Chết lặng tận mắt chứng kiến chồng sắp cưới ân ái với em gái nuôi

Tôi như chết lặng khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng sắp cưới đang ân ái với em gái nuôi. Giờ tôi phải làm sao, liệu mình có nên tiếp tục với anh ta?

Cảm nắng ân tình của anh

Chết lặng tận mắt chứng kiến chồng sắp cưới ân ái với em gái nuôi

Chết lặng tận mắt chứng kiến chồng sắp cưới ân ái với em gái nuôi

Tôi và anh quen nhau khi còn là sinh viên năm nhất, với bao bỡ ngỡ của cô nàng tỉnh lẻ lên Thủ đô học hành và lập nghiệp. Ngày đó, chính sự ân cần, quan tâm giúp đỡ của anh đã khiến tôi nhanh chóng bị cảm nắng. Vì vậy, sau 2 tháng quen nhau, tôi đã gật đầu đồng ý lời yêu của anh. Tôi học sang năm 2 thì anh cũng ra trường, đi làm trong 1 công ty nước ngoài, thu nhập khá.

Sự lãng mạn quan tâm từ người yêu càng khiến tình yêu của tôi dành cho anh thêm mãnh liệt hơn. Dù chưa từng trải qua mối tình nào nhưng tôi luôn biết cách làm sao để anh yêu mình nhiều hơn. Một phần tôi có nhan sắc, phần là sự dí dỏm hoạt bát sẽ giúp anh vui vẻ, hạnh phúc và tự hào về người yêu mình. Quen và yêu nhau chúng tôi xác định tiến tới hôn nhân và gia đình.

Anh luôn tôn trọng ý kiến của tôi

Là cô gái bảo thủ nên tôi khá coi trong chuyện quan hệ trước hôn nhân và bày tỏ rõ ràng với người yêu vấn đề này. Anh cũng tôn trọng ý kiến của người yêu nên tôi càng yêu anh hơn. Chuyện không có gì và tình yêu của tôi vẫn đẹp như mơ cho tới khi tôi ra trường được 1 năm. Hôm đó, chúng tôi đã bàn tới chuyện cưới hỏi nên anh dẫn tôi về ra mắt gia đình. Được bố mẹ anh ưng ý nên tôi càng an tâm phần nào và càng chắc chắn về mối quan hệ của 2 đứa.

Ở lại nhà người yêu 3 ngày, bố mẹ anh khá quý tôi nên mọi chuyện được diễn ra bình thường. Dù đây là lần đầu gặp nói chuyện với nhau nhưng mẹ anh lại chia sẻ với tôi rất nhiều. Từ sở thích, mọi bí mật riêng tư của người yêu từ nhỏ đến lớn mẹ anh đều kể cho tôi nghe. Bà nói: “Yêu và lấy là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Cuộc sống sau hôn nhân không dễ dàng như hồi yêu, vì vậy để giữ mái ấm gia đình, người phụ nữ luôn phải nhẫn nhịn và chịu thiệt thòi hơn. Mẹ cũng mong khi các con chung 1 nhà sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Thuận vợ – thuận chồng gia đình ấm êm…”

Tận mắt chứng kiến cảnh chồng sắp cưới ân ái với em gái nuôi

Giờ tôi phải làm gì để có thể giải quyết mối quan hệ này

Giờ tôi phải làm gì để có thể giải quyết mối quan hệ này

Mẹ anh là người vô cùng tình cảm, lại thương con cháu nên tôi thấy mình khá may mắn khi được làm con dâu mẹ. Ở lại nhà chơi 3 ngày, 2 ngày đầu vô cùng vui vẻ và hạnh phúc nhưng sang tới ngày thứ 3 có 1 cô gái tự xưng là em gái nuôi đến tìm anh. Nghe nói trước đó gia đình 2 bên từng khá thân nên nhận nhau làm anh em cho gần gũi.

Tôi cũng chẳng bận tâm chuyện người yêu có anh – em kết nghĩa, vì nó hết sức bình thường. Hôm đó, cô ấy nói có chuyện muốn nhờ anh giúp nên để tôi ở nhà với bố mẹ. Đến tối về tôi mới hỏi chuyện thì anh chỉ trả lời cho qua. Chuyện bắt đầu xảy ra vào đêm đó, vì mẹ chồng tương lai nhờ tôi sang giúp tìm hiểu về dịch vụ làm căng da mặt nội soi để đăng kí làm đẹp. Khoảng 10 giờ đêm hôm đó khi tôi đang từ phòng mẹ anh về phòng ngủ thì thấy bóng dáng anh đang thập thò như kiểu làm chuyện gì lén lút. Tò mò đi theo, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô gái đó đang cùng anh đi vào căn phòng dành cho khách.

Tận mắt chứng kiến cảnh chồng sắp cưới của mình đang ôm hôn cô em gái nuôi, tôi chết sững người đứng im tại chỗ. Họ vô vập, quấn quýt lấy nhau như đôi vợ chồng xa nhau lâu năm được trùng phùng. Không chấp nhận được sự thật này, tôi vội trở về phòng khóa trái cửa và ôm mặt khóc. Giờ đây tôi biết phải làm gì khi tận mắt chứng kiến cảnh này, liệu mình có nên tiếp tục mối quan hệ và chấp nhận lời cầu hôn của anh.