Chiếc mũi tẹt kém xinh kéo theo những bất lợi gì cho chị em?

Những cô nàng không may mắn sinh ra sở hữu ngay chiếc mũi tẹt kém xinh điều đó làm ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ của chị em.

Mũi tẹt kém xinh kém sang trọng

Từ xa xưa đến nay ông cha ta thường quan niệm rằng một cô nàng đẹp đạt tiêu chuẩn là có sự kết hợp hoàn hảo của một khuôn mặt trái xoan, đôi mắt bồ câu, mũi dọc dừa và đôi lông mày lá liễu. Chiếc mũi dọc dừa phải là chiếc mũi có sống mũi thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra so với môi một chút nhưng đa phần dáng mũi của người Á Đông thường là chiếc mũi hơi thấp và rộng. Bởi vậy nhưng người sở hữu chiếc mũi thấp không mang lại cho bạn điểm nhấn của khuôn mặt mà còn làm mất đi nét sang trọng của khuôn mặt của bạn.

Mũi tẹt kém xinh kém sang trọng

Mũi tẹt kém xinh kém sang trọng

Mũi tẹt kém xinh khiến mặt bạn trở nên già hơn

Nếu so sánh với những người bạn cùng trang lứa thì những cô nàng sở hữu chiếc mũi tẹt kém xinh trông có vẻ già dặn hơn so với lứa tuổi của mình. Những nếp nhăn ở hai bên khóe miệng của bạn sẽ hiện lên rất rõ, và càng ngày càng hằn sâu hơn. Dù bạn có cười hay không thì đều khiến cho da của bạn bị sệ xuống rõ rệt. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn trông già hơn rất nhiều so với tuổi của mình.

Mũi thấp khiến gò má nhô cao hơn

Một trong những nguyên nhân khiến cho hai bên gò má của bạn có phần cao hơn so với bình thường một phần chính cũng do chiếc mũi tẹt kém xinh của bạn gây nên. Thông thường những cô nàng có thân hình ốm, mũi thấp trông sẽ hốc hác hơn, còn những người béo mà mũi thấp khiến cho khuôn mặt bạn có cảm giác to và tròn hơn rất nhiều.

Mũi tẹt kém xinh khó trang điểm đậm

Trang điểm cũng là một giải pháp tạm thời giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng hơn. Thường để trang điểm giúp cho mũi của bạn trông cao hơn bạn sẽ phải rất cầu kì khi trang điểm cho chiếc mũi của mình làm sao vừa đẹp mà trông cũng tự nhiên hơn. Điểm đáng lưu ý hơn khi trang điểm cho chiếc mũi tẹt kém xinh của mình bạn không nên trang điểm đạm bởi nó sẽ làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt bạn rất rõ nét và trông bạn sẽ quê hơn bao giờ hết.

Hoàn toàn có thể thay đổi dáng mũi nhờ nâng mũi S-Line

Hoàn toàn có thể thay đổi dáng mũi nhờ nâng mũi S-Line

Chiếc mũi tẹt kém xinh khiến bạn khó thành công trong sự nghiệp

Theo như nhân tướng học cho biết thì những cô nàng sở hữu chiếc mũi tẹt kém xinh thường không tốt trên đường tài vận, những người này thường rất dễ tin người và hay bị người đời lừa gạt tiền của họ. Với quan niệm rằng đường thẳng của mũi được ví tương đương với chặng đường đời nếu nó gồ ghề, thấp tẹt có nghĩa là dường đời của bạn cũng bấp bênh và gặp rất nhiều khó khăn.

Thay đổi số phận nhờ công nghệ khoa học

Những bài tập thể dục cho mặt hay cách trang điểm thay đổi kiểu tóc phù hợp chỉ để che giấu đi khuyết điểm của chiếc mũi tẹt kém xinh cho các nàng nhưng nó chỉ là những biện pháp tạm thời và còn mất rất nhiều thời gian nữa. Vậy sao chúng ta không thử nhờ đến công nghệ tiên tiến của khoa học giúp bạn cải thiện chiếc mũi tẹt kém xinh đó một cách nhanh nhất hiệu quả cao mà lại không mất quá nhiều thời gian cho những bước phức tạp kia. Để có được chiếc mũi Sline đẹp các nàng có thể nhờ đến kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S- Line hoặc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn,… tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Với chuyên môn dày dặn kinh nghiệm từ các chuyên gia, đội y bác sỹ kết hợp với thiết bị kỹ thuật cao, hiện đại tiên tiến chắc chắn sẽ giúp các nàng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn và hợp với mọi thời đại.