Cô gái phẫu thuật nâng ngực và hành trình mong tìm được người yêu

Có một niềm tin mãnh liệt rằng vòng 1 càng to càng dễ tìm được người yêu. Cô gái 9X đã quyết định phẫu thuật nâng ngực để hy vọng mình sớm có được hạnh phúc.

Luôn tự ti vì không gặp may mắn trong cuộc sống

Cô gái 9X với suy nghĩ ngực càng to càng dễ tìm được người yêu

Cô gái 9X với suy nghĩ ngực càng to càng dễ tìm được người yêu

Thất vọng khi thấy bản thân không được nam giới chú ý, cô quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Cô đã tiến hành nâng ngực của mình lên cup B, sau mấy năm thực hiện phẫu thuật cô vẫn chưa hài lòng với cuộc phẫu thuật vì chưa có người yêu mặc dù sự nghiệp có thành công hơn trước rất nhiều.

Cô luôn cho rằng khi nhìn vào một người phụ nữ đàn ông sẽ nhìn ngực đầu tiên. Điều này khiến cô cho rằng việc sở hữu một bầu ngực đầy đặn sẽ khiến cô gây ấn tượng tốt hơn với người khác giới. Chính điều đó khiến cô một lần nữa thực hiện cuộc phẫu thuật nâng ngực từ cup B lên cup F.

Phụ nữ nhờ cậy đến “dao kéo” với hy vọng tìm được một công việc tốt hơn

Thực hiện cuộc phẫu thuật nâng ngực từ cup B lên cup F

Thực hiện cuộc phẫu thuật nâng ngực từ cup B lên cup F

Câu chuyện của cô gái trẻ 9X dường như không phải là một trường hợp hiếm gặp ngày nay. Khi cuộc sống hôn nhân hiện nay không chỉ đòi hỏi người vợ cần biết cách chăm sóc cho gia đình mà cô gái đó cần biết cách làm đẹp cho mình.

Việc nhiều phụ nữ quyết định thực hiện thẩm mỹ ngực đó chính là hy vọng tìm được công việc tốt hơn, một ông chồng tử tế hơn và có được cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Chúng ta không thể phủ nhận việc vẻ đẹp bên ngoài rất quan trọng trước khi nhìn vào vẻ đẹp tâm hồn của một người. Đó chính là lý do những ca phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng lên. Phụ nữ có quyền làm đẹp cho chính mình để tự tin hơn khi gần gũi bạn đời, khi gặp gỡ bạn bè. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Viện thẩm mỹ Hà Nội trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển tự hào là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng mà khách hàng đang tìm kiếm. Nhận được những danh hiệu cao quý cùng với sự tin tưởng của khách hàng, đây chính là nguồn động lực vô cùng quý giá giúp cho Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày một phát triển hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi để giúp bản thân tự tin hơn, hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555.