Chết lặng trước chiêu ngoại tình tinh vi của người vợ ngoan hiền

Tôi luôn tự hào khi có được người vợ ngoan hiền, đảm đang, hết lòng chu toàn cho gia đình, rồi một ngày chết lặng khi phát hiện chiêu ngoại tình tinh vi của cô ấy.

Luôn tự hào có người vợ ngoan hiền

Chết lặng trước chiêu ngoại tình tinh vi của người vợ ngoan hiền

Chết lặng trước chiêu ngoại tình tinh vi của người vợ ngoan hiền

Vợ chồng cưới nhau đến nay cũng được 7 năm và có 2 cậu con trai rất kháu khỉnh. Vợ là người phụ nữ rất duyên dáng và biết cách chăm sóc cho gia đình, vì vậy đi đâu làm gì tôi cũng luôn đặt lợi ích của vợ con lên hàng đầu. Dù không phải là người đàn ông giỏi giang, hay hoàn hảo gì nhưng vợ quyết định chọn tiến tới hôn nhân và gia đình với mình nên tôi càng trân trọng vợ hơn.

Có người vợ hiền, đảm đang, con cái ngoan ngoãn nên tôi thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi một gia đình viên mãn. Vì vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ vợ mình sẽ ngoại tình, dù hàng xóm vẫn xì xào kể cho mình nghe. Mỗi lần như vậy, tôi đều gạt đi và cho rằng đây là chuyện hết sức phi lý, nghĩ mọi người đang cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình tôi.

Hết mực tin tưởng vào người vợ hiền lành

Dù cố gạt những lời nói của người ngoài nhưng tôi vẫn tò mò thực hư chuyện này nên đã về hỏi thẳng thừng vợ. Em một mực phủ nhận và cho rằng mọi người đặt điều: “Mình ở bên nhau bao năm nay, tính em như thế nào chẳng lẽ anh lại không biết. Em không bao giờ có chuyện làm như thế, em cũng rất ghét những kẻ dối trá, lừa lọc người khác. Trong em chỉ có mình anh thôi, người khác nói gì em cũng chẳng quan tâm”.

Xúc động trước câu nói của vợ, tôi cảm thấy mình có lỗi khi đã nghi ngờ em. Rồi đến gần đây, bỗng thấy vợ thay đổi đến lạ thường, em bắt đầu ăn vận diện hơn, còn đòi đi thẩm mỹ ngực. Vì gia đình cũng không hẳn là khá giả nên tôi bảo: “Vợ anh vốn vẫn rất xinh đẹp rồi, cần gì phải thẩm mỹ nâng ngực nội soi nữa. Nhìn em có khác gì gái 18 – 20 đâu mà, ra ngoài đầy cô phải ghen tỵ…” Với câu nói nửa đùa nửa thật của mình, hy vọng vợ sẽ thay đổi quyết định. Cũng sau ngày hôm đó tôi không còn thấy vợ nhắc lại chuyện này.

Chết lặng khi phát hiện chiêu ngoại tình tinh vi của vợ

Tôi thấy ghê tởm trước người vợ mình vẫn tin tưởng, không chấp nhận được chuyện này nên đã quyết định ly hôn

Tôi thấy ghê tởm trước người vợ mình vẫn tin tưởng, không chấp nhận được chuyện này nên đã quyết định ly hôn

Vẫn luôn tin tưởng vào người vợ ngoan hiền của mình, đến khi chị hàng xóm cho tôi xem bức hình chị ấy chụp một đôi nam nữ đang quấn lấy nhau trên sân thượng ngay trong đêm. Điều khiến tôi không ngờ được hình bóng người phụ nữ đó không ai khác chính lại chính là vợ mình.

Tôi là thợ xây dựng nên công việc của rất mệt và vất vả. Sau một ngày mệt mỏi ở công trình, tối về ăn cơm, xem ti vi một lúc tôi liền lên giường ngủ sớm và rất say. Một tuần vợ chồng chỉ quan hệ có 2 buổi, mỗi lần làm xong tôi cũng lăn ra ngủ say như chết vì mệt. Còn vợ nhân lúc bố con tôi ngủ say thì tranh thủ đi rửa bát, giặt đồ rồi phơi quần áo trên sân thượng. Đến lúc vợ xong việc, xuống ngủ thì tôi cũng đã say giấc từ bao giờ. Cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi cứ thế diễn ra bình thường như vậy suốt mấy năm nay.

Tôi cũng biết vợ vất vả nên đôi lúc bảo em đi ngủ sớm thì cô ấy cũng chỉ gật đầu cho qua. Nhưng nào ngờ, chính lúc vợ lên sân thượng để phơi đồ vào buổi tối là lúc em hẹn hò với gã trai tân nhà bên cạnh. Dù vợ hơn hắn 5 tuổi nhưng vẫn còn rất trẻ đẹp và mặn mà đã khiến hắn say như điếu đổ. Vì 2 gia đình ở cạnh sát nhà nhau, ban công cũng chỉ ngăn bằng cái rào chắn ban công thấp có thể trèo qua được. Rồi mỗi lần có hứng, 2 người lại nhắn tin hẹn hò nhau lúc tôi đang ngủ say rồi làm chuyện đồi bại đó.

Bình thường, họ “yêu” nhau trong nhà, nhưng hôm đó trời mát mẻ nên đã ra ban công vụng trộm để thay đổi không khí. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, không ngờ hôm đó, chị hàng xóm đối diện 2 nhà cũng lên ban công cất quần áo thì vô tình bắt gặp cảnh này. Dưới ánh điện sáng tỏ, khi vợ đang say đắm trong vòng tay người đàn ông độc thân quên cả trời đất, vô tình bị chị hàng xóm chụp lại. Vì sợ bị phát hiện nên chị hàng xóm cũng xuống ngay và cầm điện thoại sang đưa cho tôi xem.

Cuộc tình vụng trộm của mình bị bại lộ nên vợ tôi cũng run sợ và quỳ xuống cầu xin sự tha thứ: “Chồng ơi, em xin lỗi. Em thực sự đã biết mình sai rồi, nhưng vì anh đi làm về mệt mỏi nên em không dám đòi hỏi nhiều, mà em luôn có nhu cầu nên đã bị anh ta gạ tình. Dù qua lại với anh ta nhưng tình cảm trong em chỉ có một mình chồng thôi… anh… anh tha thứ cho em”.

Trước lời thú tội của vợ, nhìn bức hình trên tay, tôi thấy sự kinh tởm, không thể chấp nhận được chuyện này nên chúng tôi đưa nhau ra tòa giải quyết. Tôi nhận nuôi 2 đứa con rồi đưa chúng về sống chung với ông bà nội. Còn vợ tôi sau khi ly hôn cũng bỏ đi biệt tích luôn từ đó.