Chồng đau lòng với bụng đầy ngấn mỡ, rạn nứt “phát sợ” của vợ

Sau sinh, nhìn cái bụng ngấn mỡ, rạn nứt của vợ khiến tôi thấy đau và xót hơn là thấy ghê vì cô ấy đã hi sinh tất cả cho các con của tôi.

Đồng cảm với những gì vợ phải chịu đựng

Những vết rạn da khi mang thai

Những vết rạn da khi mang thai

Theo như tôi tìm hiểu được, phụ nữ trong thai kỳ có người bị rạn da và bụng ngấn mỡ nhưng cũng có những người không bị rạn mà chỉ ra vết giãn da.

Và vợ tôi – người vừa trải qua thai kỳ và hạ sinh cho tôi hai cô công chúa bé bỏng. dù thế nào đi chăng nữa thì tôi phải khẳng định rằng: vợ tôi nói riêng và tất cả những người phụ nữ khác nói chung đều thật sự vĩ đại. Có thể họ không phải là những người giỏi giang, không xinh đẹp, nhưng những gì mà họ đã phải chịu đựng, hi sinh trong suốt cuộc đời thì tôi nghĩ không ai có thể chối bỏ.

Ngày trước, tôi đã từng đọc một bài viết với nội dung nói về việc “các ông chồng có dám hôn lên vết rạn”. Lúc đầu, khi tôi thấy những vết rạn đó của một người khác thật sự là tôi cảm thấy sợ hãi và ghê ghê. Nhưng khi đối diện với cái bụng ngấn mỡ và những vết rạn đến “phát sợ” của vợ mình thì tôi lại thấy đau lòng và rất xót xa. Vợ tôi từng có một thân hình khá gọn gàng (nói đúng hơn thì cô ấy là người thắt đáy lưng ong). Cô ấy cũng khá quan tâm đến nhan sắc và vẻ bề ngoài của mình. Nhưng cuộc sống sau hôn nhân khiến cô ấy bận biu và không còn nhiều thời để chăm chút bản thân. Tiếp đó vợ tôi mang bầu và bước vào thai kỳ với biết bao nhiêu khó khăn.

Đầu tiên là giai đoạn ốm nghén – một cực hình với đầy đủ các triệu chứng như buồn nôn, đau đầu, ngứa khắp cả người… Thời gian đó, thú thật tôi cũng chán nản và mệt mỏi, nhưng lại cảm thấy xót xa cho vợ nhiều hơn. Những trận đau đầu thừa sống thiếu chết, những cơn ngứa liên miên hành hạ trong suốt 3 tháng đầu.

Sau suốt quãng thời gian đó điều làm tôi cảm thấy không thể nào quên đó chính là một đêm thức trắng trong khu phòng bệnh khoa sản. Một đêm đó thôi cũng đủ để tôi cảm nhận trực quan nhất về nỗi vất vả của các bà mẹ tương lai với đủ mọi hoàn cảnh, đủ mọi đau đớn. Trong viện với vợ suốt nên tôi biết có những người mới được mười mấy tuần thai kỳ đã phải vào viện vì lý do có dấu hiệu dọa sinh như ra máu, rỉ ối, cơn co, tiểu đường, cao huyết áp… Cũng có những người vì khó thở nên cả đêm không ngủ với chiếc điện thoại trên tay, thi thoảng mới thiếp đi vì quá mệt mỏi rồi lại giật mình tỉnh giấc vì đau bụng.

Chắc cũng bởi lẽ có cơ hội được thức trắng đêm trong viện nên những gì mà tôi cảm nhận về nỗi khổ của người phụ nữ hay những người mẹ càng rõ rệt. Như thế tôi càng yêu thương vợ tôi hơn, yêu thương cả hai người mẹ, cảm thông với những người phụ nữ khác nói chung.

Giúp vợ lấy lại “vòng eo con kiến”

Sau khi tiến hành phương pháp căng da bụng nội soi

Sau khi tiến hành phương pháp căng da bụng nội soi

Giờ đây cứ nhìn vợ tôi sau khi sinh với cái bụng ngấn mỡ, nhăn nhúm, đen xì, thậm chí xuất hiện nhiều vết rạn nứt tôi thấy rất đau lòng và xót xa. Tôi nghĩ rằng đó là tất cả những gì mà vợ tôi phải hi sinh, phải đánh đổi để các con của chúng tôi có ngày hôm nay.

Cô ấy đã hi sinh quá nhiều cho tôi còn tôi lại chưa làm gì được cho cô ấy. Chính vì vậy, tôi đã lên mạng tìm hiểu và tham khảo bạn bè xem có những phương pháp nào giúp vợ mình giúp hút mỡ bụng, làm mờ vết rạn nứt hiệu quả và an toàn nhất. Sau khi được mọi người tư vấn, tôi đã quyết định đưa vợ mình đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp hút mỡ bụng sau sinh. Đây là phương pháp dành cho những người muốn cải thiện tình trạng da bụng nhăn nheo. Tạo hình thành bụng không cắt da, giảm tối đa khả năng nhiễm trùng, không mất thời gian nằm viện.

Sau khi thực hiện phương pháp hiện đại này, ngấn mỡ quanh bụng của vợ tôi giảm đi rõ rệt, các vết rạn nứt gần như không thấy và da bụng cũng không còn tình trạng chạy xệ như trước nữa.