Chịu khó “ Yêu” vào buổi sáng bạn sẽ khỏe đẹp lên trông thấy

Bạn thường biết đến cách làm đẹp da, giữ dáng, chăm sức khỏe bằng thực phẩm, tập luyện. Nhưng bạn có biết nếu “yêu” vào buổi sáng sẽ giúp bạn đẹp, khỏe toàn diện không?

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, “yêu” vào buổi sáng rất có lợi. Ngoài đáp ứng nhu cầu, làm thỏa mãn cảm xúc vợ chồng, còn tạo cho ta một trái tim khỏe mạnh, căng da mặt, giúp cơ thể hấp dẫn, quyến rũ thì còn những lợi ích gì nữa? Để xem “Yêu” vào buổi sáng” – Lợi cả đôi đường như thế nào nhé?

Yêu vào buổi sáng giúp giảm cân

“ Yêu” vào buổi sáng giúp giảm cân

“ Yêu” vào buổi sáng giúp giảm cân

Chỉ cần 30’ “yêu” vào buổi sáng bạn sẽ tự tiêu hao cho mình hơn 200 kcal. Tuy nhiên, với những giây phút ân ái “đỉnh điểm” sẽ giúp bạn đào thải khỏi cơ thể ít nhất 400 kcal. Lượng calo đốt cháy tương đương với các phương pháp thể dục khác, như yoga, khiêu vũ, hay đi bộ.

Giảm đau nhức và căng thẳng, stress

Theo các nhà tâm lý và nghiên cứu sức khỏe, khi “giao ban” sẽ tạo ra các kích thích nơi thần kinh, giúp bạn hưng phấn và đạt khoái cảm. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn nâng cao sức chịu đựng đối với các cơn đau nhức, trầm cảm hoặc stress. Về tâm lý, bạn sẽ càng cảm thấy tự tin và phấn chấn hơn khi biết “đối tác” cũng đã sẵn sàng đón nhận “hành động” của bạn lúc đó.

Giảm những nếp nhăn và giúp bạn trẻ trung hơn tuổi rất nhiều

Giảm những nếp nhăn và giúp bạn trẻ trung hơn tuổi rất nhiều

Giảm những nếp nhăn và giúp bạn trẻ trung hơn tuổi rất nhiều

Tiến sĩ Eric Braverman, chuyên gia về sức khỏe tại Trung tâm y tế PATH ở New York (Mỹ), khi quan hệ tình dục 4 lần/tuần. Khi “yêu” cơ thể người phụ nữ sẽ tạo ra một loại tiết ra hợp chất quan trọng DHEA có khả năng hạn chế quá trình lão hoá. Đây được coi là phương pháp làm đẹp bằng sinh lý giúp làm giảm nếp nhăn hiệu quả. Nếu bạn ngoài 30 mà muốn da đẹp hơn, ngoài “yêu” bạn có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Cải thiện khả năng miễn dịch

Khi quan hệ, cơ thể tăng sản xuất kháng thể IgA (một loại kháng thể bảo vệ khỏi sự viêm nhiễm): Các nhà nghiên cứu cho rằng, “mây mưa” vào buổi sáng giúp bạn giảm khả năng bị nhiễm lạnh hoặc cảm cúm

Đàn ông có thể kéo dài lâu hơn

Vì họ được cung cấp năng lượng sau một đêm ngủ ngon giấc. Buổi sáng là khoảnh khắc tinh thần sáng khoái nhất, điều này tạo cảm giác hưng phấn trong “chuyện ấy”. Cả hai sẽ dễ dàng “thăng hoa” hơn vì chưa phải trải qua những giờ căng thẳng của một ngày dài làm việc. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về sự khoái cảm “giao ban” buổi sáng đem lại so với buổi tối. Sau một giấc ngủ ngon, nồng độ testosterone ở nam giới tăng đột biến. Và khi nồng độ testosterone cao, nó làm chuyển đổi cảm xúc tình dục, tạo nhiều hưng phấn hơn.

Giảm nguy cơ bị tiền liệt tuyến

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Nottingham (Anh) cũng chỉ ra rằng đàn ông sinh hoạt tình dục đều đặn vào sáng sớm khi ở tuổi trên 50 sẽ làm giảm nguy cơ mắc tiền liệt tuyến.

Một cách tuyệt vời để tỉnh táo

Một cách tuyệt vời để tỉnh táo

Một cách tuyệt vời để tỉnh táo

Giao ban vào buổi sáng giúp cơ thể tiết ra hormone oxytocin, khiến bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy hưng phấn để tiếp sức cho một ngày làm việc dài. Đây là cách làm cho cuộc sống hôn nhân và làm đẹp cho cả 2 duy trì lâu dài.

Những lưu ý để có một buổi sáng hoàn hảo

– Nếu có thể thì hãy kiềm chế cảm xúc từ tối hôm trước. Một chút đợi chờ sau một đêm sẽ khiến hai bạn thực sự vào cuộc nhanh và thích thú hơn.

– Ngủ sớm giúp bạn dậy sớm, tận hưởng không khí mát lạnh vào buổi sáng và tinh thần thoải mái sẽ khiến “cuộc vui” của hai người thực sự thăng hoa.

– Kết thúc buổi sáng hoàn hảo bằng việc hôn và chỉnh sửa lại quần áo trước khi đi làm. Hai bạn sẽ thực sự hạnh phúc và có một ngày làm việc đáng nhớ.