Rớt nước mắt khi biết lý do cô gái ấy chấp nhận làm nhân tình của chồng tôi

Tôi vẫn nghĩ ả nhân tình của chồng tôi là nguyên nhân chính khiến hôn nhân của tôi đổ vỡ. Vậy nhưng sau khi biết rõ mọi chuyện tôi lại không cầm được nước mắt… Chồng chẳng bao giờ ham của lạ nếu vợ giỏi những điều này Đắng lòng khi đọc tin nhắn chồng Đọc thêm »

Đàn ông ngoại tình sợ gia đình đổ vỡ, đàn bà đổ vỡ mới đi ngoại tình

Đàn ông ngoại tình mãi rồi cũng quay về với gia đình, bởi họ biết rằng ngoài kia không có một người phụ nữ nào tốt hơn vợ. Còn đàn bà chỉ ngoại tình khi đau… Bồ nhí mang thai, chồng cuống quýt nhờ vợ… xử lý Đau cháy lòng khi phát hiện bí mật Đọc thêm »

Đàn ông yêu cũng muốn chịch mà không yêu cũng muốn chịch

Đàn ông và đàn bà ai hay ngoại tình hơn. Dĩ nhiên là đàn ông vì đàn bà chỉ ngủ với người họ yêu còn đàn ông yêu cũng muốn chịch mà không yêu cũng muốn chịch. Đàn ông dù yêu vợ nhưng “thèm phở” là chuyện đương nhiên Ai sẽ trả lại thanh xuân Đọc thêm »

Đàn ông dù yêu vợ nhưng “thèm phở” là chuyện đương nhiên

Đàn ông dù yêu vợ nhưng vẫn rung động vì một bóng hình khác, dù có gia đình nhưng “thèm phở” vẫn là chuyện đương nhiên. Ai sẽ trả lại thanh xuân cho chúng ta ? Vì giận chồng, vợ tôi tự ý làm hỏng cái thai gần 4 tháng tuổi Tội lỗi tày trời Đọc thêm »

Đau điếng khi phát hiện kế hoạch du xuân đầu năm của chồng

Oanh từng lên mặt với bạn vì có ông chồng chiều vợ, ngày đi làm, tối về nhà chứ không biết gái gú là gì. Đến khi phát hiện kế hoạch du xuân của chồng Oanh mới tá hỏa. Lấy chồng nghèo không đáng sợ bằng lấy chồng hèn Nỗi ân hận của người vợ Đọc thêm »

Nỗi ân hận của người vợ không tha thứ cho chồng ngoại tình

Nhìn cảnh Vũ đưa người vợ mới đến đón con, lòng Giang như quặn thắt. Giá như khi xưa cô tha thứ cho chồng ngoại tình thì gia đình cô vẫn còn êm ấm. Đàn bà ngoại tình rồi mới nhận ra đâu là hạnh phúc Chết lặng vì cảnh tượng nhìn thấy khi xông Đọc thêm »

Đàn bà ngoại tình rồi mới nhận ra đâu là hạnh phúc

Tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân mình lại chính là người gây ra sai lầm trong cuộc hôn nhân này. Nhưng ngoại tình rồi tôi mới nhận ra đâu là hạnh phúc thực sự. Chết lặng vì cảnh tượng nhìn thấy khi xông vào nhà hàng xóm đánh trộm Màn lột xác ngoạn mục Đọc thêm »

Mất chồng vì trót dại “ông ăn chả bà ăn nem”

Sau khi ngoại tình để “trả thù” chuyện chồng qua lại với gái trẻ, hôn nhân của Hạnh bỗng chốc sụp đổ, cô mất chồng vì trót dại. Vợ có bầu với người tình khi tôi đang mải kiếm tiền nơi xứ người Em muốn ngày ly hôn cũng phải trang trọng như ngày cưới Đọc thêm »

Vợ có bầu với người tình khi tôi đang mải kiếm tiền nơi xứ người

Tôi những tưởng kết hôn trước khi sang Nhật có thể giúp Thủy an tâm hơn để chờ đợi. Nào ngờ mải kiếm tiền nơi xứ người khi về lại hay tin em có bầu với người tình. Em muốn ngày ly hôn cũng phải trang trọng như ngày cưới Chưa hết những cơn đau Đọc thêm »