Chồng tôi muốn tiến thân bằng cách “nhường” vợ cho sếp

Tôi từng có một gia đình mà người ngoài nhìn vào ai cũng phải ngưỡng mộ nhưng chỉ vì lòng tham không đáy mà chồng tôi muốn tiến thân bằng cách nhường vợ cho sếp.

Tôi từng có một gia đình mà nhiều người ngưỡng mộ

Tôi từng có một gia đình mà nhiều người ngưỡng mộ

Tôi từng có một gia đình mà nhiều người ngưỡng mộ

Vợ chồng tôi kết hôn đến nay cũng tròn 7 năm, chúng tôi có hai thiên thần nhỏ xinh xắn, một bé trai 5 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Sau ngần ấy năm chung sống chúng tôi đã có nhà lầu, xe hơi cùng mái ấm hạnh phúc khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Hai năm trước, khi con gái thứ hai của vợ chồng tôi mới tròn 1 tuổi, chồng tôi có cơ hội được đề bạt lên vị trí lãnh đạo với mức lương cao hơn. Nghe chồng nói vậy tôi vô cùng hạnh phúc, xem như những hi sinh của mình vì cuộc sống sau hôn nhân là không uổng phí. Thế nhưng niềm vui sướng đó chẳng kéo dài khi tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ.

Anh thường xuyên đưa tôi tham dự các cuộc giao lưu của công ty. Nhiều hôm tôi mệt chỉ muốn nghỉ ngơi nhưng chồng vẫn ép tôi phải xuất hiện trong các bữa tiệc đó. Chồng nói các nhân viên khác đều đưa gia đình đi chẳng lẽ anh lại không?

Anh cho biết đây cũng là chủ ý của sếp lớn muốn gia đình nhân viên thêm gắn bó hơn với công ty. Thương chồng, nghĩ tới tương lai của anh ta nên tôi miễn cưỡng đi cùng nhưng những bữa tiệc triền miên đó ngày càng làm tôi ngán ngẩm.

Hôm đó, sau khi đón các con ở trường về, tôi nhận được điện thoại của chồng, anh giục tôi chuẩn bị tươm tất, tối nay có tiệc sinh nhật sếp nên hai vợ chồng phải đi chúc mừng. Vừa cúp điện thoại, tôi vội vàng gửi con cho hàng xóm rồi thay trang phục đợi chồng về đón.

Đến 8 giờ tối vẫn chưa thấy chồng đâu, tôi gọi điện thì anh tắt máy. Trong lòng tôi đang bất an thì có số máy lạ gọi đến, người ở bên kia là  Tôi bắt máy thì đầu dây bên kia là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty nơi chồng tôi làm việc.

Ông ta cho biết vì chồng tôi bận chút việc nên ông ta sẽ qua đón tôi. Vừa đến nhà hàng, thấy vợ chồng tôi chạy ra khẽ mỉm cười rồi đánh mắt với sếp và đỡ tôi vào trong. Anh ta không ngớt lời khen ngợi ông sếp tốt tính, tử tế. Chồng tôi khẽ thì thầm vào tai vợ, dặn vợ ngoại giao khéo léo để sắp tới sếp còn kí quyết định bổ nhiệm anh làm giám đốc.

Những ngày sau đó, ông ta thường xuyên nhắn tin hỏi han tôi chuyện gia đình. Ban đầu tôi chỉ nghĩ ông ta là người tốt bụng chứ không thể ngờ người chồng vô nhân tính của mình lại muốn tiến thân bằng cách nhường vợ cho sếp.   

Chồng tôi muốn tiến thân bằng cách “nhường” vợ cho sếp

Chồng tôi muốn tiến thân bằng cách “nhường” vợ cho sếp

Chồng tôi muốn tiến thân bằng cách “nhường” vợ cho sếp

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Càng ngày sếp của chồng tôi càng tấn công mạnh hơn, ông ta mời tôi đi cà phê, gửi tin nhắn thân mật. Tôi vì không muốn chồng hiểu lầm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình nên tôi thẳng thừng từ chối.

Một lần, chồng tôi đi làm nhưng bỏ quên điện thoại ở nhà, tôi mang đến công ty cho anh. Vừa đến cửa phòng làm việc đã nghe thấy tiếng chồng tôi trò chuyện với sếp.  Hai người nói chuyện rất rôm rả, đôi lúc còn phá lên cười có vẻ rất thân nhau, tôi thấy vậy cũng vui lây cho đến khi nghe được ý định tiến thân bằng cách nhường vợ cho sếp của chồng mình.

Kinh khủng hơn là toàn bộ những bữa tiệc, những cuộc điện thoại sếp buông lời tán tỉnh tôi anh ta đều là người đứng đằng sau chủ mưu. Chồng tôi thậm chí còn có ý định ly hôn vợ để cho sếp lớn đường đường chính chính qua lại với tôi.

Phát hiện thủ đoạn hèn hạ của chồng, tôi mở cửa xông vào tát anh ta rồi quay lưng đi, hai gã đàn ông nhìn tôi không thốt lên lời. Về đến nhà, tôi thu xếp quần áo rồi đưa 2 đứa con sang nhà mẹ đẻ. Mặc dù chồng tôi có đến nhà van lạy, xin tha thứ nhưng tôi vẫn quyết định ly hôn.

Cuộc sống gia đình sau hôn nhân để lại trong lòng tôi nhiều nỗi đau đớn nhưng tôi đã khép lại quá khứ để tâm hồn mình được thanh thản. Hiện tại, cuộc sống ba mẹ con tôi rất hạnh phúc.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình