Con gái than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám bước

Đàn ông tốt trên đời chưa tuyệt chủng hết đâu các nàng ơi, chẳng qua khi người ta đến bạn chẳng mạnh dạn gửi gắm con tim mà thôi. Tại sao khi có người yêu lại không dám bước tới?

Đàn ông tốt thường là những kẻ làm nhiều hơn nói

Đàn ông tốt thường là những kẻ làm nhiều hơn nói

Đàn ông tốt thường là những kẻ làm nhiều hơn nói

Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi con gái ạ, họ còn rất nhiều. Chẳng qua là bạn chẳng nhìn ra họ tốt cho đến khi họ thuộc về một người phụ nữ khác.

Khi nói về tình yêu chân thật thì đàn ông luôn là chủ đề phần đông con gái nhìn nhau mà thở dài ngao ngán “Đàn ông tốt thời gian tuyệt chủng hết rồi, tìm đâu ra người đàn ông yêu không đòi hỏi?”. Không phải đàn ông tốt đã tuyệt chủng mà là cách chọn người của con gái đã sai ngay từ ban đầu.

Con gái luôn mơ ước có anh người yêu giàu có, khéo ăn nói nhưng lại quên rằng họ rất lăng nhăng và coi tình yêu như một trò chơi. Họ có thể tán đổ bạn trong vòng 1 nốt nhạc nhưng lại làm bạn tổn thương, thậm chí làm bạn mất cả niềm tin vào tình yêu.

Đàn ông tốt thường là những kẻ làm nhiều hơn nói, nhút nhát nhưng luôn âm thầm dõi theo người mình thích chứ không bộc lộ ngay tình cảm từ đầu. Vậy mà khi được chàng trai tốt tỏ tình thì con gái lại từ chối thẳng thừng và chê anh ấy quê mùa, không lãng mạn. Bạn bỏ qua một người yêu mình thực lòng để chọn ở bên một kẻ sở khanh. Yêu như thế có đáng không?

Con gái khôn ngoan là biết chọn người đàn ông không giỏi ăn nói nhưng sẵn sàng đến bên bạn những lúc bạn cần chứ không phải chọn những kẻ giỏi nói mồm. Đến khi bạn cần anh ta lại viện hàng ngàn lý do để không đến.

Con gái than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám bước

Con gái than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám bước

Con gái than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám bước

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi. Nếu như bạn không yêu bằng tai, không tỉnh táo tránh xa những kẻ sở khanh thì chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn chẳng bao giờ đẹp.

Khi bạn lựa chọn sai thì chính bạn phải chịu trách nhiệm với chính bản thân mình chứ đừng than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi. Đừng đổ lỗi tất cả đàn ông đều như nhau.

Có một điều rất trớ trêu đó là đàn ông tồi thì có hàng tá cô gái yêu. Còn đàn ông tốt ế lại là chuyện quá đỗi bình thường. Đàn ông tốt thường kém trong việc thể hiện tình cảm, không biết lấy lòng con gái mặc cho tình cảm họ chân thành. Trong khi đó những người đàn ông tồi lại biết cách thu hút các cô gái trẻ mà không mất quá nhiều thời gian chinh phục.

Con gái than đàn ông tốt tuyệt chủng đơn giản vì họ yêu bằng tai, họ thích nghe những lời ngọt dẫu cho anh ta chẳng làm gì. Ở cái tuổi mười tám đôi mươi không phải cô gái nào cũng có thể yêu bằng lý trí. Thậm chí những cô gái gần bước đến tuổi băm như tôi còn dễ bị dụ dỗ bằng những lời nói ngọt.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình