Cuộc sống đâu lường trước điều gì… tình yêu có thể đến rồi đi

Cuộc sống không thể nói trước điều gì, ngày hôm nay ta có thể đang vui vẻ, hạnh phúc bên nhau nhưng ngày mai lại chia tay không nói một lời. Tình yêu có thể đến rồi đi.

Hạnh phúc thật sự bao giờ cũng đến muộn

Em cứ nghĩ hạnh phúc thật sự bao giờ cũng đến muộn

Em cứ nghĩ hạnh phúc thật sự bao giờ cũng đến muộn

Ta chỉ biết về những ngày đã trôi qua chứ chẳng thể biết ngày mai, tuần sau, tháng sau,…sẽ xảy ra chuyện gì. Cuộc sống này vốn dĩ đã vậy, trôi đi mà không thể nói trước được điều gì. Và chuyện tình yêu và hôn nhân lẽ dĩ nhiên cũng không thể thoát khỏi cái vòng luân hồi đó. Hôm nay chúng ta có thể hạnh phúc bên nhau nhưng ngày mai lại hai người hai hướng.

Có những câu chuyện tình yêu, người ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà chỉ đơn giản là không thể ở bên nhau thêm nữa. Chúng ta cũng vậy, chia tay không phải vì em đã hết yêu anh.

Anh còn nhớ không, ngày chúng ta mới yêu, em cứ ngỡ anh là gã trai nhát gái và rụt rè. Anh ít nói, cử chỉ ôn tồn,…nhìn vào ai cũng khẳng định anh là một người đàn ông chân thành mà em có thể nương nhờ cả đời.

Vậy là chúng ta yêu nhau, em quyết định ở bên anh vì em nghĩ rằng anh sẽ như lời những người kia nói, đối đáp chân thành với em. Những tháng ngày sau đó, lại là mình em cô đơn chờ đợi anh. Rồi anh lấy lý do công việc, lấy lý do khoảng cách để ngụy biện cho sự vô tâm của mình.

Em không phải là một cô gái quá hoàn hảo, em chỉ có ngoại hình đủ nhìn, có vóc dáng gần chuẩn, một công việc đủ chi tiêu, một tình cảm đủ chân thành,…để yêu anh một người đàn ông chưa có gì trong tay. Em đã yêu ai đó là rất chúng thủy nên em chọn yêu anh sau những ngày dài suy nghĩ. Vậy là em vẫn chờ đợi để anh thay đổi vì em nghĩ rằng hạnh phúc thực sự sẽ đến muộn.

Nhưng rồi em phát hiện ra, anh chẳng khác những gã đàn ông em từng gặp, nhạt nhẽo và vô tâm. Em lỡ thương anh mất rồi nhưng em cũng phải chấp nhận rời xa, tình yêu có thể đến rồi đi thì em cũng có thể bỏ đi tình cảm của mình dành cho anh.

Cuộc sống đâu lường trước điều gì… tình yêu có thể đến rồi đi

Cuộc sống đâu lường trước điều gì… tình yêu có thể đến rồi đi

Cuộc sống đâu lường trước điều gì… tình yêu có thể đến rồi đi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Em sẽ không chúc anh hạnh phúc nhưng hãy sống thật tốt vào anh nhé. Em cũng day dứt lắm khi chia tay lúc tình còn dang dỡ mà lại dang dỡ khi tình đang mặn nồng.

Tình cảm có thể đến tự nhiên hoặc bất ngờ, gặp nhau trong chốc lát cảm thấy hợp thì đến với nhau rồi yêu nhau…Chúng ta chẳng phải cũng chỉ qua mai mối để gặp nhau và yêu nhau sao. Chia tay nhau khi còn nặng tình làm em đau khổ nhiều lắm, nhiều đêm vật lộn với nỗi nhớ anh.

Nhưng có lẽ chúng ta không phải dành cho nhau, để nên duyên chồng vợ đâu có dễ phải không anh? Trong khi em cần một cuộc sống hôn nhân và gia đình thì anh lại chỉ cho em một tình yêu, chính xác là một tình yêu hờ hững.

Người ta bảo thời gian là liều thuốc tiên và em cũng cảm thấy như vậy, nhờ công việc bận rộn mà em đã dần quên anh, anh bên em giờ chỉ còn là những kỷ niệm đẹp để nhớ.

Tình yêu có thể đến rồi đi…quan trọng là cách mà ta nắm giữ nó. Em không thể cứ giữ mãi tình cảm của mình trong khi anh cứ hờ hững. Em từng coi anh là cả cuộc sống của mình nhưng em vẫn vượt qua những tháng ngày đau khổ sau chia tay nhờ một gia đình ấm áp, nhờ một lũ bạn thân với những cuộc vui vô bờ bến. Em không khôn ngoan vì trước đó đã dành quá nhiều thời gian để yêu anh.

Em không phủ nhận tình yêu nam nữ có lúc buồn, có lúc không vui… nhưng hạnh phúc em đếm từng phút mà nỗi đau em phải gặm nhấm từng giờ. Nhưng mà em cũng phải nói lời cảm ơn anh vì chút tình yêu và hôn nhân anh đã dành cho em. Chúng ta đều có tuổi rồi và em không thể chứ chờ đợi anh mãi. Biết đến bao giờ anh mới cho em được một cuộc sống gia đình đúng nghĩa.