Đau đớn khi phát hiện chồng mình có bồ nhí là người đồng tính

Tiếng người nói ở đầu dây bên kia làm cho tôi như chết lặng. Những lời yêu thương, ngọt ngào mà chồng tôi gửi đi hóa ra lại dành cho một người đàn ông mà tôi không hề hay biết. Tôi bất giác sờ xuống bụng của mình, cảm nhận cái thai đang ngày một Đọc thêm »

Liệu tôi có nên vén màn sự thật đứa con của vợ tôi không ?

Ngày ấy, vợ tôi được mệnh danh là cô gái hoa khôi của lớp, da trắng ngần, đôi mắt bồ câu nâu trong veo. Tuy vậy, hồi đó vợ tôi lại đang yêu một người đàn ông khác và họ rất hạnh phúc bên nhau. Tôi thì chỉ là bạn học lớp với nàng và Đọc thêm »

Bi hài, thất nghiệp vợ làm osin cho chính nhà cô bồ mới của chồng

Trong mắt mọi người, Mai là người vợ hạnh phúc có người chồng chung thủy, hết mực yêu thương, nhưng thực chất đâu ai ngờ bên ngoài anh còn nuôi bồ nhí khác. Đau đớn khi bị cấm cản hôn nhân chỉ vì “quê Thanh Hoá” Ai chấp nhận yêu một cô gái từng dùng Đọc thêm »

Ai chấp nhận yêu một cô gái từng dùng thể xác để đổi danh vọng?

Tôi từng dùng thể xác để đổi danh vọng cho đến khi phải lòng Phong, anh là người khiến tôi cảm thấy không đáng được yêu. Dùng thể xác để đổi lấy danh vọng 22 tuổi, tôi tự ý thức được mình xinh đẹp vì đi đến đâu cũng có hàng loạt những ánh mắt Đọc thêm »

Âm thầm ngoại tình mà không ngờ rằng đã bị mắc bẫy của chồng

Tôi kiên nhẫn chờ đợi người đàn ông mà tôi đã đem lòng nhung nhớ, ngoại tình tư tưởng suốt thời gian qua. Anh ta xuất hiện sau phía ngồi của tôi từ lúc nào mà tôi không hề hay biết. Cái giá đắt phải trả cho chuyện ngoại tình Phát hiện chồng ngoại tình Đọc thêm »

Cú lật mặt của người vợ hiền lành khiến anh chồng ngoại tình chết khiếp

Phát hiện chồng ngoại tình, Hoa vẫn bình tĩnh chăm sóc gia đình, coi như không có chuyện gì rồi âm thầm lập mưu dạy cho anh một bài học nhớ đời.  Bố chồng “hóa đá” vì con dâu hỏi cách “giải quyết nhu cầu” Dấu hiệu cho thấy tình cảm chàng dành cho bạn là Đọc thêm »