Chồng hoảng hốt khi thấy cô vợ bỗng xinh đẹp như sao Hàn

Xu hướng thẩm mỹ “đập đi xây lại” đã len lỏi vào suy nghĩ của nhiều chị em, nhưng tôi vẫn không tưởng tượng được sự thay đổi của vợ sau Nhấn mí Hàn Quốc.

Vợ tự ti chỉ vì đôi mắt một mí

Vợ tự ti về bản thân chỉ vì khuyết điểm ở đôi mắt

Vợ tự ti về bản thân chỉ vì khuyết điểm ở đôi mắt

Hơn 2 tháng đi công tác nước ngoài, tôi về nhà gặp vợ mình còn không thể nhận ra cô ấy. Lúc đó, vợ mà không cất giọng chắc tôi không tin người phụ nữ đứng trước mặt tôi. Ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp của vợ khiến lòng xốn xang. Em đẹp và quyến hơn khiến tôi có cảm giác người bên cạnh không phải là vợ mình.

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ lấy vợ thật xinh như người mẫu và chân dài. Nhưng không hiểu tình yêu xui khiến thế nào, cuối cùng tôi lại chọn người phụ nữ quá đỗi bình thường. Không những vậy em còn sở hữu đôi mắt một mí kém duyên. May mắn cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng diễn ra khá hạnh phúc. Thời gian chung sống bên nhau tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi có được người vợ như em. Vợ tuy có ngoại hình kém duyên 1 chút những lại có một tâm hồn rất đẹp. Nhiều khi đi chơi cùng bạn bè, họ dẫn theo vợ lỗng lẫy và kiêu xa khiến tôi có chút mủi lòng. Nhưng nhìn lại vợ mình tôi vẫn thấy sự cao quý và sang trọng ở con người của cô ấy. Vì vậy tôi càng thấy yêu vợ mình hơn và cảm thấy mãn nguyện khi có một cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

Vợ xinh hơn sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Vợ đẹp như sao Hàn sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Vợ đẹp như sao Hàn sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Với tôi vợ luôn là tất cả nên những vẻ đẹp bên ngoài cũng chẳng quan trọng gì. Nhưng dường như vợ tôi lại không hề nghĩ như vậy. Chính cái vẻ ngoài phong độ, đẹp trai của chồng khiến vợ mỗi lúc thêm áp lực hơn. Vì muốn đi bên cạnh chồng phải tương xứng nên nhiều khi vợ thấy tự ti với bản thân mình.

Rồi hôm đó công ty cử tôi đi công tác nước ngoài 2 tháng nên thời gian này vợ phải ở nhà một mình. Hai tháng đi công tác tôi vẫn thường xuyên liên lạc về hỏi thăm và động viên em. Vợ thường xuyên nói với tôi yên tâm công tác, khi nào chán thì em đi đi và du lịch với bạn bè. Hết chuyến công tác tôi nhanh chóng trở về nhà. Vợ ra đón, tôi không còn nhận ra người đứng trước cổng chính là em –  người phụ nữ từng chung chăn gôi suốt bao năm qua. Vợ đẹp một cách không tưởng. Nhìn vợ như siêu sao Hàn Quốc vậy. Đôi mắt một mí kém duyên không còn thay vào đó đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp hoàn hảo.

Ngạc nhiên trước sự thay đổi của vợ, tối hôm đó 2 vợ chồng nằm tâm sự với nhau rất nhiều. Chuyện chồng đẹp tra – vợ kém duyên vẫn là nỗi âu lo trong lòng em. Vì vậy, tranh thủ khoảng thời gian 2 tháng tôi đi công tác em đã đi nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp mình xinh đẹp hơn. Đúng là ngoài sức mong đợi của 2 vợ chồng, em xinh đẹp hơn rất nhiều và chính điều đó khiến tôi có chút cảm thấy lép vế.

Hỏi đùa vợ “Em đi nhấn mí ở đâu đẹp thế? Có khi mai anh cũng đến đó để thẩm mỹ giúp mình đẹp trai và phong độ hơn”. Vợ chỉ cười gượng và đánh nhẹ vào tôi một cái rồi 2 vợ chồng tiếp tục tâm sự chọc đùa nhau. Nhưng quả đúng sau khi vợ đi làm đẹp tôi từ một người đàn ông quá tự hào về ngoại hình bỗng giờ kém tự tin hơn khi đi bên cạnh người vợ quá xinh.