Có những mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi lại không đành

Mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi lại không đành chẳng khác gì bạn yêu đơn phương một người, chỉ hơn là trong tình yêu này bạn được trao một cái danh phận.

Tình yêu là thứ không thể miễn cưỡng

Tình yêu là thứ không thể miễn cưỡng

Tình yêu là thứ không thể miễn cưỡng

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi lại không đành chính là một người nhắn tin, người kia không trả lời, một người gọi điện, người kia không bắt máy, một người quan tâm còn người kia lại vô tâm…

Nếu nhớ bạn, anh ấy sẽ nói ra, nếu muốn gặp, anh ấy sẽ tới tìm, nếu quan tâm, anh ấy sẽ thể hiện một cách thật lòng chứ không để bạn mong chờ mòn mỏi. Nhưng nếu người ấy chẳng làm bất kỳ điều gì về bạn thì mối quan hệ đó có lẽ đừng dành quá nhiều sự quan tâm cho nó.

Bạn biết không, người đã muốn ra đi thì không cách nào giữ nổi. Người giả vờ ngủ có đánh thức kiểu gì cũng không tỉnh dậy. Người đã không yêu bạn thì dù bạn có đau khổ, khóc lóc,…cũng chẳng thể khiến anh ta rung động.

Thật ra con gái tinh ý lắm, ai thích bạn thì bạn đều có thể cảm nhận được. Bạn thích ai đó và người ta có thích bạn không, chắc chắn qua ánh mắt, qua cử chỉ, hành động bạn cũng có thể nhận ra. Nhưng vẫn có nhiều cô gái thông minh là vậy nhưng lại tỏ ra ngu ngốc khi yêu.

Biết rõ người ta không thích mình nhưng lý trí vẫn dối lừa trái tim để yêu cho bằng được. Đi hứa những chuyện không nên hứa và kiên trì những việc không nên kiên trì. Thế mới nói đó là mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi thì không đành.

Tình yêu và hôn nhân vốn dĩ không phải là thứ có thể miễn cưỡng. Người không muốn bước vào trái tim bạn thì hãy tự nguyện để họ ra đi. Trái tim người ta không có hình bóng bạn thì hãy sớm quay đầu trở về.  Cũng như cốc trà đã nguội thì không nên uống nữa có uống tiếp cũng đã mất đi mùi vị như lúc đầu.

Người muốn đi thì đừng cố níu kéo vì họ ở lại cũng chẳng có được thứ tình cảm lúc đầu. Không còn tình cảm xin đừng nhớ nhung, có nhớ thế nào thì cảm xúc cũng khác trước mất rồi. Vậy nên đừng quá tin yêu một ai đó, chẳng ai chắc chắn sẽ đi cùng bạn đến cuối con đường.

Có những mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi lại không đành

Có những mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi lại không đành

Có những mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi lại không đành

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tình yêu không thể cưỡng cầu, thà không có còn hơn là có người mà không có tình cảm. Như đôi giày đi không vừa cứ cố xỏ chân vào rốt cuộc chân sẽ bị đau. Gọi điện mà người ấy không nghe máy thì đừng nên gọi hết lần này tới lần khác.

Nếu có bạn trong tim thì dù chỉ nhỡ một cuộc gọi anh ấy sẽ lập tức gọi lại ngay. Chỉ cần một ngày không thấy bạn nhắn tin anh ấy sẽ chạy đến ngay bên cạnh để âu yếm, vỗ về. Đấy mới gọi là yêu.

Còn nếu người ấy đã vô tâm đến mức quên đi sự tồn tại của bạn thì đừng giữ nữa. Mối quan hệ tiếp tục thì đau mà ra đi lại không đành chỉ khiến bạn tổn thương nặng nề hơn thôi. Thứ không phải của mình, có nỗ lực đến mấy cũng không thể sở hữu nó.

Mất đi tình yêu đó, rồi bạn sẽ thấy đời vẫn trôi những tháng ngày bình dị, vẫn tiếp tục như chưa có chuyện gì. Bạn muốn thu hút một chàng hoàng từ vậy hãy sống như một nàng công chúa, biết lo cho bản thân mình và không dễ dàng gục ngã trước một gã trai nào. Bởi con người bạn thế nào sẽ hấp dẫn được một người tương xứng như thế và bởi vì bạn xứng đáng.

Hết lòng đối tốt với một người chỉ sợ làm điều gì sai người đó sẽ không còn thích bạn nữa đó không phải tình yêu. Bạn chỉ đang cố gắng làm hài lòng đối phương chỉ khi xa nhau rồi bạn mới hiểu “à thì ra mình đâu có yêu người ta nhiều như mình vẫn nghĩ.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình