Vợ chồng lục đục ngay đêm tân hôn vì món quà của cô người yêu cũ

Vì không dành được trái tim tôi mà Vân trơ trẽn đến mức gửi những hình ảnh thân mật của chúng tôi thuở còn yêu đến khiến vợ chồng tôi lục đục ngay đêm tân hôn. Đàn bà không sợ chồng nghèo chỉ sợ lấy phải người nhỏ mọn, so đo Đàn bà khôn ngoan Đọc thêm »

Đàn bà không sợ chồng nghèo chỉ sợ lấy phải người nhỏ mọn, so đo

Có người từng hỏi tôi lấy chồng nên chọn người đàn ông như thế nào? Tôi không cần một người chồng giàu, giỏi giang,…tôi chỉ sợ lấy phải người nhỏ mọn, so đo. Đàn bà khôn ngoan lo giữ sắc, đàn bà dại dột lo giữ chồng Dạm ngõ xong mới phát hiện ra quá Đọc thêm »

Dạm ngõ xong mới phát hiện ra quá khứ “huy hoàng” của vợ sắp cưới

Dạm ngõ xong, ra ngồi uống nước ở quán gần nhà vợ sắp cưới tôi chết lặng khi vô tình phát hiện ra quá khứ “huy hoàng” của người con gái ấy… Lấy người không yêu mình, ngày nào cũng là giận hờn và nước mắt Tôi nhận trái đắng khi lên giường với người Đọc thêm »

Lấy người không yêu mình, ngày nào cũng là giận hờn và nước mắt

Tôi từng nghĩ chỉ cần lấy được người mình yêu thì sẽ hạnh phúc cả đời. Nào ngờ thứ mà tôi nhận lại sau bao nhiêu hy sinh, buồn khổ chỉ là giận hờn và nước mắt. Tôi nhận trái đắng khi lên giường với người cũ trước ngày cưới Xinh đẹp, tài giỏi và Đọc thêm »

Tôi nhận trái đắng khi lên giường với người cũ trước ngày cưới

Vì chưa hết yêu, vì không kìm được lòng mình nên tôi đã lên giường với người cũ trước ngày cưới để rồi đẩy cuộc sống hôn nhân của mình vào ngục tối,… Xinh đẹp, tài giỏi và thành đạt nhưng đã ngoài 30 tôi vẫn muộn chồng Cưới vợ 3 năm mới tắm chung Đọc thêm »

Xinh đẹp, tài giỏi và thành đạt nhưng đã ngoài 30 tôi vẫn muộn chồng

Tôi đến những buổi hẹn hò qua mai mối, người thì già quá, người đã qua một lần đò, người nhạt nhẽo, người kém duyên,…đã ngoài 30 tuổi tôi vẫn muộn chồng. Cưới vợ 3 năm mới tắm chung 1 lần, tôi bật khóc khi nhìn thấy cơ thể vợ Rớt nước mắt khi biết Đọc thêm »