Chồng muốn ly hôn chỉ vì không thỏa mãn được chuyện chăn gối

Chồng tôi nói anh muốn ly hôn vì tôi không thỏa mãn được chuyện chăn gối mặc cho tôi níu kéo, mặc cho con chưa đầy 1 năm tuổi…

Sau ngày cưới tình cảm vợ chồng tôi không còn mặn nồng như xưa

Sau ngày cưới tình cảm vợ chồng tôi không còn mặn nồng như xưa

Sau ngày cưới tình cảm vợ chồng tôi không còn mặn nồng như xưa

Tôi lấy chồng tính đến giờ phút này cũng được gần 3 năm và cũng đã sinh được một bé trai rất kháu khỉnh gần tròn 1 tuổi. Những sau khi sinh con xong thì tình cảm vợ chồng tôi không còn mặn nồng như xưa. Anh hay đi sớm về khuya và thậm chí có đêm còn chẳng về nhà.

Thời gian gần đây anh cũng ít quan tâm tới gia đình, tôi hỏi chuyện thì anh nói do công việc quá bận rộn nên anh phải tìm kiếm thị trường mới, tìm khách hàng mới.

Tôi cũng chỉ biết vậy nên không hỏi thêm vì chồng tôi thường không thích tôi quan tâm đến công việc của anh. Hàng ngày, tôi vẫn đi làm như bình thường và trở về nhà chăm sóc con.

Chuyện chăn gối của hai vợ chồng tôi cũng vì thế mà thưa thớt dần. Trước đây, mỗi tuần chúng tôi quan hệ 3 đến 4 lần nhưng bây giờ thì 1 tuần/ 1 lần. Mà toàn do tôi chủ động đòi hỏi chứ nếu tôi không đòi hỏi thì chắc anh cũng không có nhu cầu. Tôi cứ nghĩ vợ chồng không thỏa mãn được chuyện chăn gối vì dạo này anh bận với công việc, có nằm mơ tôi cũng không ngờ rằng người chồng đáng kính của mình lại có nhân tình bên ngoài.

Tôi cố gắng chăm sóc chồng nhiều hơn, dành thời gian nấu những món anh ăn thích để, cả những món thuốc bổ cho chồng để cuộc sống gia đình sau hôn nhân bớt nhàm chán.

Chồng muốn ly hôn chỉ vì không thỏa mãn được chuyện chăn gối

Chồng muốn ly hôn chỉ vì không thỏa mãn được chuyện chăn gối

Chồng muốn ly hôn chỉ vì không thỏa mãn được chuyện chăn gối

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nhưng rồi mới đây tôi phát hiện ra chuyện ngoại tình của chồng. Người thứ 3 xen vào cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng tôi là một người phụ nữ đã một đời chồng nhưng không có con. Chồng tôi tìm đền người phụ nữ đó vì anh không thỏa mãn được chuyện chăn gối với tôi.

Anh bảo vì tôi rất kém trong khoản chăn gối. Quan hệ với tôi không mang lại cho anh chút khoái cảm nào, đôi khi còn cảm thấy bực bội do không thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.

Đúng là khoản chăn gối của tôi không được tốt vì anh chính là người đàn ông đầu tiên và cũng là người duy nhất tôi yêu. Tôi chẳng được học hỏi ai và cũng chẳng biết gì nên dù đã cố gắng làm hài lòng cũng không thể khiến anh vui vẻ.

Nhiều lần tôi cũng chủ động hỏi anh có cần tôi phải thay đổi gì khôn trong chuyện quan hệ vợ chồng nhưng anh nói không cần. Nếu cần anh sẽ chủ động góp ý vậy mà giờ đây anh lại đi tìm người đàn bà khác vì không thỏa mãn được chuyện chăn gối với tôi.

Tôi hỏi chồng lý do ngoại tình thì anh thẳng thắn nói do tôi không biết làm tình, rồi anh nói muốn ly hôn với mẹ con tôi để đến với người phụ nữ kia. Anh nói, cô ta biết cách làm cho anh cảm thấy hạnh phúc. Vậy là anh nhất quyết ra đi khi tôi ra sức níu kéo, khi con tôi chưa tròn 1 năm tuổi.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình