Con gái à! Đừng đặt nhiều kỳ vọng vào một tình yêu hoàn hảo

Con gái à, đừng tự mình vẽ nên một tình yêu hoàn hảo để rồi đánh một tình yêu đúng nghĩa. Đừng để khi mất đi rồi mới phát hiện ra bao lâu nay ta đang hạnh phúc.

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân con gái luôn cường điệu hóa mọi chuyện. Họ làm nũng, đòi hỏi con trai làm nhiều thứ và bắt con trai phải dành toàn thời gian cho mình. Những điều này rất phi lý vì một tình yêu hoàn hảo không có nghĩa là dẹp hết những công việc khác sang một bên.

Con gái à! Đừng đặt nhiều kỳ vọng vào một tình yêu hoàn hảo

Con gái à! Đừng đặt nhiều kỳ vọng vào một tình yêu hoàn hảo

Muốn chàng dành nhiều thời gian cho mình

Tình yêu ở đời thực không hoàn hảo và cường điệu hóa như những bộ phim Hàn Quốc. Ngoài tình yêu thì các chàng trai còn nhiều mối bận tâm hơn, họ phải gánh vác và đương đầu với sóng gió ngoài kia để cuộc sống của đôi bạn trong tương lai sẽ tốt đẹp hơn. Thế nên đừng vì con trai không có thời gian ở bên bạn 24/7 mà đâm ra giận hờn vu vơ, điều này sẽ làm cho các chàng mệt mỏi, khổ sở hơn mà thôi.

Nếu tình trạng này kéo dài, cuộc tình mà bạn đã dày công xây dựng bao lâu sẽ có nguy cơ tan vỡ. Việc chàng không có thời gian dành cho bạn không có nghĩa là họ hết yêu bạn. Một tình yêu hoàn hảo là khi cả hai hiểu cho nhau, làm động lực để cùng nhau đi qua những ngày giông bão.

Muốn anh ấy thay đổi theo ý muốn của bạn

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Bạn kỳ vọng người yêu sẽ thay đổi theo ý bạn mong muốn. Sai lầm đấy bạn ạ, chúng ta không ai muốn người khác thay đổi các sở thích, bản tính hay con người của mình. Họ chỉ thực sự thay đổi khi chính bản thân họ muốn như thế. Một tình yêu hoàn hảo là khi chúng ta được làm chính mình.

Sự kỳ vọng người yêu thay đổi để phù hợp theo ý bạn sẽ phá vỡ mối quan hệ đã gắn bó từ lâu của hai người. Có thể khi yêu, trong một vài trường hợp người ấy vì cố gắng để làm hài lòng bạn sẽ chấp nhận làm theo một số yêu cầu của bạn. Nhưng xét về lâu dài, chẳng ai muốn sống khác đi với bản chất của mình.

Con gái à! Đừng đặt nhiều kỳ vọng vào một tình yêu hoàn hảo

Con gái à! Đừng đặt nhiều kỳ vọng vào một tình yêu hoàn hảo

Mong muốn đối phương làm cho mình nhiều thứ

Khi yêu các bạn gái thường mong muốn đối phương chiều chuộng, làm mọi thứ cho mình nhằm thể hiện sự kiêu hãnh của bạn đối với mọi người xung quanh. Điều này thật sự ích kỉ trong tình yêu vì bạn không thể bắt người yêu mình bỏ sở thích, công việc của anh ấy để dành thời gian hay làm tất cả mọi thứ cho bạn.

Đừng bắt người ấy phải dành sự ưu tiên hàng đầu cho bạn trong khi anh ấy còn bao nhiêu sở thích riêng. Việc chàng bận rộn với công việc riêng không có nghĩa là họ không yêu bạn. Khi yêu họ sẽ biết cách sắp xếp thời gian để dành cho bạn, dù ít dù nhiều cũng không bao giờ để bạn sống trong cô đơn.

Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào một tình yêu hoàn hảo ở các chàng trai. Thay vào đó, bạn hãy ở bên chia sẻ, động viên họ những lúc họ gặp khó khăn trong cuộc sống. Nếu chàng yêu bạn thật lòng, họ sẽ tự biết cách cân bằng thời gian và sự ưu tiên để quan tâm đến bạn theo một cách đặc biệt nhất.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình