Đàn bà đừng vì một câu nói “anh yêu em” mà sẵn sàng tha thứ

Bấy lâu nay, chị em phụ nữ thường vì một câu nói “anh yêu em” của đàn ông mà sẵn sàng tha thứ cho họ mọi lỗi lầm. Như thế có nên hay không?  Sắp đến ngày cưới thì bồ cũ của chồng điên cuồng ghen tuông Chồng muốn ly hôn chỉ vì không thỏa Đọc thêm »

Vì quá yêu nên tôi chấp nhận việc chồng ngoại tình

Khi lần đầu biết tin anh có bồ, tôi thấy trái tim mình đau lắm, đau như muốn chết đi vậy. Nhưng rồi vì còn quá yêu anh nên tôi đành chấp nhận việc chồng ngoại tình. Một người chồng thương vợ chắc chắn có những đặc điểm sau Đàn bà đừng nghĩ cứ hy Đọc thêm »

Rớt nước mắt khi biết lý do cô gái ấy chấp nhận làm nhân tình của chồng tôi

Tôi vẫn nghĩ ả nhân tình của chồng tôi là nguyên nhân chính khiến hôn nhân của tôi đổ vỡ. Vậy nhưng sau khi biết rõ mọi chuyện tôi lại không cầm được nước mắt… Chồng chẳng bao giờ ham của lạ nếu vợ giỏi những điều này Đắng lòng khi đọc tin nhắn chồng Đọc thêm »

Đàn ông ngoại tình sợ gia đình đổ vỡ, đàn bà đổ vỡ mới đi ngoại tình

Đàn ông ngoại tình mãi rồi cũng quay về với gia đình, bởi họ biết rằng ngoài kia không có một người phụ nữ nào tốt hơn vợ. Còn đàn bà chỉ ngoại tình khi đau… Bồ nhí mang thai, chồng cuống quýt nhờ vợ… xử lý Đau cháy lòng khi phát hiện bí mật Đọc thêm »

Đàn ông dù yêu vợ nhưng “thèm phở” là chuyện đương nhiên

Đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn rung động vì một bóng hình khác, dù có gia đình nhưng “thèm phở” vẫn là chuyện đương nhiên. Ai sẽ trả lại thanh xuân cho chúng ta ? Vì giận chồng, vợ tôi tự ý làm hỏng cái thai gần 4 tháng tuổi Tội lỗi tày trời Đọc thêm »

Đau điếng khi phát hiện kế hoạch du xuân đầu năm của chồng

Oanh từng lên mặt với bạn vì có ông chồng chiều vợ, ngày đi làm, tối về nhà chứ không biết gái gú là gì. Đến khi phát hiện kế hoạch du xuân của chồng Oanh mới tá hỏa. Lấy chồng nghèo không đáng sợ bằng lấy chồng hèn Nỗi ân hận của người vợ Đọc thêm »

Nỗi ân hận của người vợ không tha thứ cho chồng ngoại tình

Nhìn cảnh Vũ đưa người vợ mới đến đón con, lòng Giang như quặn thắt. Giá như khi xưa cô tha thứ cho chồng ngoại tình thì gia đình cô vẫn còn êm ấm. Đàn bà ngoại tình rồi mới nhận ra đâu là hạnh phúc Chết lặng vì cảnh tượng nhìn thấy khi xông Đọc thêm »

Đàn bà ngoại tình rồi mới nhận ra đâu là hạnh phúc

Tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân mình lại chính là người gây ra sai lầm trong cuộc hôn nhân này. Nhưng ngoại tình rồi tôi mới nhận ra đâu là hạnh phúc thực sự. Chết lặng vì cảnh tượng nhìn thấy khi xông vào nhà hàng xóm đánh trộm Màn lột xác ngoạn mục Đọc thêm »

Mất chồng vì trót dại “ông ăn chả bà ăn nem”

Sau khi ngoại tình để “trả thù” chuyện chồng qua lại với gái trẻ, hôn nhân của Hạnh bỗng chốc sụp đổ, cô mất chồng vì trót dại. Vợ có bầu với người tình khi tôi đang mải kiếm tiền nơi xứ người Em muốn ngày ly hôn cũng phải trang trọng như ngày cưới Đọc thêm »