

Câu nói của cậu bạn chợt làm tôi thức tỉnh, tôi thấy bản thân mình thật tồi khi có những lúc thấy chán vợ. Tôi chào mọi người để xin phép về sớm đến trường đón con. Rồi tôi mang cả hai đứa qua gửi nhà hàng xóm để có thời gian dẫn vợ ra ngoài chơi. Chúng tôi có một bữa tối lãng mạn với nến, hoa và rượu vang,…

Đưa vợ về nhà, tôi liền kéo em vào phòng tắm để hâm nóng chuyện vợ chồng. Em ngần ngừ mãi, sau gần 30 phút thuyết phục vợ tôi mới chấp nhận. Chiếc váy từ trên vai em từ từ được kéo xuống, khi nhìn thấy cơ thể vợ tôi bần thần, bối rối mất vài giây. Đến giờ tôi mới hiểu vì sao hàng đêm em đều đòi tắt điện khi làm “chuyện ấy”.

Cơ thể nuột nà ngày nào của vợ tôi giờ đã sồ sề không còn gọn gàng. Trên bụng đầy những vết rạn, vợ của tôi đã khác như vậy bao lâu rồi mà tôi không để ý.

Em ngại ngùng cúi mặt xuống rồi vội lấy khăn che lấy cơ thể. Khi nhìn thấy cơ thể vợ tôi mới cảm nhận được sự khắc nghiệt của việc sinh nở, nuôi con với người phụ nữ. Bấy lâu nay tôi cứ nghĩ mình cũng quan tâm đến vợ con, cũng là người đàn ông chu đáo với gia đình.

Tôi đưa tay chạm vào những vết rạn chằng chịt ở bụng rồi thủ thỉ với vợ: “Ba bố con anh đã khiến em chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Anh sẽ không để em phải chịu khổ nữa đâu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình