Chàng trai mượn rượu để đi quá giới hạn với người yêu, nào ngờ…

Vì nóng vội sau 5 năm chờ đợi mà Linh không cho đi quá giới hạn, Một lần Tùng mượn rượu để đi quá giới hạn nào ngờ anh chết đứng vì cảnh tượng nhìn thấy.

5 năm chờ đợi người yêu cho đi quá giới hạn

5 năm yêu nhưng Mai không dám cho Việt đi quá giới hạn

5 năm yêu nhưng Mai không dám cho Việt đi quá giới hạn

Dù không sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng với ngoại hình hiện có Linh luôn là cô gái được nhiều chàng trai chú ý. Trong đó có Việt, một chàng trai xuất chúng về mọi mặt. Anh đẹp trai, tài giỏi, nhà giàu lại kiếm được nhiều tiền. Lương hàng tháng của Việt cũng gần 20 triệu.

Chính vì lẽ đó, một cô gái như Linh khi vướng vào tình yêu và hôn nhân với Việt luôn cảm thấy tự ti về mọi mặt. Yêu nhau gần 5 năm nhưng tổng số lần Linh đi chơi với đám bạn của Việt chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Người ta nói con gái “nhất dáng, nhì da, thứ 3 là nét” vậy mà ngay cái thứ nhất Linh đã bị thiếu hụt mất vòng 1 đẫy đà. Có lần thấy Việt cởi trần sau khi tắm Linh còn nhận ra ngực cô không bằng ngực Việt.

Xấu hổ, tự ti và chật vật “ngụy trang” chính là từ để Linh miêu tả về bản thân mỗi khi đến dịp phải khoe vòng 1 như đi bơi, đi biển và nhất là khi hè sang. Và nỗi tự ti ấy của Linh thì chỉ có cô bạn thân tên Hương là biết. Bản thân Linh từ đầu cũng thấy nó đơn giản và không phức tạp nhiều như bây giờ cho đến khi yêu một người xuất chúng như Việt.

Nhưng vì yêu Việt, vì muốn cùng anh tính chuyện hôn nhân và gia đình hạnh phúc nên Linh không bao giờ nói ra nỗi mặc cảm đó, bên cạnh nhau Linh luôn tìm cách né tránh Việt. Nhất là những khi cần gần gũi về thể xác hay khi tay Việt đưa vào vị trí nhạy cảm đó. Mặt khác, Linh tìm đủ mọi cách để cứu vãn vòng 1 của mình mong cho nó to lên chút ít nhưng chẳng mang lại kết quả gì.

Đến chính bản thân Linh cũng chẳng thể ngờ được Việt đã ở bên cạnh cô 5 năm trời mà chịu cảnh “ăn chay trường” nếu không cũng phải “tự xử” vì cô không cho đi quá giới hạn. Bởi vì lần nào Linh cũng nói với Việt rằng cô chưa sẵn sàng. Việt lại không thích ép buộc người con gái mình yêu thương, chỉ cần Linh nói không, Việt sẽ không bao giờ nài ép.

Mượn rượu để đi quá giới hạn với người yêu, nào ngờ…

Mượn rượu để đi quá giới hạn với người yêu, nào ngờ…

Mượn rượu để đi quá giới hạn với người yêu, nào ngờ…

Nhưng dù sao Việt cũng là đàn ông, gần 30 tuổi đầu nên ham muốn trong anh cũng khá cao. Cả hai yêu nhau, cũng đã về ra mắt họ hàng hai bên để tính chuyện hôn nhân và gia đình rồi mà Linh vẫn muốn giữ với Việt.

 Cứ nghĩ vì Linh là con gái, cần sự chắc chắn hơn nên Việt đã làm một lễ cầu hôn thật lãng mạn nhưng chẳng xi nhê được cái quyết định không cho đi quá giới hạn của Linh. Việt thấy khó hiểu và sợ rằng Linh đang nghi ngờ khả năng của mình.

Về phần Linh, cô sợ nếu cứ né tránh Việt lâu quá anh sẽ đâm ra chán nản không muốn yêu thương cô nữa.

Linh nóng lòng nghĩ cách rồi được Hương tư vấn cho diệu kế đi bơm ngực bằng silicon. Nhưng vì buộc phải kiêng cữ 3 tháng nên dù có nôn nóng cho Việt đi quá giới hạn, Linh vẫn phải giữ mình. Ai ngờ Việt lại nhân một ngày đi sinh nhật bạn mượn rượu để làm chuyện đó…

Hôm đó Việt rủ Linh đi ăn tiệc rồi cố tình uống say khiến Linh phải đưa anh về. Rồi trong cơn say, Việt vồ lấy Linh mà hôn tới tấp, anh còn cố tình làm càn cởi áo của Linh vứt xuống sàn nhà. Linh không có cách nào chống đỡ nổi, chỉ cố tránh được bao nhiêu thì tránh. Nhưng trong lúc vội vã và cuồng nhiệt quá, Việt đã bóp mạnh vào ngực Linh để rồi chết đứng khi thấy cảnh tượng trước mắt. Từ ngực Linh chảy ra một thứ nước…

Không nghĩ được nhiều hơn, Việt vội vã đưa Linh đi viện cấp cứu. Sau khi nghe bác sĩ bảo Linh vị vỡ túi độn ngực bằng silicon, trái với khuôn mặt rầu rĩ của người yêu thì Việt lại cười như nắc nẻ:

“Em muốn đi nâng ngực thì bảo anh dẫn đi, giờ còn ai bơm ngực bằng silicon nữa, người ta đi nâng ngực nội soi hết rồi. Ngốc ạ!”- xen lẫn trong những câu nói đó vẫn là giọng cười không ngớt.”

Rồi Việt ôm lấy Linh vào lòng mà thủ thỉ:

“Anh yêu em vì con người chứ đâu phải vì em ngực to hay ngực nhỏ. Nay em đừng làm những điều dại dột này nữa nhé!.”