Cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại

Kể từ khi hai đứa quay đầu bước về hai hướng, tình yêu này đối với tôi đã không còn là gì. Bởi vậy sau này cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại.

Tình yêu đã không còn nguyên vẹn như lúc đầu

Tình yêu đã không còn nguyên vẹn như lúc đầu

Tình yêu đã không còn nguyên vẹn như lúc đầu

Nguyên tắc trong tình yêu và hôn nhân của tôi đó chính là khi hai người nói lời chia tay, anh ấy không níu kéo, không cần tôi thì cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại.

Tình yêu đã chẳng còn vẹn nguyên như lúc đầu thì dù có trở lại chắc gì đã hạnh phúc? Có được bao nhiêu người, bao nhiêu đôi sau khi chia tay rồi quay lại mà yêu yên bình, mà không sứt mẻ.

Thực tế thì rất ít, dù có “yêu lại từ đầu” như người ta vẫn thường nói thì những vết thương đã dành cho nhau, những giận hờn, bất đồng. Tất cả mọi sai lầm cả hai từng mắc phải vẫn có nguy cơ lặp lại một lần nữa trong tương lai.

Chúng ta vẫn nghĩ rằng mình dễ dàng tha thứ nhưng để ý mà xem, những sai lầm đó như vết xe đi vào vũng lầy, cứ đi qua đi lại hết lần này đến lần khác. Rồi một ngày khi ta không thể chịu đựng vì mệt mỏi, vì bứt rứt, vì khó chịu,…thì tình yêu kia hiển nhiên sẽ nổ tung.

Tôi là một cô gái chẳng còn trẻ trung, thanh xuân cũng đã đi quá nửa nên tôi thích sự an toàn hơn là những thử thách. Cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại để khiến trái tim mình bị tổn thương.

Rất nhiều ngày sau khi chia tay tôi vẫn tự nghĩ về tình yêu của mình, tại sao hai đưa lại không cho nhau cơ hội để bắt đầu lại. Nhưng rồi cũng chính bản thân tôi nhận ra niềm tin dành cho người ấy và niềm tin dành cho tôi đã vơi cạn. Lấy gì để quay về bên nhau khi yêu thương không thể đủ đầy và niềm tin chẳng còn như trước.

Cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại

Cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại

Cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Cho dù còn yêu người ấy tôi vẫn sẽ không quay đầu lại vì chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng tôi lúc này đâu còn sự hồn nhiên của thời trẻ. Qua những lần chia tay rồi quay lại như thế tình yêu của chúng tôi còn chịu áp lực về hoàn cảnh, về xã hội, về gia đình,…

Giá như không có những status làm đau lòng nhau trên facebook, không có những tin nhắn khiến trái tim vỡ vụn…thì mọi chuyện có lẽ đã khác. Lời chia tay bây giờ nói ra một cách nhẹ bẫng.

Chúng tôi cứ nghĩ mình đã trưởng thành trong tình yêu, có thời gian để học lại cách yêu một người. Thế nhưng cho đến khi chúng ta thật tâm yêu ai đó thì người ấy cũng không còn ở đó nữa và ta cũng đã là một ta rất khác.

Trong tình yêu con gái hãy nên cẩn trọng, đừng vội vã khoe khoang, đừng yêu cho có, đừng yêu chỉ vì thiếu thốn tình cảm và muốn có người để chở che. Khi yêu chúng ta đã cố gắng bao nhiêu để được ở bên nhau vậy mà vẫn lỡ dỡ thì khi chia tay liệu có nên quay lại. 

Cho dù còn yêu người ấy thì vĩnh viễn đừng quay đầu lại, đừng hy vọng viển vông, đừng ủy mị với một tình yêu đã chết. Giữ hình ảnh người ấy của những ngày đẹp nhất, trong veo nhất thế là đã đủ cho một tình yêu trọn vẹn rồi.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình