Chồng ngoại tình cùng đám bạn thân trơ trẽn lập mưu bẫy vợ tinh ranh

Nghĩ lại chuyện đã qua, Thuận vẫn chưa hết sốc và kinh tởm trước hành động của người chồng ngoại tình cùng đám bạn thân trơ trẽn đã làm với cô.

Chồng chê vợ xấu xí

Chồng lập mưu gạt đổ oan vợ ngoại tình để muốn ly hôn

Chồng lập mưu gạt đổ oan vợ ngoại tình để muốn ly hôn

Chồng Thuận là nhân viên công ty chứng khoán, lương bổng cũng cao, còn cô là giáo viên trường tiểu học gần nhà. Công việc của Thuận thoải mái và nhẹ nhàng nên chồng giao phó hết công việc nhà, chăm sóc con cái cho cô. Cứ nghĩ mình làm trọn đạo vợ hiền dâu thảo, chồng sẽ thương, nào ngờ mọi chuyện không được như Thuận mong. Tình cảm của chồng dành cho Thuận nhạt dần, anh thường xuyên chê bai vợ xấu xí, không xứng đáng để mình yêu thương. Vì vậy, cuộc sống sau hôn nhân của Thuận không hạnh phúc như cô mong.

Một hôm, đang ngồi chờ bạn thân đi đăng kí nâng ngực nội soi, chồng gọi với giọng lè nhè: “Anh say rồi, em đến nhà bạn đón anh về, anh không chạy xe được”.

“Địa chỉ ở đâu? Anh chờ em chút, em đến đón anh ngay”.

Thuận cúp máy, nhìn vào địa chỉ chồng nhắn mà khựng người. Tự dưng Thuận có cảm giác gì đó khá bồn chồn và khó chịu. Bởi cũng chính chỗ này, lần trước Thuận đã phát hiện chuyện anh ngoại tình. Thầm nghĩ không biết liệu có chuyện gì chẳng lành xảy ra hay không? Đang bần thần 1 lúc, chồng Thuận gọi giục, không còn cách nào nên cô đành đến đón.

Chồng ngoại tình lập mưu bẫy vợ

Đi xe máy khoảng 1 tiếng đồng hồ đến nơi, Thuận vừa bấm chuông thì bạn anh ra mở cửa. Nhìn thấy Thuận, anh ta cười rất tươi nói: “Em vào nhà đi, nó uống say quá đang nằm ngủ trong phòng, để anh vào gọi nó dậy”. Đi vào trong cánh cửa phòng, gã bạn của chồng Thuận cũng đi theo sau, anh ta nhanh chóng khóa trái cửa lại. Giật mình chưa kịp quay người lại thì hắn đã đẩy mạnh Thuận xuống giường dùng sức xé chiếc sơ mi của cô.

Thuận cố gắng dùng sức vùng vẫy, kêu cứu nhưng không thoát được khỏi bàn tay lão. Bỗng xầm 1 cái, tiếng chồng Thuận đạp cửa xông vào kéo theo em họ, bạn thân để bắt quả tang, nghi oan cho cô ngoại tình. Từ một người từng bị phản bội, Thuận trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong chuyện này. Thấy vợ ngồi trên giường, tóc tai rối bời, quần áo rách rưới, chồng Thuận liền tát cô một cái điếng người.

“Đồ đàn bà lăng loàn, có chồng con rồi mà cô dám…?”

Biết mình bị hại, Thuận cố giữ bình tĩnh, quan sát mọi người xung quanh rồi hỏi: “Không phải nãy anh nói mình đang say không về được sao? Giờ nhìn anh đanh rất tỉnh táo mà, không có vẻ gì giống người say rượu. Buồn cười thật đấy, sao em họ rồi bạn anh tự dưng lại có mặt đông đủ vậy? Đây không phải là kế hoạch anh đưa ra để u oan cho tôi hả?” Thuận nhếch mép, cười vẻ kinh bỉ đầy chua chát.

Vợ khôn ngoan thoát khỏi bẫy của chồng và bạn thân

Vợ khôn ngoan thoát khỏi bẫy chồng ngoại tình cùng đám bạn trơ trẽn

Vợ khôn ngoan thoát khỏi bẫy chồng ngoại tình cùng đám bạn trơ trẽn

Thuận không ngờ người chung sống với cô bao năm, có với nhau 2 đứa con, chồng mình lại là kẻ đê tiện và xảo quyệt đến vậy. Thuận vội gạt đi giọt nước mắt rồi nói tiếp: “Đừng giả bộ đóng kịch nữa, thế là đủ rồi đấy. Tôi đã biết cả rồi, anh cố tình lừa tôi đến đây để làm những trò này hả. Anh muốn biến tôi thành người đàn bà hư đốn để dễ dàng ly hôn đúng không?”

“Cô còn mạnh miệng được nữa à? Sự việc rành rành ra đó còn cố chối à.”

Thuận vẫn giữ bình tĩnh mở lại đoạn ghi âm cuộc gọi đến của chồng: “Anh nên nhớ tôi luôn có thói quen ghi âm lại cuộc gọi, đồ đạc của anh tôi đã thu dọn hết rồi, giờ chỉ cần ra tòa nữa là xong. Đừng trẻ con mà giở trò để hãm hại tôi”.

Chồng cứng họng, không nói được lời nào, đám bạn anh cũng cúi gằm mặt xuống . Lướt nhìn cô gái trẻ, Thuận lên tiếng: “Nhân tình mới của chồng tôi là cô hả? Yên tâm đi, cái quần rách như anh ta, tôi không xài nữa, nhượng lại cho cô đó”.

Cô gái trẻ xanh mặt, không lên được tiếng nào. Thuận ngồi xuống vớ lấy chiếc áo rách rồi đi khỏi, cũng may cô nhanh trí nên không mắc bẫy của chồng. Nhưng điều khiến chị đau lòng nhất chính là người đàn ông chung sống với mình bao năm lại là kẻ mưu mô, xảo quyệt đến vậy. Vì muốn chấm dứt cuộc sống hôn nhân và gia đình, anh ta sẵn sàng lập bẫy hãm hại vợ mình.