Có tuổi rồi, chuyện duy nhất không thể kiên trì đó là theo đuổi tình yêu

Có đôi khi chúng ta phải chấp nhận buông tay một người không thuộc về thế giới của mình. Bởi vì có tuổi rồi, chuyện duy nhất không thể kiên trì đó là theo đuổi tình yêu.

Chúng ta không còn ở cái tuổi tập yêu

Chúng ta không còn ở cái tuổi tập yêu

Chúng ta không còn ở cái tuổi tập yêu

Người đó chỉ là một ngày nắng đẹp, là một áng mây rực rỡ trôi ngang cuộc đời vào thời điểm ta bất chợt nhìn thấy. Nhưng chúng ta không còn ở cái tuổi tập yêu, có thể xem tình yêu là bản nháp, không yêu người này thì có người khác, không yêu bây giờ thì có thể yêu nhiều ngày sau.

Khi xưa, chúng ta có thể “tập” yêu với nhiều người, chúng ta cũng có thể kiên trì đeo đuổi tình yêu đến cùng, tưởng như chết đi được luôn ấy. Nhưng chúng ta của bây giờ dù không muốn chấp nhận thì cũng đều đã trưởng thành. Tình yêu đã trở thành bản chính thức, yêu một cách lý trí hơn và đã biết nghĩ nhiều về tương lai. Nếu tương lai không thể nhìn thấy hai người bước chung đường, nếu có quá nhiều ngăn cách, quá nhiều đau khổ thì nên chấm dứt để đỡ lãng phí thời gian.

Dù nói thì dễ, làm thì khó nhưng tôi nghĩ những người trưởng thành như chúng ta nên học cách chấp nhận thực tế. Có tuổi rồi, chuyện duy nhất không thể kiên trì đó là theo đuổi tình yêu. Chấp nhận tình yêu và hôn nhân này không dành cho mình cũng như chấp nhận yêu thương bản thân nhiều hơn tình yêu dành cho người nào đó.

Đến từng tuổi này, chuyện duy nhất tôi có thể kiên trì làm mỗi ngày đó chính là ăn ngày ba bữa và sạc pin cho điện thoại. Thời gian còn lại tất bật cặm cụi gõ lạch cạch bàn phím và mong muốn có một tình yêu bình dị. Chúng ta của bây giờ dù không muốn chấp nhận thì đều đã trưởng thành, tình yêu đã trở thành bản chính thức, yêu một cách lý trí hơn và nghĩ nhiều về nhiều về tương lai hơn.

Có tuổi, chuyện duy nhất không thể kiên trì đó là theo đuổi tình yêu

Có tuổi, chuyện duy nhất không thể kiên trì đó là theo đuổi tình yêu

Có tuổi, chuyện duy nhất không thể kiên trì đó là theo đuổi tình yêu

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Có lẽ tôi đã quá tuổi để tập yêu một người nào đó và có đôi khi chúng ta phải chấp nhận buông tay một người không thuộc về thế giới của mình. Người đó chỉ là một ngày nắng đẹp, là một áng mây rực rỡ trôi mà ta bất chợt nhìn thấy.

Tôi không phải là kiểu phụ nữ tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong lòng yếu đuối, cũng không phải là kiểu phụ nữ gồng mình biết bao nhiêu để kiên cường nhưng qua những biến cố, sóng gió tình yêu lại trở về nguyên vẹn. Có lẽ tôi là kiểu phụ nữ nếu buồn thì sẽ khóc, vui thì sẽ cười, thấy mình đau khổ, tuyệt vọng thì biết tự mình buông tay dù lòng còn day dứt.

Tôi cũng không kiên trì theo đuổi tình yêu đơn phương, không muốn trao đi tất cả niềm tin như trong phim. Sau tất cả, tôi nhận ra rằng cuộc đời vẫn còn nhiều thứ để chinh phục và hưởng thụ. Tình yêu không có thì không phải là mất hết, chỉ có đánh mất bản thân vì những điều vô nghĩa mới là tồi tệ.

Dù trải qua bao nhiêu mối tình thì chúng ta đều là những cô gái ngờ nghệch, luôn vì người kia mà nhường nhịn, lo lắng. Luôn nhận phần thiệt thòi về bản thân, coi niềm vui, hạnh phúc của đối phương là của mình. Giờ thì đã đến lúc chúng ta nên thay đổi trước tiên về chính bản thân mình, đừng cố theo đuổi tình yêu một cách mù quáng.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình