Cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ

Khi yêu con gái thường nhớ mà không dám nói là nhớ, khi buồn mà không dám nói là buồn, cứ âm thầm sống với quá khứ và tự hành hạ bản thân. Bởi cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ.

Chỉ khi tự mình quên mới có thể trưởng thành và cứng rắn hơn

Chỉ khi tự mình quên mới có thể trưởng thành và cứng rắn hơn

Chỉ khi tự mình quên mới có thể trưởng thành và cứng rắn hơn

Cách tốt nhất để quên một người không phải là cố gắng bảo lòng phải quên mà là để cho nỗi nhớ cứ tồn tại đến khi nước mắt có thể ngừng rơi. Không phải bạn đang sống trong ảo tưởng mà là bạn đang gồng ép bản thân mình phải quên đi một người bạn từng yêu rất sâu đậm.

Quên một người thực ra đâu có khó như bạn nghĩ, chỉ là nó cần có thời gian…1 tháng, 1 năm hoặc nhiều hơn nữa… nhưng chắc chắn sẽ quên.

Nếu bạn cảm thấy bản thân mình sống không thể thiếu người ấy thì hãy đi gặp họ, bỏ đi chút sĩ diện và hỏi họ về tình cảm đối với bạn. Câu trả lời dù có đau lòng nhưng nó sẽ khiến bạn hiểu ra mọi chuyện. Sao người ta vẫn đang hạnh phúc còn mình thì mãi chìm đắm trong đau khổ. Lúc đó bạn mới thấy mình chẳng có chút giá trị gì với người ta trong chuyện tình yêu và hôn nhân.

 Lý do gì bạn phải buồn và phải nhớ nhung người ta nhiều như thế. Nếu cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ họ rất nhiều. Chỉ khi nào bạn tự mình buông, bạn mới có thể quên và không cảm thấy đau khổ.

Đừng thắc mắc xem người ấy còn yêu mình không vì ở thời điểm hiện tại việc đó không còn quan trọng nữa rồi. Yêu mà chẳng vì nhau một chút thì sẽ chẳng thể quay lại. Bạn đừng tìm đối tượng để đổ lỗi cho việc hai người chia lìa vì tất cả là do bản thân bạn mù quáng hoặc tình yêu đã hết. Đến với nhau bằng chữ duyên, chia tay cũng bởi chữ phận.

Cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ

Cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ

Cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ

Khi chia tay, bạn luôn ảo tưởng cho rằng người ta chắc chắn còn đau hơn mình. Thế nhưng chính lời nói dối đó sẽ khiến bạn càng lâu quên hơn. Nếu cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ. Nếu muốn khóc cứ để mình khóc, cứ để cảm xúc của bản thân thuận theo tự nhiên rồi nguội lạnh. Để khi gặp lại họ lòng ta chẳng còn chút vấn vương…

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Chia tay vốn chẳng đáng sợ trừ khi bạn cứ vì chia tay mà đau khổ. Bạn đã mất người yêu, người ấy cũng mất đi người quan tâm, nỗi đau của chúng ta giống nhau. Vì sao người ta chịu đựng được còn bạn thì không?

Con gái dễ quên hơn con trai nhưng lại đau khổ lâu hơn vì cứ mãi dặn lòng mình phải mạnh mẽ, phải quên. Thực tế thì cảm thấy mệt mỏi mà vẫn gồng mình thì sẽ càng mệt mỏi hơn mà thôi. Ai chẳng mong được nắm tay người mình yêu đi đến hết cuộc đời.

Nhưng chúng ta có thể biết trước rất nhiều thứ mà không thể biết trước được lòng người. Cứ tự nhắc lòng mình phải quên là chắc chắn vẫn còn nhớ, vậy thì hãy để lòng mình nhớ, nhớ đến giới hạn nào đó sẽ tự quên. Tình yêu trong cuộc đời này có thể mất đến hàng năm mới tìm thấy nhưng lại có thể quên ngay thì đâu gọi là tình yêu. Người nào không trân trọng thì đừng cố gắng giữ.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình