Chồng cài đặt chế độ từ chối cuộc gọi của vợ mỗi khi đi công tác

Mỗi lần đi công tác chồng thường xuyên báo bận không nghe được điện thoại của vợ, quá tin vào tình yêu của chồng rồi chết lặng khi phát hiện sự thật đằng sau.

Mối tình đầu cũng là duy nhất

Chuyến đi công tác nào chồng cũng cài chế độ từ chối cuộc gọi của vợ

Chuyến đi công tác nào chồng cũng cài chế độ từ chối cuộc gọi của vợ

Người ta cứ nói mối tình tình đầu bao giờ cũng đẹp nhưng lại đau nhất và không thể đến được với nhau. Nhưng tôi không nghĩ vậy, anh – chồng hiện tại của tôi vừa là mối tình đầu cũng là duy nhất. Tôi và chồng quen nhau từ khi học cấp 2, lên cấp 3 thì yêu nhau. Tình yêu cứ lớn dần và trong sáng suốt những tháng Đại học. Ra trường, hôm nhân dịp mừng lễ tốt nghiệp cả 2 cùng say trong men rượu nên lỡ đi quá đà. Tôi có bầu nên nhanh chóng tổ chức đám cưới sau ngày sau đó.

Hạnh phúc vỡ òa khi tôi sinh đôi 2 bé trai đầu lòng. Gia đình 2 bên đều có điều kiện, nên vợ chồng khi chuyển lên thành phố làm việc nhanh chóng có nhà cửa đoàng hoàng. Nói chung so với bạn bè cũng trang lứa, cuộc sống hôn nhân và gia đình vợ chồng tôi khá dư giả, thoải mái.

Biến cố xảy ra khi chồng lên chức

Cuộc sống sau hôn nhân dần trở nên vất vả hơn khi tôi hạ sinh bé thứ 3, cùng đó chồng cũng được thăng chức, anh phải đi công tác thường xuyên hơn. Nhà thuê osin nhưng tôi chỉ mướn theo giờ còn lại mọi việc trong gia đình đều một mình tự quán xuyến hết. Bằng tình yêu của mình, luôn tin tưởng chồng nên toàn tâm toàn ý, nhất nhất lo cho anh và con mà quên đi bản thân mình.

Thậm chí, tôi còn chấp nhận ở nhà nội trợ, lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng. Cũng vì thế, sau 6 năm kết hôn bạn bè không còn nhận ra tôi – người con gái có tiếng xinh xắn, duyên dáng nhất làng ngày nào. Trái ngược với vợ, chồng tôi ngày càng phong độ, thậm chí còn trẻ hơn rất nhiều. Ra ngoài chẳng ai còn nghĩ chồng đang là bố của 3 đứa con. Tôi bắt đầu tự ti về ngoại hình của mình nhiều lắm, nên chuyện vợ chồng cũng vì thế mà nhạt dần. Bản thân cũng cảm nhận được điều đó trước sự thay đổi rõ rệt của chồng, nhưng thấy anh vẫn ân cần, quan tâm mẹ con tôi nên bản thân đã rất chủ quan.

Mỗi lần đi công tác chồng đều tắt máy

Cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt dần sau khi anh được thăng chức

Cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt dần sau khi anh được thăng chức

Gần đây, cứ mỗi lần chồng đi công tác tôi chẳng thể nào điện được cho anh dù chuông vẫn đổ. Tôi nhắn tin, lúc nào chồng cũng bảo mình đang bận không thể nghe được điện thoại. Tôi vẫn tin, cho rằng chồng bận và lo lắng cho anh đi xa ăn uống không được đầy đủ. Tôi tôn trọng chồng nên không bao giờ động vào điện thoại của anh chỉ một lần.

Hôm đó, chồng đi công tác về, thấy chiếc điện thoại trên bàn, tôi định thần nhớ lại thì thấy nó đã được đổi. Có chút bất an, tôi gọi điện kể chuyển và hỏi bạn mới biết chồng để chế độ từ chối mọi cuộc gọi của vợ. Cậu ấy nói có thể chồng tôi có nhân tình bên ngoài. Tôi hoang mang thuê thám tử, chỉ sau 3 ngày những bức ảnh chồng thân mật cô gái trẻ đẹp nóng bỏng đi vào khách sạn.

Tôi khóc rất nhiều và gọi cho bạn thân, cô ấy khuyên tôi nên im lặng giữ hạnh phúc gia đình vì bây giờ tôi không làm ra kinh tế. Hơn nữa bố mẹ ở quê lại rất trọng sĩ diện, họ sẽ vô cùng sốc nếu nghe tin con gái ly hôn. Cô ấy nói: “Nhìn mày thế này hỏi sao chồng không chán mà bỏ đi với con khác. Nhìn từ trên xuống dưới có khác gì con osin ở quê lên đi ở nợ không? Vợ người ta thì ngày càng mặn mà, quyến rũ còn mày thì… chán quá”. Nói rồi cô ấy kéo tôi đi sắm sửa làm đẹp, rồi còn khuyên tôi nên đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi để lấy lại nhan sắc ngày nào. Nghe lời cô bạn thân, tôi cũng muốn níu giữ hạnh phúc gia đình nên bắt đầu chiến dịch thay đổi bản thân. Tôi dồn hết tiền quỹ đen tiết kiệm từ đợt còn đi làm, đăng kí dịch vụ thẩm mỹ ngực, làm đẹp rồi sắm sửa hết lại tủ quần áo của mình với hy vọng chồng biết mà quay về với vợ con.

Nguồn: Trung cấp Y