Chiêu cao bà mẹ “vợ” cao tay lật mặt thật của chàng trai đào mỏ

Nhìn Trung có vẻ thư sinh hiền lành nhưng có gì đó không thật nên bố mẹ Phương quyết định lập kế hoạch để lật tẩy bộ mặt thật của chàng trai đào mỏ.

Sự gian dối của chàng trai thư sinh

Qua vài lần tiếp xúc với Trung, ông bà Bắc thấy anh thư sinh, khéo ăn nói nhưng có gì đó không thật.

Qua vài lần tiếp xúc với Trung, ông bà Bắc thấy anh thư sinh, khéo ăn nói nhưng có gì đó không thật.

Gia đình ông Bắc thuộc dạng khá giả, có nhà lầu xe hơi đầy đủ, đất đai vài mảnh lại đang điều hành một công ty lớn, làm ăn khá ổn định. Nhưng gia đình ông chỉ có 2 người con gái. Hồi đó, lúc cuộc sống hôn nhân và gia đình còn khó khăn, cũng muốn sinh thêm một cháu trai để nỗi dõi tông đường nhưng sợ không nuôi được. Nhìn cảnh con cái nheo nhóc thì khổ lắm, đến sau này khấm khá, thì có tuổi lại không sinh thêm nữa.

Trâm Anh là cô cả, năm nay cũng ngót ngét 30 tuổi rồi mà vẫn chưa chịu lập gia đình, còn vi vu bên trời Tây học và ở lại làm, ông bà Bắc khuyên mãi cũng chẳng được. Còn cô út là Phương hiện cũng đang khiến ông bào phải đau đầu. Phương vừa chân ướt chân ráo ra trường, công việc chưa ổn định đã nằng nặc đòi tiến tới hôn nhân và gia đình. Bạn trai của Phương là Trung, hơn cô bé 3 tuổi, đã đi làm và 2 người quen nhau cũng được hơn 1 năm. Họ quyết định, sau khi Phương ra trường sẽ kết hôn.

Chiêu cao lật bộ mặt thật của chàng trai đào mỏ

Qua vài lần tiếp xúc với Trung, ông bà Bắc thấy anh thư sinh, khéo ăn nói nhưng có gì đó không thật. Mỗi ánh mắt của Trung đều ẩn chứa điều gì đó đầy tính toán và sự tham lam. Nhà Trung nghèo, bố mẹ phải vay nợ cho anh đi ăn học. Tốt nghiệp, Trung có trách nhiệm đi làm trả nợ, vì ông bà còn phải nuôi mấy đứa em nữa.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội  14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thấy gia cảnh nhà Trung khó khăn, bà Bắc bắt đầu lo lắng cho con gái: “Gia cảnh nhà nó như vậy, hai đứa lương cũng chỉ đủ ăn, các con định lấy nhau xong rồi sống thế nào? Con lại quen cuộc sống đầy đủ, liệu có chịu được cảnh thiếu thốn đó không?”.

Phương nhẹ nhàng trả lời: “Nhà mình có căn nhà đang cho thuê, bọn con cưới xong sẽ sinh hoạt cuộc sống sau hôn nhân ở đó. Rồi bố xin cho anh Trung chỗ làm khác tốt hơn, thế là ổn mà. Mà bố mẹ chả bảo cho con căn nhà đó còn gì, vậy sang tên con luôn nhé mẹ. Con sợ nhà mang tên bố mẹ, anh Trung tự ái không dám ở”.

Ông bà Bắc sửng sốt: “Nhưng cái đó là ý của con hay của thằng Trung?”

“Của ai mà chẳng được hả mẹ? con thấy như thế là hợp lý mà, với lại trước sau gì bọn con cũng là vợ chồng, chuyện đó là đương nhiên”.

Nhìn thái độ của con là bà Bắc đủ hiểu chuyện, nhất cái ý tưởng đó con gái bà không thể nào tự nghĩ ra được. Bà tin chắc con gái của mình đang quen phải anh chàng đào mỏ.

