Dù còn thương đến mấy đàn bà cũng phải cạn tình những thời điểm này

Phụ nữ lấy chồng ai cũng hết lòng hết dạ vì chồng con chỉ mong đổi lại những tháng ngày hạnh phúc. Thế nhưng có thương đến mấy đàn bà cũng phải cạn tình những thời điểm này. Nấu ăn ngon không phải là “bằng cấp” để đánh giá phụ nữ Đàn ông ngoại tình Đọc thêm »

Nhận diện 5 mẫu đàn ông tốt với cả thế giới nhưng lại phụ người họ thương

Nhiều người đàn ông ở ngoài xã hội thì luôn ga lăng, lịch thiệp…với người khác nhưng về đến nhà lại mặt nặng, mày nhẹ với vợ. Họ tốt với cả thế giới nhưng lại phụ người họ thương. Đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải đàn bà xinh đẹp Đọc thêm »

Đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải đàn bà xinh đẹp

Chọn phụ nữ đẹp làm vợ đàn ông hạnh phúc và thỏa mãn được vài năm. Chọn phụ nữ có cốt cách và duyên ngầm, đàn ông sẽ hạnh phúc cả đời. Thế nên đa phần đàn ông sẽ chọn cưới đàn bà có duyên chứ không phải xinh đẹp. Tình đơn phương mãi là Đọc thêm »

Đàn ông ngoại tình không chỉ “ác” với vợ mà còn có lỗi với con

Khi người đàn ông phản bội gia đình mình, người vợ đau lòng là thế nhưng rồi cũng vực dậy được. Còn con cái mới là người chịu nhiều tổn thương, hình ảnh của người cha mẫu mực sẽ mất dần trong mắt chúng. Đừng nên dại khờ yêu ai đó hơn chính bản thân Đọc thêm »

Đàn bà tuổi 30, có những thứ mất đi rồi khó lòng tìm lại được

Phụ nữ tuổi 30 dường như có tất cả, tiền, địa vị, mái ấm gia đình, các mối quan hệ nhưng thứ họ không bao giờ tìm lại được chính là sự tự do của thời son trẻ. Phụ nữ có thể sống bình thường nhưng đừng sống tầm thường Đàn bà khôn ngoan đừng Đọc thêm »