Chồng tôi hết ngủ với gái ngoài đường lại cặp bồ với sếp nam

Sinh con chưa được bao lâu, tôi phát hiện bí mật động trời của chồng. Anh hết ngủ với gái ngoài đường lại cặp kè với sếp nam.

Mới sinh con tôi phát hiện chồng ngoại tình

Con tôi chưa đầy tháng chồng đã ngoại tình

        Con tôi chưa đầy tháng chồng đã ngoại tình

Tôi lớn lên trong gia đình có bố mẹ và chị gái, gia đình dù thuộc loại trung lưu, nhưng từ bé tôi cũng không thiếu một thứ gì. Khi lớn lên và đi làm tôi bị tiếng sét tình yêu với anh, người chồng hiện tại. Theo như những gì tôi biết thì anh đã trải qua một đời vợ và có con trai riêng 4 tuổi. Cuộc hôn nhân thứ nhất diễn ra vì chị kia lỡ mang bầu ngoài ý muốn nên hai người cố gắng sống với nhau đến khi thằng bé được 6 tháng tuổi thì ly dị. Vì tin và yêu anh nên tôi không hỏi hay điều tra thêm về câu chuyện quá khứ đó.

Hôn nhân và gia đình chúng tôi bắt đầu sau 3 năm yêu nhau dưới sự chúc phúc của họ hàng 2 bên. Cuộc sống cứ mãi êm đềm như thế cho đến khi tôi sinh con, chồng và gia đình cách ly tôi và bé trên tầng, đến bữa cơm sẽ có người mang đồ ăn lên. Tôi thấy mình giống như tù nhân, cả ngày chẳng được nói chuyện, cũng không ai chăm sóc mẹ con tôi khi ốm. Ông bà nội và bố bé hằng ngày lên thăm vài phút sau đó xuống, thậm chí có ngày chồng tôi còn không lên nhìn con.

Rồi chồng tôi xuất hiện những ngày đi chơi thâu đêm, sáng hôm sau về tạt qua nhà một chút lại đi ngay. Tôi có hỏi anh ngủ ở đâu thì nhận được câu trả lời thờ ơ: “anh đi liên hoan với đồng nghiệp, say quá nên ngủ luôn nhà sếp”. Tôi vẫn ngu ngơ tin những lời anh nói cho đến khi chính mắt mình nhìn thấy chồng và chị kế toán của công ty cùng nhau đi vào nhà nghỉ. Hôm đó con gái tôi còn chưa đầy tháng tuổi, trời đã khuya mà anh lại chưa về, tôi lo sợ xảy ra điều xấu nên vơ vội chiếc áo khoác xuống đường tìm anh, cái giá rét của tiết trời vào đông ở Hà Nội càng làm lòng tôi lạnh lẽo hơn khi nhìn thấy anh. Người đàn ông đó từ lúc nào đã trở nên bạc bẽo, anh ta ngoại tình khi tôi mới sinh con chưa lâu.

Chồng tôi hết ngủ với gái ngoài đường lại đi cặp kè với sếp nam

Tôi phải làm gì để nuôi con

                    Tôi phải làm gì để nuôi con

Dù biết chồng ngoại tình nhưng vì thương con nên tôi đồng ý tha thứ cho anh ta. Tôi và con chuyển về nhà mẹ đẻ ở hai tháng để chồng có thời gian suy nghĩ về hành động của mình. Anh ấy rất biết chuộc lỗi, dù công việc vất vả nhưng cuối tuần nào chồng cũng lặn lội về quê thăm mẹ con, anh tự tay vò bếp nấu đồ ăn tẩm bổ cho tôi. Thấy chồng mình hay nấu món chân giò hầm, tôi hỏi anh lý do sao suốt ngày nấu món đó, anh bảo: “ móng giò rất tốt để cung cấp sữa cho bé, cũng rất tốt cho em trong vấn đề thẩm mỹ ngực”.

Sau đó hơn 2 năm, vì mâu thuẫn với đồng nghiệp mà tôi nghỉ việc, chồng cũng bị chuyển công tác. Lại một lần nữa chồng tôi ngoại tình, làn này anh muốn ly thân, ra ngoài thuê nhà ở riêng, bỏ mẹ con tôi ở lại. Tôi đau đớn ê chề hơn khi phát hiện không phải anh cặp với đàn bà mà là cặp với sếp nam ở nơi anh mới thuyên chuyển tới.

Bây giờ tôi nhìn con thấy xót xa mà không biết phải làm gì. Công việc chưa ổn định, tôi không thể nuôi con một mình và cũng không muốn ở lại căn nhà này. Tôi sẽ đưa con về nhà ngoại, chỉ có bố mẹ mới là chỗ dựa cho tôi lúc này.