Ông bà Bắc không khinh người nghèo nhưng Phương chưa chịu khổ bao giờ, nếu lấy Trung mà không được ông bà hậu thuẫn chắc chắn cuộc sống sau hôn nhân của cô sẽ rất khổ. Chưa kể liệu Trung có thật lòng yêu thương Phương, hay chủ yếu là dòm ngó vào tài sản của gia đình bà. Nếu để con gái lấy người như thế liệu có được hạnh phúc trọn vẹn không? Vì vậy, bà Bắc quyết định lập mưu để thử lòng chàng trai đào mỏ.

Bài học đáng giá cho chàng trai đào mỏ

Chiêu cao bà mẹ “vợ” cao tay lật mặt thật của chàng trai đào mỏ

Chiêu cao bà mẹ “vợ” cao tay lật mặt thật của chàng trai đào mỏ

Hôm đó, đang giữa trưa bà Bắc liền gọi cho Phương khóc lóc kể bố có bồ nhí, thằng con trai 3 tuổi bên ngoài. Mấy ngày nay, ông Bắc cũng không về nhà do đang ở cùng mẹ con nhà bồ nhí. Phương hoảng hốt vội chạy về với mẹ thì thấy bố cũng đang ở nhà. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt, bố Phương cất giọng: “Mẹ con bà đã biết thì tôi cũng không giấu nữa. Thằng bé đó đúng là con tôi, chị em cái Phương là phận gái nhưng khi lấy chồng là “xuất giá phòng tu” tôi vẫn cho của hồi môn hậu hĩnh. Nhưng cái Phương không nghe lời vẫn thích lấy chàng trai đào mỏ đó thì tôi cho tay trắng về nhà chồng. 2 đứa tự nương vào cái tình yêu say đắm mà sống, của cải và công ty tôi để lại cho con trai hết”.

Giận và thất vọng về bố, Phương liền hét lên: “Con chẳng cần 1 xu của bố, bố cứ để mà cho cậu con quý tử hết đi”. Nói rồi Phương thu dọn hết quần áo sang phòng trọ người yêu ở. Bắt đầu cuộc sống không có viện trợ của bố mẹ, chẳng sẵn cơ sở vật chất, Trung cũng an ủi, động viên Phương, thề 2 đứa luôn sát cánh bên nhau. Phương thấy hạnh phúc lắm và cô sẽ chứng minh cho mọi người thấy không có tiền của bố mẹ,Trung vẫn sẽ yêu thương cô thật lòng.

1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng qua đi, ông bà Bắc không nhân nhượng Trung cũng bắt đầu hết kiên nhẫn. Anh cứ tưởng sau khi thấy con gái sống khổ cực ông bà sẽ thương và nhân nhượng đón con gái về. Nhưng không ngờ ông bà cũng bỏ mặc con luôn khiến Trung ái ngại, vì gia đình đã khó khăn giờ rước thêm cô vợ tay trắng về, lương lại thấp có mà chết đói cả 2. Gánh nặng còn quá nhiều nên hắn cần có người san sẻ cùng.

Nghĩ vậy, Trung bắt đầu lạnh nhạt dần với Phương và cuối cùng cắt đứt hẳn mối quan hệ với lời chia tay đầy cao thượng: “Lấy anh, bố mẹ em sẽ bỏ mặc em đấy. Anh không muốn thấy em phải chịu khổ, nên mình dừng lại em nhé!” Lúc đầu Phương chưa hiểu chuyện còn ra sức níu kéo, nhưng sau nhiều lần bị phũ phàng cô đã hiểu. Khi cô chỉ là một người con gái lương chả đủ nuôi thân, tình yêu của Trung cũng theo đó mà đi mãi mãi. Thở phào vì con gái nhận ra được sự việc, Trung chỉ là anh chàng đào mỏ nhưng ông bà Bắc vẫn chưa nói sự thật vội và cứ để con gái ở ngoài tự bươn trải thêm. Qua đó, cô cũng tự học cách sống tự lập mà không cần sự hậu thuẫn của cha mẹ.