Cô gái 9x nâng mũi đổi vận nhờ bói bài phenix

Có rất bạn trẻ băn khoăn có nên nâng mũi đổi vận hay không và họ luôn tìm kiếm câu trả lời từ nhiều nguồn tin khác nhau. Cá biệt có trường hợp nhờ bói bài phương tây để đưa ra quyết định chỉnh hình nhan sắc.

Chuyện lạ quyết định nâng mũi đổi vận nhờ bói toán

nâng mũi đổi vận

Nâng mũi đổi vận nhờ bói bài phenix

Trên Facebook có xuất hiện bài đăng của nickname tên Hoài Trang đã tường thuật lại quá trình phẫu thuật nâng mũi của mình sau khi đã tham khảo ý kiến qua bói bài Phenix. Chính câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng,chỉ vừa xuất hiện đã có hàng nghìn lượt like, share, comment.

Hoài Trang là cô gái bán đồ trên mạng nhưng công việc của cô không được thuận lợi bởi trục trặc về vốn lời và đơn hàng ế ẩm.

Một lần vô tình được phán rằng vì sống mũi gồ, lỗ mũi có xu hướng hếch lên trên khiến sự nghiệp lao đao, tiền bạc tiêu tán và ảnh hưởng xấu đến đường tình duyên, hôn nhân và gia đình.

Một vấn đề đặt ra trong đầu cô là có nên nâng mũi đổi vận hay không. Qua rất nhiều lần xem tướng, thầy phán rằng cô cần thay đổi diện mạo sẽ có thể phất lên. Cuối cùng, sau bao đắn đo thì cô gái đã quyết định “ chốt” một phen có nên thực hiện hay không nhờ bói bài Phenix.

nâng mũi đổi vận

Qúa trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bói hài Phenix cũng tương tự như bói bài Tarot – phương Tây, thịnh hành ở các nước Châu Âu.  Dựa vào chòm sao hay ý niệm tư tưởng thể hiện trong suy nghĩ của từng người mà lá bài sẽ thể hiện chính xác tương lai của một người trong 6 tháng tới hoặc giải quyết phần nào những khúc mắc đang gặp phải.

Vì có chút kiến thức về loại hình này, Hoài Trang đã nghĩ tới cuộc sống sau khi phẫu thuật thẩm mỹ có tiến triển tích cực hay không và rút trúng lá “ vàng”. Đó là lá bài mang ý nghĩa lý tưởng, khát vọng về một cuộc sống sẽ thay đổi như ý nguyện, thể hiện sự thành công vượt bậc mà không phải mãi dậm chân tại chỗ.

Chính điều đó đã khiến cô gái sinh năm 1994 càng nung nấu ý định tìm đến sửa dáng mũi bằng dao kéo để đổi vận.

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín

nâng mũi đổi vận

Một số người tin rằng nâng mũi có thể cải đổi vẻ đẹp thẩm mỹ, vận mệnh

Kể từ khi quyết định tin vào lá bài “ số mệnh” đã được 2 tháng kết quả nâng mũi làm đẹp của Hoài Trang đã ổn định, dáng mũi đẹp tự nhiên. Chính cô cũng bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo mới của mình trong gương, khuôn mặt xinh đẹp và sang hơn rất nhiều.

Cũng từ đó công việc của cô suôn sẻ hơn, buôn may bán đắt hơn. Cô gái 9x chia sẻ bí quyết chọn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất. Cô nhấn mạnh điều quan trọng nhất trước khi quyết định “ chọn mặt gửi vàng” là cần tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng, lên các diễn đàn, nhóm về thẩm mỹ làm đẹp để xin review của người từng làm.

Hãy tìm đến những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo từ nước ngoài để cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với cấu trúc gương mặt. Chọn địa chỉ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, được sự tin tưởng của khác hàng để có thể giao toàn quyền quyết định nhan sắc của mình.

Nếu có nhu cầu nâng mũi thì bạn có thể đến với nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, con mắt tinh tường sẽ trực tiếp thực hiện. Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu vốn dĩ làm mạch máu nhân tạo, nên có độ tương thích với cơ thể lên đến 95%. Sau khi nâng mũi sẽ cho bạn dáng mũi tự nhiên nhất.