Con gái cứ ế đi, độc thân thì mới tự do làm điều mình thích

Con gái cứ độc thân thì mới được tự do làm điều mình thích, chỉ là khi này trong gia đình bạn không khác nào một quả bom nổ chậm bị mọi người hối thúc.

Sau 25 là cái tuổi bạn phải đối mặt với nhiều áp lực

Sau 25 là cái tuổi bạn phải đối mặt với nhiều áp lực

Sau 25 là cái tuổi bạn phải đối mặt với nhiều áp lực

Độc thân tuổi 25 chẳng có gì là đáng ngại với một cô gái hiện đại, thế nhưng khi bước qua cái tuổi này bạn phải đối mặt với nhiều áp lực từ phụ huynh, từ cô, dì, chú, bác, anh em gần, anh em xa, hàng xóm, bạn bè.

Hồi học Đại học con cứ nghĩ rằng sau khi ra trường, tìm được việc làm, có người yêu thì sẽ kết hôn luôn. Nhưng qua bao đau thương của chuyện tình yêu và hôn nhân không như ý con mới thấy kết hôn sớm hay muộn không quan trọng, gặp được người tốt với mình hay không mới quan trọng. Thậm chí đến tuổi 30 đối với những cô gái hiện đại như chúng mình chưa kết hôn cũng chả có gì to tát, chỉ là bố mẹ thấy mình chiếm chỗ trong nhà quá lâu mà thôi.

Đến lúc về quê đi làm, sáng dắt xe ra cổng đã thấy mẹ lườm cho một cái: “Tầm tuổi này còn không lo mà lấy chồng đi. Nhà người ta cháu bồng cháu bế rồi…” Chuyện lấy chồng tính sau nha mẹ, con gái mẹ còn nhiều mơ ước lắm.

Mỗi lần con vào bếp là mẹ lại tiếp tục bài ca muôn thuở: “Con gái hai mươi mấy tuổi đầu nấu chả món nào ra món nào, mai kia về nhà chồng rồi bên ấy lại ghét cho.”…Mẹ bảo, con gái nấu ăn ngon là bí quyết giữ trái tim đàn ông. Mẹ à, nếu ngày nào đó gặp người đàn ông con yêu thật sự, con sẽ tự vào bếp nấu những món người ấy thích. Sớm muộn gì con cũng nấu ăn ngon thôi mà.

Con mặc quần jean rách, áo rộng thùng thình…mẹ trách con chẳng chút nào nữ tính. Mẹ bảo, là con gái phải dịu dàng bẽn lẽn, ai lại cứ “sồn sồn” như con? Là con gái phải biết trang điểm, phải váy này váy kia, lụa là chải chuốt.

Mỗi cuối tuần, con vẫn chỉ ngồi bên máy tính ôm một núi công việc, rồi xem phim. Mẹ hỏi sao chẳng thấy con hẹn hò, cứ bận rộn công việc, mải chơi có mà ế mất thôi. Nhưng con vẫn luôn tin rằng người đàn ông hợp với con, anh ấy chưa xuất hiện. Con vô tư là chính mình bởi con biết rằng, phải duyên phải số khắc tìm thấy nhau.

Con gái cứ ế đi, độc thân thì mới tự do làm điều mình thích

Con gái cứ ế đi, độc thân thì mới tự do làm điều mình thích

Con gái cứ ế đi, độc thân thì mới tự do làm điều mình thích

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Và lại con gái độc thân thì mới tự do làm điều mình thích. Chẳng vội vàng trong tình yêu và hôn nhân, có lẽ là điều con nên làm nhất vào tuổi này. Đằng nào cũng muộn rồi thì cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên thôi.

Bạn bè bảo con dở hơi, bố mẹ giục con lấy chồng, chỉ có con hiểu được ai mới là người phù hợp nhất. Vì không ai có thể yêu, có thể kết hôn và sống thay cuộc đời con được. Con đã lớn, con đủ chín chắn để quyết định tương lai và lựa chọn cuộc sống mà con muốn nên bố mẹ hãy thương con và đặt niềm tin ở con.

Tuy đôi khi có chút chạnh lòng nhưng bố mẹ đừng lo, con ổn. Con độc thân nhưng con thấy mọi thứ đều rất tốt, con được tự do làm điều mình thích. Con trân trọng những phút giây hiện tại, con có thể dành thời gian theo đuổi ước mơ con vẫn hằng ấp ủ.

Độc thân thì con cứ làm điều mình thích, theo cách mình yêu. Có thể để kiểu tóc nào cũng được, nhuộm màu nào cũng được, không sợ bị dỗi, không sợ bị đánh giá,…Yêu đương và hôn nhân khác nhau lắm, chẳng ai có thể đảm bảo cuộc sống sau khi kết hôn là màu hồng. Con sẽ phải đối mặt với rất nhiều thứ, phải lo toan rất nhiều điều một khi quyết định bước vào cánh cửa hôn nhân. Và hiện tại con vẫn chưa sẵn sàng về làm dâu nhà người.

Chưa kết hôn thì cứ thoải mái bay nhảy đi, tự do làm điều mình thích. Đến khi mỏi chân rồi, cần tìm một điểm tựa rồi, chuẩn bị từ kinh tế đến tinh thần đầy đủ rồi, học được cách yêu thương, vị tha,…thì con mới lấy chồng.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình