Có vợ trẻ đẹp nhưng tôi vẫn bị say đắm người đàn bà hơn 11 tuổi

Trong khi đám bạn luôn ngưỡng mộ tôi lấy được cô vợ trẻ đẹp thì bản thân lại say đắm bởi người đàn bà hơn mình 11 tuổi đã từng bỏ chồng và có con riêng.

Say đắm người đàn bà hơn mình 11 tuổi

Có vợ trẻ đẹp nhưng  tôi vẫn say đắm người đàn bà hơn mình 11 tuổi

Có vợ trẻ đẹp nhưng  tôi vẫn say đắm người đàn bà hơn mình 11 tuổi

Chính bản thân tôi không thể hiểu tại sao mình có thể như vậy. Nếu như có thể tôi cũng muốn mình có 1 tình yêu và hôn nhân bình thường như bao người đàn ông khác, có một cô vợ trẻ và những đứa con thơ. Như vậy, bố mẹ tôi sẽ đỡ phải khổ sở, bản thân không phải đau đớn và người vợ trẻ đẹp của tôi cũng không phải chịu sống trong cảnh tủi hờn vì người chồng khốn nạn như tôi.

30 tuổi lần đầu tiên tôi biết thế nào là tình yêu mãnh liệt, trước đó tôi chưa từng yêu một ai sâu đậm kể trừ mối tình đơn phương từ hối cấp 3. Cho tới khi tôi gặp người đàn bà  hơn mình 11 tuổi đã có gia từng bỏ chồng và có con riêng. Ở người đàn bà đó luôn toát lên vẻ đẹp cuốn hút đến lạ thường. Cô ấy không giàu để mọi người phải nghĩ tôi muốn làm “phi công trẻ” vì lợi vụ. Chúng tôi yêu nhau và tình cảm bắt nguồn từ sự rung động thực sự của con tim.

Cảm nhận tình yêu thật sự từ con tim

Do công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhau nên chúng tôi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Người phụ nữ ấy nhã nhặn, hiểu biết và rất khéo léo. Tuy đã nhiều tuổi nhưng cô ấy vẫn rất đẹp một vẻ đẹp tự nhiên, dù tôi biết để có nhan sắc toàn diện như bây giờ người đàn bà ấy đã nhờ đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc hay căng da mặt. Nếu xét ra thì vợ tôi cũng là người con gái rất đẹp, nhưng cái vẻ đẹp của vợ nó không được mặn mà và sắc sảo như người đàn bà ấy.

Mọi thứ ở người đàn bà ấy đều khiến tôi phải mê mệt, chính vì thế tôi chẳng thể nào dứt khỏi mối tình đầy tội lỗi này. Tôi cứ mê muội, bất chấp tất cả để được bên người đàn bà ấy. Dù biết bao cô gái trẻ trung, giỏi giang, xinh đẹp lại rất ngoan ngoãn mà tôi chẳng thiết tha gì. Tối ngày tôi chỉ biết chạy theo người đàn bà đã hơn mình cả chục tuổi, từng bỏ chồng và có con riêng.

Có vợ đẹp tôi vẫn say đắm người đàn bà hơn mình 11 tuổi

Phải làm sao tôi có thể quên được người đàn bà hơn tuổi mình toàn tâm toàn ý yêu thương vợ

Phải làm sao tôi có thể quên được người đàn bà hơn tuổi mình toàn tâm toàn ý yêu thương vợ

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ kiên quyết chạy theo tình yêu với người đàn bà ấy. Tôi đưa người phụ nữ ấy về nhà ra mắt bố mẹ, đương nhiên ông bà đã phản đối gay gắt, Mẹ còn nói “mày còn đòi lấy người đàn bà đó làm vợ thì tao sẽ chết cho mày coi”. Biết bao trăn trở suy nghĩ khiến tôi cảm thấy đầy áp lực. Cuối cùng tôi phải kiên quyết chia tay, chấm dứt tình yêu sâu đậm ấy để đổi lấy sự bình yên cho gia đình.

Ngay sau khi chấm dứt với người phụ đàn bà đó, mẹ bắt tôi lấy vợ, một người con gái rất xinh đẹp hết lòng yêu thương tôi. Tôi đồng ý nhưng chỉ mang tính chất làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ. Thật sự, vợ của tôi rất giỏi, cô không chỉ xinh đẹp trẻ trung còn làm ra tiền… Mọi thứ ở vợ đều rất hoàn hảo khiến bao người phải ngưỡng mộ. Vậy mà chỉ riêng tôi lại không, bởi trong lòng vẫn luôn tư tưởng và nhớ nhung đến người đàn bà hơn mình 11 tuổi. Giờ đây tôi đang sống trong những tháng ngày đầy ngổn ngang trong lòng. Cuộc sống hôn nhân và gia đình tôi không thực sự hạnh phúc, khi bản thân mình không thể hết lòng yêu thương vợ.

Ngàn lần tôi không hề muốn mình là một gã đàn ông tồi, làm khổ vợ. Nhưng tôi không biết mình phải làm gì có thể quên đi mối tình đầy tội lỗi kia để toàn tâm toàn ý bên vợ. Nếu không quên được liệu tôi có nên giải thoát cho vợ mình hay vẫn tiếp tục cất giấu nó trong lòng.