Chồng chỉ làm chuyện ấy “cho xong” vì ngực tôi chảy xệ

Sau khi sinh, ngực chảy xệ trông rất xấu, mỗi lần vào chuyện ân ái chồng tôi đều làm qua loa cho xong và tôi đã quyết định nâng ngực.

Ngực chảy xệ và nỗi bất lực

Tôi năm nay 29 tuổi, đã có một con nhỏ gần 3 tuổi. Sau khi sinh, ngực căng và to vì nhiều sữa. Làm mẹ, ai chẳng không vui vì việc con đủ sữa bú, không dùng sữa ngoài, tôi cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, đọc được thông tin, cho con bú sữa mẹ thì cả mẹ và con đều rất tốt, nên tôi lại càng cố gắng để đảm bảo cho con bú sữa mẹ tới 24 tháng tuổi.

Tuy nhiên, sau khi cai sữa, sữa cắt thì ngực tôi cũng vì thế mà dão và xệ khủng khiếp. Hồi còn con gái, ngực tôi vừa vặn và đẹp, không quá to nhưng lúc nào cũng săn chắc và rất hấp dẫn. Khi cho con bú, sữa mẹ còn nhiều nên vẫn căng đầy. Nhưng đâu ngờ, sữa càng căng, các tuyến vú càng phình to nay không còn sữa thì như chiếc túi nilon bị căng quá mức mà không thể co lại về vị trí cũ.

Tôi đã khóc thầm nhiều đêm vì sự lạnh nhạt của chồng

Tôi đã khóc thầm nhiều đêm vì sự lạnh nhạt của chồng

 

Thời gian cho con bú, tôi một phần vì mệt mỏi, một phần vì vẫn đang rất tin việc cho con bú sẽ làm chồng vui và tự hào về vợ, nên chuyên ân ái vợ chồng tôi cũng không chú trọng tới ngực cũng như cảm xúc của anh ấy. Cho tới khi tôi cai sữa được hai tháng, khi bầu ngực không còn sữa thì ngực xẹp lại và chảy xệ làm chồng tôi thất vọng ra mặt. Mỗi lần làm chuyện ấy, anh đều chỉ lướt qua ngực tôi và qua loa cho xong. Không nồng nàn hay dịu dàng như trước đây nữa. Sau khi anh ngủ, tôi đều quay mặt vào tường khóc thầm.

Thay đổi để hạnh phúc

Là phụ nữ, ngoài việc thầm kín của hai vợ chồng, tôi còn bao nhiêu chuyện phải lo lắng, do đó những nỗi buồn kia chỉ khiến tôi khóc trong đêm. Tôi tự nhủ bản thân, còn bao nhiêu việc phải làm và tôi cũng đã hi sinh rất nhiều cho gia đình, chuyện đó có là gì.

Mãi cho tới khi tôi đọc được những tâm sự trên Hôn nhân và gia đình rằng nếu không trân trọng và làm đẹp cho bản thân, thì chồng cũng không thể nào xem trọng mình. Các bà mẹ đều có chia sẻ với nhau, hôn nhân và làm đẹp là hai điều đều cần được phụ nữ chăm sóc, quan tâm như nhau, như vậy mới luôn có thể giữ lửa hạnh phúc trong gia đình. Tôi giật mình mới biết tôi đã “lãng quên” chính bản thân và còn chưa nhận thức đủ về việc làm đẹp cho chính bản thân cũng chính là đang vun vén cho gia đình.

Tìm hiểu và thay đổi bản thân, tôi được biết tới Thẩm mỹ nâng ngực nội soi, là phương pháp tiến hành gây mê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách. Sau đó, bác sĩ khéo léo bóc tách khoang ngực để đưa túi gel vào một cách chuẩn xác. Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện khá nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Sau một thời gian tìm hiểu và tới trực tiếp để xin tư vấn tại Thẩm mỹ viện Hà Nội những lo lắng, sợ hãi của tôi đã biến mất. Khi hiểu được chính xác những thao tác mà bác sĩ sẽ làm, các bước thực hiện mà tôi sẽ trải qua, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Rồi tôi đã quyết định thay đổi bản thân bắt đầu bằng việc biến cặp ngực của mình trở nên căng tròn, đầy đặn hơn.

Bên cạnh đó, tôi bắt đầu tập Gym để cơ thể săn chắc và lấy lại vòng eo thon gọn hơn. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ nhưng không thả phanh như khi còn cho con bú, do đó cơ thể tôi phục hồi nhanh chóng, lấy lại vẻ ngoài nhanh nhẹn và tươi tắn hơn.

Tôi cảm nhận được “nhiệt huyết” của chồng sau khi biến ngực chảy xệ thành căng tròn đầy sức sống

Việc thay đổi bản thân khiến chồng tôi khá vui vẻ, mọi người đừng trách chồng tôi, không phải vì anh bạc bẽo thấy vợ xấu thì chê, vợ xinh thì khen, tất cả chỉ là những cảm nhận của tôi và niềm vui của anh cũng chỉ là qua ánh mắt mà tôi thấy được. Con gần tròn 3 tuổi, tôi đã nhanh chóng trở thành “gái một con trông mòn con mắt” và có được yêu thương nồng nhiệt như trước kia.

Tôi rất biết ơn sự tận tâm của các bác sĩ đã phẫu thuật ngực và điều trị cho tôi. Các bác sĩ không làm vì tôi là khách hàng có mua có bán mà vì tôi là một phụ nữ muốn làm đẹp vì hạnh phúc của bản thân và gia đình. Cho tới hiện tại, tôi vẫn tin quyết định của mình là đúng đắn.