Chê ngực vợ chảy xệ chồng ngoại tình tìm cảm giác mới

Anh nói anh ngoại tình vì ngực tôi chảy xệ khiến anh không có cảm xúc khi làm chuyện ấy. Tôi quyết định li hôn và đi phẫu thuật nâng ngực.

Hi sinh vì gia đình

Tôi và anh yêu nhau từ khi còn là sinh viên năm cuối, đã 7 năm chúng tôi gắn bó từ những ngày còn lên giảng đường cho tới khi mới ra trường công việc còn khó khăn. Hai năm sau khi ra trường, khi công việc cũng đã tạm ổn thì chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Chúng tôi xác định “Con cái là của trời cho” nên không kế hoạch mà sau khi đám cưới xong cứ để tự nhiên, con trai cũng được con gái cũng tốt. Tôi mau chóng có bầu và sinh con. Những ngày tháng tôi mang bầu, anh lại đi công tác xa, một mình trên thành phố vừa đi làm vừa chăm sóc bản thân, từ lúc ốm nghén cho tới những khi phải đi khám, tôi chấp nhận mà không phàn nàn nửa lời. Tuy nhiên, những kẻ ác ý luôn luôn châm chích vào sự cô đơn và nỗ lực của gia đình tôi. Có người bóng gió: “Đàn ông đi xa, đặc biệt lại có vợ bầu thì làm sao mà tránh khỏi mèo mỡ ở ngoài”, những lúc ấy cay đắng cứ dồn lên sống mũi đến bật khóc. Tìm hiểu trên Hôn nhân và gia đình tôi mới thấy cũng có rất nhiều trường hợp giống vợ chồng tôi, rồi người chồng cũng ngoại tình và gia đình tan vỡ. Nghĩ lại, khoảng thời gian mang bầu thực sự trở thành cơn ác mộng với tôi cả thể chất lẫn tinh thần.  

Cho con bú khiến ngực tôi chảy xệ không còn như thời con gái

9 tháng 10 ngày mang bầu con, anh ở xa vẫn hỏi han hai mẹ con qua điện thoại. Thời đại công nghệ, tối tối hai vợ chồng vẫn có thể nói chuyện, nhìn mặt nhau nên tôi cũng không có cảm giác xa xôi quá nhiều. Anh đi cứ 3 – 4 tháng mới về một lần, cho tới khi tôi sinh con trai thì anh lại mới về, thăm con thăm vợ một tuần rồi lại đi.

Đầy năm con trai cũng là lúc anh kết thúc dự án, quay trở về với gia đình. Gia đình tôi trên dưới, nội ngoại đều rất mừng cho hai vợ chồng. Tôi cảm thấy những khó khăn mình vượt qua thực ra đã mang lại kết quả mỹ mãn. Anh vẫn là người chồng tốt, người cha yêu con và gia đình vẫn tràn ngập tiếng cười.

Nỗ lực không được đền đáp

Anh bắt đầu quay lại tổng công ty để làm việc, sau đợt công tác xa nhà và hoàn thành dự án một cách tốt đẹp anh được đề bạt lên Trưởng phòng phát triển thị trường của công ty. Vị trí công việc nghe đã thấy phải giao tiếp rộng, phải đi lại vất vả, nhưng bên cạnh đó cơ hội về tài chính của chúng tôi cũng được cải thiện rõ rệt.

Anh vẫn cố gắng dành cho mẹ con tôi thời gian, song chẳng đáng là bao. Mỗi tuần anh ăn cơm nhà chỉ được 2 – 3 tối, còn các tối khác đều tiếp khách say mèm tới khuya mới về. Tôi quay trở lại với công việc, tất bật đến tận chiều mới về, con phải nhờ tới sự trợ giúp của bà nội, bà ngoại. Về nhà, chuyện cơm nước, cho con ăn, tắm rửa, giặt giũ đều phần tôi cả, tôi cố gắng làm việc vì thương bà cả ngày ở với cháu chẳng được nghỉ ngơi. Sau khi xong việc đã gần tới khuya, mệt mỏi nằm xuống giường là tôi chìm vào giấc ngủ. Có hôm chồng về là bà nội hoặc bà ngoại xuống mở cửa. Chuyện chăn gối của chúng tôi vì vậy mà cũng nhạt dần. Cho tới một ngày tôi phát hiện chồng có nhân tình.

