Cú lật mặt của người vợ hiền lành khiến anh chồng ngoại tình chết khiếp

Phát hiện chồng ngoại tình, Hoa vẫn bình tĩnh chăm sóc gia đình, coi như không có chuyện gì rồi âm thầm lập mưu dạy cho anh một bài học nhớ đời. 

Vẫn giữ bình tĩnh khi biết chồng ngoại tình

Cú lật mặt của người vợ hiền lành khiến anh chồng ngoại tình chết khiếp

Cú lật mặt của người vợ hiền lành khiến anh chồng ngoại tình chết khiếp

Biết chuyện ngoại tình chồng, Hoa vẫn bình tĩnh một cách đáng sợ. Cô không hỏi anh đi đâu, làm gì mà lúc nào cũng ân cần chăm sóc chồng. Thi thoảng, Hoa lại kể một câu chuyện cặp vợ chồng khác cho chồng nghe về quả báo của những gã đàn ông lăng nhăng mất cả chì lẫn chài, không có gì trong tay. Ngay cả quyền làm cha cũng không được, nhưng chồng cô cũng chỉ à ừ cho qua.

Dường như anh đã bị cô bồ cho ăn bùa mê thuốc lú nên không hề mảy may suy nghĩ nếu mình cũng rơi vào hoàn cảnh ấy thì sẽ như thế nào? Cái thái độ của chồng khiến Hoa càng cay cú. Đã nhiều lần Hoa mở đường nhưng chồng không nhận ra, hoặc cố tình cho qua vì nghĩ cô hiền nên coi thường. Đàn ông mà, họ luôn nghĩ mình có quyền trăng hoa, rồi về xin lỗi là xong nhưng với Hoa thì khác. Cô sẽ không bao giờ và chưa từng có ý định sẽ chấp nhận một người chồng ngoại tình, lừa dối gia đình.

Vợ lên kế hoạch dậy người chồng ngoại tình bài học

Quả báo của những gã đàn ông lăng nhăng mất cả chì lẫn chài, không có gì trong tay

Quả báo của những gã đàn ông lăng nhăng mất cả chì lẫn chài, không có gì trong tay

Hoa thầm nghĩ “chồng ngoại tình chứng tỏ không còn yêu thương vợ con, vậy mình còn tiếp tục cuộc sống hôn nhân và gia đình này làm gì?”. Lần đó, Hoa thấy chồng ra ngoài, không quan tâm gì đến vợ con nữa. Bực mình, không chịu được nữa, Hoa nghĩ ra kế hoạch cho để dậy cho người chồng ngoại tình và cô bồ kia một bài học.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Hoa lén theo dõi chồng để biết chính xác lịch trình cặp kè của anh. Ban ngày chồng đi làm, tối thì về nhà giấu vợ bằng những bữa cơm nên anh dành chọn thời gian buổi trưa hẹn hò cũng người phụ nữ đó. Nhiều lần Hoa bắt gặp họ qua lại với nhau tại 1 nhà nghỉ quen thuộc gần công ty anh. Lần đó, đợi chồng và ả tình nhân tới nhà nghỉ, Hoa gọi điện hỏi chồng: “Anh đang ở đâu?”. Chồng Hoa ấp úng trả lời: “Anh đang đi ăn trưa cùng đồng nghiệp”.

“Ăn trưa cùng đồng nghiệp sao yên tĩnh thế, quan ăn vắng lắm à?”

Chồng Hoa tiếp tục ấp úng vì không biết nên trả lời thế nào. Hoa cười khẩy: “Đồng nghiệp của anh có cô mặc váy đỏ, eo thon, cao hơn 1m6, trông xinh nhỉ? Mà sao anh lại ăn trưa với đồng nghiệp trong nhà nghỉ?”.

Chồng Hoa hoảng hốt, bật dậy nghĩ “Sao chuyện mình ở nhà nghỉ cô ấy lại biết? Chẳng lẽ cô ấy theo dõi mình?”. Anh khiếp sợ, đang định vui vẻ với bồ liền vội vàng bỏ chạy về nhà. Hoa đã ngồi chờ sẵn trong nhà, cô còn đọc vanh vách thông tin của cô bồ, ngoại hình ra sao, quê quán ở đâu cho anh biết.

Anh bắt đầu khiếp sợ, không ngờ người vợ hiền lành của mình bây giờ lại có chiêu độc như vậy. Anh xuýt xoa van xin cô bỏ qua cho mình lần này và đừng nói với bố mẹ anh. Anh hứa mình sẽ sửa, không bao giờ dám tái phạm nữa. Thấy chồng khóc lóc, run rẩy, cũng thương nhưng khi nỗi đau đã chạm tới ngưỡng của nó Hoa không thể tha thứ cho anh.

Thực hiện đúng với phương châm của mình không chấp nhận chồng ngoại tình, nhất là người đàn ông cô đã từng cho quá nhiều cơ hội. Đơn ly hôn đã đặt trên bàn, Hoa nhất quyết không cho kẻ phản bội thêm cơ hội nào nữa. Hoa quyết định giải thoát cho chính mình, trả tự do cho người đàn ông không còn yêu mình nữa.