Căng da mặt nội soi giúp tôi tự tin sánh đôi cùng chồng

Tôi hơn chồng 5 tuổi, nhưng mỗi lần sánh bước cùng anh, mọi người đều khen tôi trẻ đẹp hơn chồng… Tất cả đều nhờ vào bí quyết thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Trầm cảm sau sinh vì nhan sắc già nua, xấu xí

Trầm cảm sau sinh vì nhan sắc già nua

Trầm cảm sau sinh vì nhan sắc già nua

Thời mới yêu nhau, do tôi hơn anh 5 tuổi mà hai bên gia đình kịch liệt phản đối. Mọi người đều nói tôi và anh không hợp, tôi quá già so với anh. Nhưng vì tình yêu, chúng tôi mặc kệ tất cả, quyết tâm đến với nhau.

Cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi đã thật sự thay đổi khi tôi sinh con xong. Chăm con thơ phải thức khuya dậy sớm khiến nhan sắc tôi trở nên già nua, xấu xí. Không những thế tôi còn rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh bới những lời chê bai của họ hàng bên chồng.

Mọi người đều xì xào tôi không xứng với anh, tôi vừa già vừa xấu còn anh thì ngày càng phong độ và trẻ trung. Rồi những lời như: “Anh cao ráo, đẹp trai chọn đâu chả được vợ mà lại đâm đầu vào mái già” , “Chênh lệch 5 tuổi so với chồng rồi, sinh xong còn không biết chăm sóc nhan sắc… sớm muộn chồng cũng bồ bịch cho xem”… Tất cả những lời đồn thổi ấy khiến tôi cảm thấy xấu hổ và tự ti mỗi khi đi đâu cùng chồng.

Không biết tâm sự với ai, tôi đã chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn hôn nhân và gia đình. Nào ngờ không phải chỉ riêng tôi vào tình cảnh đó, mà cũng có rất nhiều chị em phụ nữ sinh xong cũng rơi vào hoàn cảnh “già hơn chồng”. Nhưng họ đã may mắn tìm được bí quyết để tự tin sánh bước cùng chồng… đó chính là “phép màu” thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Theo như kinh nghiệm căng da mặt nội soi của các chị em thì đây là bước tiến vượt bậc giúp xóa bỏ triệt để các nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa trên da, khiến làn da trở nên căng mịn và tươi trẻ.

Vẫn còn chút băn khoăn và hoang mang nhưng vì không còn cách nào khác nên tôi quyết định thẩm mỹ căng da mặt nội soi với mong muốn sẽ phục hồi được nhan sắc của mình.

“Cải lão hoàn đồng” một cách kì diệu

Trước khi thực hiện căng da mặt nội soi, tôi đã phải tìm hiểu rất kĩ về địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Và Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là một trong số những cơ sở làm đẹp đi đầu về công nghệ căng da mặt được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sau khi tới đây, tôi được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp tư vấn và thăm khám. Sau khi làm đủ các thủ tục cần thiết, bác sĩ đã tiến hành thẩm mỹ căng da mặt nội soi cho tôi.

Rất nhẹ nhàng và không hề có chút đau đớn nào trong quá trình thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Không những thế kết quả thẩm mỹ còn tuyệt vời hơn tôi mong đợi. Chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện căng da đã xóa bỏ mọi nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa trên mặt tôi, khiến làn da tôi trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn rất nhiều.

Thực hiện căng da mặt xong tôi hoàn toàn có thể tự về nhà và sinh hoạt bình thường. Về đến nhà ai cũng ngỡ ngàng với cuộc “lột xác” ngoạn mục của tôi. Mọi người đền khen tôi trẻ ra cả chục tuổi, không những vậy còn trẻ hơn chồng rất nhiều.

Tự tin sánh bước cùng chồng

Sau khi căng da mặt nội soi, tự tin sánh bước cùng chồng

Sau khi căng da mặt nội soi, tự tin sánh bước cùng chồng

Những người ngày trước chê bai tôi, giờ đây lại hết lời khen ngợi và hỏi tôi bí quyết làm đẹp.

Giờ đây, với gương mặt không tuổi và làn da căng mịn, đẹp không tì vết tôi tự tin sánh bước cùng chồng đi mọi nơi. Ai nấy gặp cũng khen tôi trẻ đẹp và rạng rỡ, thậm chí nhiều người còn không tin tôi hơn tuổi chồng.

Tôi đã “lột xác” hoàn toàn thành công nhờ thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nên muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình tới các chị em, những ai đã và đang gặp tình trạng như tôi sẽ sớm tìm được phương pháp làm đẹp cho mình.

Nếu quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.