Thay đổi để được hạnh phúc

Hôm đó, anh say mèm và về nhà lúc 23 giờ, tôi phải dậy để tháo thắt lưng tất và kéo anh nằm ngay ngắn trên giường, anh ngủ không còn biết trời đất là gì. Điện thoại của anh chợt có tin nhắn: “Chồng yêu của em ngủ chưa, em cảm ơn món quà của chồng dành cho em, em rất thích. Yêu chồng lắm”. Người tôi run rẩy, bàng hoàng, tâm trí không thể nào tỉnh táo nổi. Tôi ấn gọi và đầu dây bên kia là giọng của một cô gái trẻ: “A lo, nhớ em quá nên gọi hay sao”, khi tôi cất tiếng hỏi “Cô là ai” thì đầu dây bên kia cúp máy.

Tôi thực sự khủng hoảng và nhiều lần muốn lay anh dậy và làm ầm lên. Tuy nhiên còn mẹ tôi ngủ dưới nhà, còn con trai đang ngon giấc, tôi không thể để mẹ phải đau đớn khi nhìn cảnh tượng này. Cả đêm đó tôi nằm khóc và suy nghĩ về mọi chuyện. Tôi đã có thiếu sót gì mà anh lại phản bội tôi như vậy.

Sáng mai, khi thấy tin nhắn và nhật ký cuộc gọi thì dường như anh cũng hiểu vấn đề. Đơn li hôn tôi đã in và ký để ngay ngắn trên bàn. Anh bắt đầu xin lỗi, giọng đầy chân thành và hối lỗi, lúc nào cũng vậy, anh luôn có một giọng xin lỗi rất thống khổ. Tôi hỏi anh sao lại phản bội tôi, tại sao qua 7 năm yêu nhau và làm vợ chồng mà anh nỡ phụ bạc lại mọi sự cố gắng của tôi, có phải tôi mạnh mẽ quá nên anh chán ghét.

“Anh không còn cảm xúc khi chúng ta gần gũi nhau, cơ thể em khiến anh cảm thấy không hứng thú, bụng béo và ngực xệ. Anh biết anh có cảm giác như vậy là không đúng, em đã hi sinh tất cả để có con. Nhưng cảm xúc là cảm xúc, mỗi lần làm chuyện ấy với em anh giống như làm chuyện gì đó quá khó khăn, không hề thấy thích thú”.

Lúc này, anh đã giết thêm tôi một lần nữa, giết tôi vì chính bản thân tôi. Vậy là việc anh ngoại tình là lỗi của tôi, là do tôi chứ không phải vì anh. Làm đàn bà, phải chăng là một lỗi quá lớn của kiếp người.

Sau đó 6 tháng, qua vài lần xin lỗi và lặp lại, tôi và anh li hôn. Việc li hôn và nuôi con một mình với xã hội hiện đại đã không còn quá khó khăn. Khi biết chuyện, bố mẹ tôi lại là người ủng hộ nhất, gia đình chồng kiên quyết phản đối chuyện li hôn nhưng rồi cũng phải buông xuôi. Anh như người đang mê muội vì một cơ thể khác, một con người khác, cũng chẳng cố gắng níu giữ hạnh phúc.

Nâng ngực nội soi khiến tôi trở nên quyến rũ và tự tin hơn

Tôi bắt đầu tháng ngày nuôi con một mình, khác với tâm trạng trước đây, lúc này tôi lại càng mạnh mẽ và trở nên tự tin hơn rất nhiều. Tại chuyên mục Hôn nhân và làm đẹp đã từng chia sẻ với chị em phụ nữ, bên cạnh việc chăm lo cho gia đình, cũng cần có thời gian để chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn. Sau khi li hôn, cũng ngần ấy công việc, nhưng tôi thực hiện với một tâm thế khác hẳn.

Trước đây, tôi nghĩ làm tất cả mọi việc là vì chồng, hi sinh vì gia đình, còn bây giờ đó là vì cuộc sống của tôi. Tôi dành thời gian để đưa mẹ và con trai đi chơi, tận hưởng cuộc sống thoải mái nhẹ nhàng hơn cuộc sống trước kia của tôi rất nhiều. Rồi chị bạn khuyên tôi đi tân trang lại nhan sắc, nâng ngực bị chảy xệ của tôi. Nghĩ lại vì ngực của tôi mà chồng ngoại tình, tôi vừa buồn cười vừa cay đắng.

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi, tôi mới thấy không quá khó khăn như tôi vẫn nghĩ. Sau khi tới Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã được tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Hiện tại, diện mạo bên ngoài của tôi đã hoàn toàn khác so với trước kia. Tôi tự tin và trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Làm mẹ đơn thân, kiếm nhiều tiền và trở nên xinh đẹp hơn, tôi thấy mình đã quyết định đúng.

Các bạn nữ có nhu cầu nâng ngực có thể liên hệ tới Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hiện nay, Viện là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vì vậy để hiểu thêm về dịch vụ này tại bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.