Cô gái à, càng mạnh mẽ sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn

 Em có mệt không khi cứ tạo cho mình một vỏ bọc mạnh mẽ. Nếu muốn hạnh phúc thì em nên mở lòng đi, cứ mạnh mẽ mãi sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn hơn thôi.

Không phải ai sinh ra cũng đều mạnh mẽ, nhất là con gái

Không phải ai sinh ra cũng đều mạnh mẽ, nhất là con gái

Không phải ai sinh ra cũng đều mạnh mẽ, nhất là con gái

Cô gái mạnh mẽ à, em đã tự mình kiên cường như thế này trong bao lâu? Đi ăn, đi uống cùng anh khi nào nắp chai em cũng tự mở. Xe máy bao giờ em cũng tự dắt. Bóng đèn hỏng, máy lạnh bị chuột cắn dây…em cũng tự mình mày mò là. Khó khăn, đau khổ cũng tự dằn vặt bản thân…

Người ta có đôi lần hỏi em có mệt không khi mãi tự mình kiên cường như thế? Mệt chứ, nhưng em sợ yếu lòng cho ai xem, sợ yếu lòng rồi biết dựa vào ai. Em giấu sự yếu đuối của bản thân để rồi không chịu bộc lộ những khó khăn cho ai san sẻ, để rồi cứ cô đơn lẻ bóng mãi một mình.

Bao nhiêu người từng khuyên em: “Con gái phải mềm yếu một chút mới được nhiều người đàn ông yêu.”. Còn em, càng mạnh mẽ sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn. Nhưng con gái mạnh mẽ đâu phải vì họ muốn thế, vì họ chưa tin tưởng đàn ông, chưa biết dựa dẫm vào ai khi cần. Và họ chọn cô độc giữa khoảng trời riêng để tin tưởng bản thân hơn, vững chãi hơn cho những năm tháng về sau.

Không phải ai sinh ra cũng đều mạnh mẽ, nhất là con gái. Chúng ta thường bắt gặp những người nhìn bề ngoài mạnh mẽ nhưng tận sâu thẳm trong lòng là sự yếu đuối, cần được chở che. Bởi phụ nữ dù có mạnh mẽ đến nhường nào thì đằng sau lớp vỏ bọc họ vẫn giữ riêng cho mình chút yếu lòng cố hữu.

Này em, khi vướng vào chuyện tình yêu và hôn nhân, con gái không nên mạnh mẽ quá, đôi lúc cần phải giả vờ mình mềm yếu, cần một chỗ dựa để đàn ông còn biết đường mà chở che. Nếu muốn khóc, hãy khóc to lên, hãy khiến con tim mình thanh thản và vui vẻ. Nếu càng tỏ ra mình mạnh mẽ sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn hơn mà thôi. Đừng như con ốc mãi sống trong vỏ bọc, hãy mở rộng lòng mình nếu muốn hạnh phúc.

 Cô gái à, càng mạnh mẽ sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn

 Cô gái à, càng mạnh mẽ sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn

Cô gái à, càng mạnh mẽ sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Cho dù con gái mạnh mẽ là người có thể cân bằng mọi thứ từ công việc, cuộc sống đến tình yêu,…nhưng không phải vì thế mà cứ phải cố gắng chịu đựng đau đớn một mình.

Mạnh mẽ là khi có thể sẵn sàng bộc bạch những xúc cảm thật với người xung quanh để họ vui buồn cùng mình. Mạnh mẽ là khi em có thể khiến người bên cạnh không ngừng quan tâm, không ngừng yêu thương em vì em dù có mạnh mẽ hay yếu mềm cũng đều xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

Chỉ khi có thể san sẻ với người xung quanh những nỗi đau mình đang gánh chịu, em mới thực sự cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn. Chuyện tình yêu và hôn nhân cũng vậy, đừng vì mất niềm tin vào người đến trước mà không cho người đến sau một cơ hội. Đừng vì những tổn thương, những đau khổ trong quá khứ mà vùi chôn cả tuổi trẻ.

Thượng đế tạo ra hai giới tính nam và nữ vốn dĩ có lí do của Người. Thế giới hiện đại có đảo lộn đến đâu thì vẫn nên giữ lấy phần nào thiên chức được Người ban tặng. Con gái sinh ra là để được bảo vệ, chở che, đó mới là quy luật tất yếu. Vậy nên con gái ơi, hãy để người con trai bên cạnh có cơ hội sẻ chia và yêu thương em nhiều hơn mỗi ngày…chứ càng mạnh mẽ sẽ càng khiến em chịu nhiều cô đơn hơn mà thôi.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình