Chê vợ nhà quê, chạy theo nhân tình và kết cục cay đắng

Lúc bị vợ phát hiện ngoại tình tôi ép cô ấy ly hôn và chạy theo cô bồ xinh đẹp. Những tưởng cô bồ sẽ sinh con và lập gia đình với tôi nhưng ngờ đâu…

Khi còn yêu nhau, tôi cứ ngỡ cả cuộc đời này sẽ chăm sóc và yêu thương cô ấy hết lòng. Nhưng khi có được em rồi, có thêm chút tiền bạc và công danh thì tôi lại đổi thành một con người khác, vô tình và ác độc. Tôi chê vợ nhà quê, chạy theo cô bồ nóng bỏng và xinh đẹp. Nhưng ai ngờ tôi cũng bị cô bồ lừa một cách trắng trợn.

Chồng chê vợ nhà quê nên rũ bỏ

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chê vợ nhà quê mà rũ bỏ cô ấy một cách nhẫn tâm. Nhưng thực tế, tôi đã làm như vậy, tôi tuyệt tình ép cô ấy ly hôn và một mình nuôi con. Còn bản thân lại chạy theo cô bồ xinh đẹp, nóng bỏng.

Khi còn yêu nhau, tôi cứ nghĩ sẽ chung thủy và yêu thương em suốt cuộc đời này. Trong đám cưới, tôi đã nhìn vào mắt em và nói rằng: “Anh sẽ làm tất cả mọi thứ để em được hạnh phúc. Hãy tin anh nhé vợ”. Cô ấy đã nghẹn ngào rồi ôm tôi thật chặt, khoảnh khắc ấy tôi nghĩ mình không bao giờ quên. Về sống với nhau, nhìn thấy sự chăm sóc của em dành cho tôi mà bản thân tôi càng muốn kiếm thật nhiều tiền để có thể cho vợ một cuộc sống sung sướng, bù đắp lại những tháng ngày khổ cực mà cả hai đã trải qua.

Nhưng cuộc sống thật sự không như mình nghĩ, thời gian thấm thoắt trôi qua nhanh như một cơn gió. Đã 5 năm kể từ ngày tôi và em bắt đầu cuộc sống hôn nhân và gia đình, đến giờ tôi đã có nhiều tiền bạc, công danh cũng như các mối quan hệ xã hội. Tôi thấy bản thân mình thay đổi chóng mặt. Chăm chút ngoại hình hơn, ăn nói khéo léo, có nhiều bạn bè hơn và đặc biệt không thiếu những cô gái trẻ vây quanh tôi mỗi ngày.

Đi ra ngoài tôi vui vẻ bao nhiêu thì về nhà tôi lại cảm thấy chán nản bấy nhiêu. Cô gái ngày nào mà tôi quyết lấy cho bằng được lại khiến tôi cảm thấy khó chịu. Bộ dạng của cô vợ nhà quê thật không thể nào chấp nhận nổi, nếu không nói ra có khi người ngoài nghĩ cô ấy là người giúp việc của gia đình tôi chứ không phải là vợ tôi. Quần áo lôi thôi, lếch thếch, đầu tóc thì rẽ ngang rẽ dọc, không theo một trật tự nào, người cô ấy chẳng bao giờ có lấy một mùi thơm. Nhìn vợ và nghĩ đến những cô gái vây quanh tôi hàng ngày khiến tôi thở dài ngao ngán.

Tôi cũng đã không ít lần góp ý với vợ: “Anh thấy em nên chăm sóc cho làn da và ngoại hình của mình đi chứ nhìn em bây giờ chán lắm. Anh thấy có dịch cụ làm căng da mặt nội soi dành cho phụ nữ trên 30 tuổi đó. Hôm nay em đừng làm gì nữa, lấy tiền của anh rồi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm căng da mặt đi. Rồi nhớ tập thể dục để thân hình đẹp hơn nữa. Như thế mới xứng với anh chứ”.

Dùng đủ kiểu nói chuyện, từ ngọt ngào, quan tâm đến giận dữ để vợ sợ mất chồng mà chăm sóc cho bản thân mình hơn mà vợ đều bỏ ngoài tai. Vài lần như vậy, tôi chán cô vợ nhà quê nên chẳng thèm thúc giục làm gì nữa.

Chê vợ nhà quê, chạy theo nhân tình và kết cục cay đắng

Chồng chê vợ nhà quê, chạy theo nhân tình

Ngày ngày đi làm, tôi vẫn gặp các cô em xinh đẹp, đến một ngày không giữ được bản thân tôi đã ngoại tình. Cuộc tình ngoài luồng của tôi tồn tại được hơn 1 năm thì vợ tôi phát hiện. Dù vậy, tôi vẫn không một chút sợ hãi, tôi trơ tráo nói với cô vợ nhà quê: “Anh ngoại tình đó, thì sao? Em có nói cho bố mẹ thì cũng chẳng làm gì được anh đâu? Em biết cũng tốt, chúng ta ly hôn luôn đi. Anh đã chán ngán khi suốt ngày phải ngắm một cô vợ nhà quê như em rồi. Con của chúng ta, nếu em muốn nuôi thì cứ nuôi đi, anh chẳng giành với em làm gì đâu”. Lúc đó, khi nói những lời này tôi không hề cảm thấy áy náy bởi tôi đã chán cô vợ nhà quê này lắm rồi.

Cô bồ cặp kè trăm người

Hôm đó, sau khi ra tòa giải quyết ly hôn với cô vợ nhà quê, trong lòng tôi sung sướng vô cùng. Mọi chuyện diễn ra theo đúng những gì mà tôi đã lập ra. Lúc này, tôi có thể công khai về sống bên cô bồ xinh đẹp, nóng bỏng mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Chung sống với cô bồ được hơn 3 năm, cứ hễ lúc nào tôi nhắc đến chuyện kết hôn thì cô ta luôn tìm lý do để gạt đi. Nhiều lần quan hệ không bảo vệ nhưng chúng tôi vẫn không thể có con với nhau. Cô bồ của tôi thì không hề tỏ ra cảm xúc gì nhưng tôi thì rất mong mỏi có một đứa con.

Hôm đó, thấy trong người mệt mỏi nên tôi xin nghỉ, về nhà giữa chừng. Khi chuẩn bị mở cửa phòng thì tôi nghe thấy tiếng cô bồ nói chuyện với bạn: “Lấy lão ấy á, tao có điên đâu mà làm thế. Còn khối thằng đại gia khác đang bám tao, tao chỉ sống với lão này cho vui thôi. Toàn uống thuốc tránh thai khẩn cấp để không có bầu đấy. Bây giờ mà có con với lão thì lấy gì mà kiếm cơm nữa”.

Nghe những lời ấy, tôi chết điếng, tôi không nghĩ cô ta lại độc ác và nhẫn tâm đến vậy. Hóa ra, 3 năm trời chung sống, cô ta vẫn thường xuyên cặp kè với nhiều gã khác và tôi chỉ là một trong những gã đó. Bảo sao mỗi lần tôi nhắc chuyện kết hôn hoặc sinh con là cô ta gạt phắt đi.

Tá hỏa khi gặp lại cô vợ nhà quê ngày nào

Bị người đàn bà mình yêu thương dắt mũi, tôi cay đắng và hối hận vô cùng khi đã chê vợ nhà quê và bỏ rơi mẹ con cô ấy. Lúc chúng tôi ly hôn, con của chúng tôi chỉ 2 tuổi, bây giờ chắc cu cậu đã lớn lắm rồi. Tôi muốn gặp lại người vợ hiền và con của mình.

Nhờ bố mẹ mà tôi có được số của vợ cũ vì cô ấy thường cho con trai tôi về thăm ông bà. Tôi gọi điện với mong muốn được gặp con, cô ấy cũng không làm khó, đồng ý cho cha con tôi gặp nhau.

Ngày hẹn gặp mẹ con cô ấy, tôi ngồi chờ sẵn trong quán cafe, một lúc sau thì thấy một người phụ nữ xinh đẹp dắt tay một đứa bé 5 tuổi bước vào và tiến gần đến bàn của tôi. Khi chưa kịp nhận ra vợ thì cô ấy đã cất tiếng: “Anh vẫn như ngày xưa nhỉ, anh khỏe không?”. Tôi cứng họng, không nói được câu gì mà chỉ ú ớ: “Em, là em đây sao?”.

Chê vợ nhà quê, chạy theo nhân tình và kết cục cay đắng

Chồng chê vợ nhà quê và ngày gặp lại cứng họng

Không ngờ cô vợ nhà quê ngày nào mà tôi chê lên chê xuống lại thay đổi nhiều như vậy. Cô ấy xinh đẹp, lộng lẫy, có tiền, cách ứng xử như một người phụ nữ thành công và giàu có. Thậm chí, cô ấy còn có cả một căn chung cư cao cấp và xe hơi đắt tiền. Tôi dò hỏi: “Sao em lại giàu có như vậy, tiền ở đâu ra chứ?”. Cô ấy dứt khoát đáp lại: “Tất cả là nhờ có anh đó, anh rũ bỏ mẹ con tôi để chạy theo tình nhân nên tôi đã có động lực để làm nên cuộc sống như ngày hôm nay ấy. Cuộc sống của anh với cô nàng khi xưa sao rồi?”.

Đó là câu nói cay đắng nhất mà tôi phải nhận từ cô vợ nhà quê ngày nào. Lúc đó, tôi đã quá dại dột khi bỏ vợ hiền, con ngoan để chạy theo một cô ả cặp kè trăm người và không chịu sinh con cho mình. Bây giờ, tôi như một thằng đàn ông thất bại và cô độc. Đến con trai của tôi cũng không nhận ra bố của nó, còn gì đắng cay hơn như vậy. Chính tôi là người đã tự tay phá hoại cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc của chúng tôi mà chạy theo cô bồ. Có lẽ tất cả là quả báo mà tôi phải nhận cho những gì mình đã làm với cô vợ nhà quê.