Có những người đã trót buông tay thì sẽ mất nhau vĩnh viễn

Vì quá thân quen, vì “quá cũ’ mà đôi khi chúng ta hời hợt, hờ hững với người thương ở bên cạnh mình để rồi nếu trót một lần buông tay thì sẽ mất nhau vĩnh viễn.

Mất nhau vì ta không biết trân trọng những ngày ở bên nhau

Mất nhau vì ta không biết trân trọng những ngày ở bên nhau

Mất nhau vì ta không biết trân trọng những ngày ở bên nhau

Khi tình yêu và hôn nhân đã kéo dài hết ngày này qua tháng khác, đôi khi chúng ta lại trở nên quá hời hợt với mối tình mà chúng ta đang có để rồi đến một ngày nhìn lại, chúng ta chợt nhận ra mình đã đánh mất những điều tốt đẹp, với những người thương mình thật lòng. Sau tất cả cũng chỉ còn lại những hồi ức vì ta đã mất nhau vĩnh viễn.

Chúng ta ai cũng thường hào hứng và phấn khởi khi bắt đầu một điều gì đó mới mẻ nhưng lại chán nản, dửng dưng với một mối quan hệ đã quá quen thuộc. Ngày mới yêu, dù cho đối phương có nhạt nhẽo đến cỡ nào nhưng ta sẽ viện ra hàng trăm ngàn lý do để tiếp tục trò chuyện. Đơn giản vì ta còn nhiều thứ muốn khám phá về nhau. Lời yêu thương dù nói cả ngày cũng không biết chán. Vậy đấy, những ngày yêu đầu luôn là những ngày đẹp nhất.

Nhưng rồi, chúng ta bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn. Chúng ta khi đó vì bản thân mình quá nhiều mà không chịu nghĩ cho đối phương. Lời yêu thương vẫn còn nhưng không mặn nồng như trước. Ai đúng, ai sai cũng trở thành một vấn đề lớn. Lẽ dĩ nhiên chúng ta lại bắt đầu đổ lỗi cho nhau về những sai lầm.

Một thứ đã quá quen thuộc ở bên cạnh thì chẳng mấy ai còn muốn trân trọng nữa. Nhưng đồ cũ không trân trọng còn có thể ở lại, người cũ không trân trọng thì sẽ mất nhau vĩnh viễn.

Có những người đã trót buông tay thì sẽ mất nhau vĩnh viễn

Có những người đã trót buông tay thì sẽ mất nhau vĩnh viễn

Có những người đã trót buông tay thì sẽ mất nhau vĩnh viễn

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Cái cách mà chúng ta đối xử với chuyện tình yêu và hôn nhân của mình giống như là việc chúng ta ăn một trái ngon rồi vứt lại hạt vào cái hố. Chúng ta không biết rằng những gì đã nếm trải chỉ là trong khoảnh khắc nhất thời, giá trị thật của trái ngon lại nằm ở phần hạt giống.

Tình yêu cũng vậy, những ngọt nhạt đầu môi sao sánh được với tâm tính của cả một đời người. Đừng vì người mới thể hiện sự quan tâm, sự ga lăng mà bạn lại quên đi người cũ. Chẳng phải thuở ban đầu ta cũng đã dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất. Hà cớ gì lại mang thứ tình cảm nhất thời ra so sánh với thứ tình cảm kéo dài theo năm tháng.

Tình yêu cũ rồi bạn không chịu vun đắp sao cứ hoài bắt nó nở hoa. Người cũ bạn không còn dành những lời yêu thương sao lại bắt họ chung thủy, chân thành với mình đến cùng. Cái gì cũng có giá của nó, có những người ta chỉ lơ là họ thôi là cũng mất nhau vĩnh viễn.

Nên nhớ, bạn không quan tâm họ thì ngoài kia cuộc đời chắc chắn có người đang chờ họ trở về để yêu thương, che chở. Đừng vì chút yếu lòng mà vứt bỏ thứ tình cảm thiêng liêng. Trên đời này người chịu ở lại bên cạnh dẫu rằng biết bạn cơ hồ những tính xấu, biết bạn không thông minh, không xuất sắc,…nhưng họ vẫn ở lại mới là những người đáng để chúng ta trân quý.

Xã hội bây giờ tình yêu thực dụng lắm, anh nhà không giàu, cô nhà không có thì mấy ai yêu. Vậy nên nếu là đàn ông đã tìm được một người con gái chịu ở lại bên bạn khi chỉ mới bắt đầu sự nghiệp thì hãy trân trọng cô ấy. Hãy để người con gái đó được mặc váy cưới cô dâu còn bạn là chú rể.

Còn những cô gái, nếu gặp được một chàng trai ở bên bạn bất kể khi nào bạn cần, không so đo, tính toán thì hãy yêu anh ta đừng ngần ngại. Đừng để lỡ mất nhau trong cuộc đời này vì chẳng phải khó khăn lắm ta mới tìm được nhau sao. Nên nhớ chỉ vội buông tay là ta có thể mất nhau vĩnh viễn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình