Con gái mắt mí lót và quan điểm của nhân tướng học

Nhân tướng học cho rằng có thể đoán tính cách vận mệnh con người. Với những người có đôi mắt hai mí to tròn là tốt, mắt một mí sẽ gặp trắc trở. Vậy con gái mắt mí lót nói lên điều gì?

Con gái mắt mí lót và nhân tướng học

Nếu như sở hữu đôi mắt hai mí, có nếp mí rõ ràng. Đôi mắt một mí không có nếp mí thì mắt mí lót sẽ là tình trạng trung gian của mắt hai mí và mắt một mí.

mắt mí lót

Mắt mí lót là khuyết điểm trên gương mặt

Mắt mí lót thường nhỏ như mắt một mí, nhưng nếp mí không sâu, đôi khi có rất nhiều nếp mí xếp chồng lên nhau.

Theo quan điểm của nhân tướng học, thì con gái mắt mí lót đa tình, có số đào hoa, nhưng sẽ trắc trở trong đường tình duyên. Còn về tính cách, người có mí lót rất trầm tính, lạnh lùng, và sống hướng nội.

Theo quan niệm thẩm mỹ mắt mí lót sẽ không được đánh giá cao bởi mắt mí lót nhỏ, dễ tạo cảm giác không linh hoạt cho đôi mắt và tạo khuôn mặt đượm buồn. Vì thế nhiều người đã thực hiện các biện pháp khắc phục mắt mí lót bằng cách trang điểm, đeo lens. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời và không có tác dụng lâu dài.

Các phương pháp khắc phục mắt mí lót

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục khuyết điểm con gái mắt mí lót, bác sĩ sẽ sử dụng nhấn mí Hàn Quốc hoặc cắt mí.

mắt mí lót

Mắt mí lót có thể khắc phục bằng nhấn mí hoặc cắt mí

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, thực hiện rất đơn giản. Các bác sĩ sẽ xác định vị trí nhấn mí mắt và sử dụng dụng cụ để tạo nếp mí mới hài hòa hơn, cân đối hơn. Nhấn mí nhanh chóng, không xâm lấn, không cắt rạch mang lại hiệu quả cao hơn, mà không ảnh hưởng đến mắt.

Cắt mí mắt là giải pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những trường hợp da chùng, mỡ thừa không thể bấm mí. Phương pháp này bác sĩ sẽ định vị trí mí mới, lấy da chùng mỡ thừa và tạo ra nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Nhấn mí hay cắt mí hàn quốc đều là phương pháp tạo mắt 2 mí an toàn, hiệu quả để làm tươi trẻ cho đôi mắt, để có khuôn mặt rạng ngời.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, hoặc cắt mí cho cho các bạn gái mắt mí lót. Khi thẩm mỹ tại đây, khách hàng có thể yên tâm bởi Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại.

Thực hiện thẩm mỹ mắt không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và cho hiệu quả lâu dài nên bạn sẽ không đau, không để lại sẹo, không ảnh hương đến thị lực. Bạn sẽ có đôi mắt to tròn như ý muốn, xóa tan khuyết điểm mắt mí lót, bạn sẽ tự tin mà không lo ngại về vấn đề nhân tướng học.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net