Chồng quyết trả thù tàn nhẫn khiến tôi ân hận khi ngoại tình

Hậu quả của ngày hôm nay là do sự sai lầm của bản thân tôi mà ra, nhưng cách trả thù của chồng làm tôi thực sự sợ hãi.

Tôi ân hận vì trót ngoại tình

Vì bồng bột mà tôi trót ngoại tình

             Vì bồng bột mà tôi trót ngoại tình

Chuyện tôi ngoại tình xảy ra vào ba năm trước. Người đàn ông đó tôi quen khi đưa bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Cả hai nói chuyện tâm sự với nhau rất lâu, sau đó bí mật gặp gỡ rồi lén lút quan hệ. Không lâu sau tôi phát hiện mình có thai và chồng tôi tất nhiên không phải là cha đứa bé.

Tôi dằn vặt bản thân suốt một tháng trời vì suy nghĩ bỏ đứa bé đi hay giữ lại. Rồi mọi chuyện vỡ lỡ khi chồng tôi phát hiện những tờ giấy khám thai, anh nhấc bổng tôi lên trong sự vui sướng, khiến tôi chưa thể nói ra sự thật. Ngày nào anh cũng về nhà thật sớm để giúp tôi việc nhà, tìm hiểu thông tin về bà bầu, anh còn mua sắm rất nhiều đồ mới cho tôi và cho đứa bé trong bụng. Nhìn thấy niềm hồ hởi và sự quan tâm của chồng dành cho mà lòng tôi quặn thắt.

Tôi từng có ý nghĩ sẽ sinh đứa bé ra nhưng lại sợ cái viễn cảnh tương lai khi mà con sinh ra chẳng giống bố, chẳng giống mẹ, lại khác cả màu da, mái tóc, rồi khi vào bệnh viện, người xét nghiệm máu thì khi đó cái bi kịch nó còn ê chề và tồi tệ hơn gấp vạn lần.

Tôi chọn cách phá thai và nói hết sự thật, sẵn sàng đón nhận sự trừng phạt của anh cho dù là ly hôn. Nhưng trên tất cả tôi vẫn mong anh tha thứ và bỏ qua vì lòng tôi còn yêu anh nhiều lắm.

Chồng trả thù tàn nhẫn chuyện tôi ngoại tình

Anh đồng ý tha thứ cho tôi và bắt đầu lại cuộc sống sau hôn nhân. nhưng những ngày sau đó hôn nhân và gia đình chúng tôi không khác gì địa ngục. Cùng sống dưới một mái nhà nhưng không ai nói với nhau nửa lời, đối xử như người xa lạ. Ngay cả việc quan hệ vợ chồng, khi anh cần thì đè tôi ra thực hiện nghĩa vụ mà không hỏi han nửa lười xem tôi có đồng ý hay không.

Trên người anh đầy những dấu hiệu ngoại tình

          Trên người anh đầy những dấu hiệu ngoại tình

Không lâu sau tôi phát hiện nhiều vết tích khác lạ trên quần áo chồng, vết son môi trên cổ áo, vài sợi tóc dài và mùi nước hoa còn vương lại… những dấu tích của sự trả đũa đó hiện rõ ràng như vậy nhưng anh lại không thừa nhận mà nói do các cô đồng nghiệp trêu đùa. Tôi biết đó chỉ là cái cớ.

Vừa rồi tôi lại mang thai, tất nhiên đứa bé là của chồng, nhưng lần này anh đối xử với tôi rất khác, không còn sự hồ hởi khi nhận tin vui mà thay vào đó là thái độ dửng dưng, lạnh nhạt, không còn quan tâm mẹ con tôi. Chính thời gian đó tôi mới biết thực ra chồng tôi không bao giờ có thể tha thứ lỗi lầm kia.

Điều khiến tôi uất ức hơn nữa là khi tôi mang thai được ba tháng thì cô bồ nhí của chồng xuất hiện. Cô ấy đứng trước của nhà và cứ làm ầm lên chuyện tôi ngoại tình để cho mọi người trong khu dân cư biết tội lỗi tôi gây ra với chồng. Quá phẫn nộ và không kìm chế được bản thân tôi lao ra tát cô ta vài cái, nhưng đó không phải là người đàn bà bình thường, đã cả gan quan hệ với chồng người khác và tìm đến nhà gây sự thì còn sợ điều gì. Chúng tôi lao vào cuộc chiến, hậu quả cuối cùng là tôi mất đi đứa bé và phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Đau đớn hơn là khi là khi tôi vừa được chuyển ra từ phòng phẫu thuật, chồng bước vào không có chút mảy may của sự xót xa mà nói rằng: “Tôi chẳng có cảm giác mất mát gì khi không còn đứa con, nếu nó ra đời có khi còn là bất hạnh khi bố mẹ nó không còn tình cảm”.

Khi tôi đang viết những dòng tâm sự này, là tôi đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng. Dù cố gắng bao nhiêu tôi cũng không thể sống chung thêm một giây phút nào với chồng. Chính tôi là người đề xuất ly hôn nhưng anh ấy không do dự mà đồng ý ngay. Lúc đó tôi có hỏi chồng mình rằng, “Đã không thể tha thứ cho em, sao ngày trước anh không ly hôn hay anh muốn trừng phạt, để em tự nguyện rời xa thì anh mới vừa lòng.”. Nhưng anh ấy hoàn toàn im lặng.