Cái tát như trời giáng của chồng trong ngày cưới và bí mật động trời của vợ

Vui mừng và hạnh phúc trong ngày cưới, người yêu cũ xuất hiện đưa cho chồng tập ảnh khiến anh nổi giận và tát tôi một cái như trời giáng và nguyền rủa tôi.

Anh là mẫu người lý tưởng muốn lấy làm chồng

Cái tát như trời giáng của chồng trong ngày cưới và bí mật động trời của vợ

Cái tát như trời giáng của chồng trong ngày cưới và bí mật động trời của vợ

Chúng tôi quen nhau qua những người bạn chơi cùng. Lúc đầu, tôi chẳng có ấn tượng gì với anh, nhưng càng về sau thấy anh lại đúng mẫu người đàn ông hoàn hảo để tôi có thể dựa dẫm lâu dài.

Dưới sự thúc giục của bạn bè, anh tấn công tôi dữ dội khoảng 5 tháng thì tôi đồng ý làm người yêu anh. Thời gian đó, vì tôi chưa muốn yêu, phần vẫn bị người yêu cũ làm phiền nên mãi khi tôi chuyển chỗ ở, thay số điện thoại và cả cơ sở công tác mới dám nhận lời anh.

Khoảng thời gian quen nhau, chúng tôi có rất nhiều kỉ niệm đẹp, chồng khá tâm lý, yêu chiều người yêu nên tôi cũng ngoan ngoãn nghe lời anh. Có cảm giác anh hơi gia trưởng nhưng ở anh có nhiều ưu điểm lớn khác nên tôi có thể bỏ qua và quyết định tiến tới hôn nhân và gia đình.

Người yêu cũ xuất hiện, mọi chuyện đổ vỡ

Quen nhau được hơn 2 năm chúng tôi làm đám cưới. Lúc đó, tôi nghĩ mình sẽ có cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc với người đàn ông lý tưởng này. Sự thật, đời không như mơ, đúng ngày cưới, người yêu cũ xuất hiện. Anh ta lén đưa chồng tôi những bức ảnh thân mật từ ngày xưa của 2 đứa, còn nói tôi đã từng đi nâng ngực nội soi, rồi phá thai vì không đến với anh ta.

Nghe được những lời nói đó, chồng nổi giận tanh bành, anh tát tôi một cái như trời giáng và mắng tôi là loại đàn bà lẳng lơ trước bao người. Chồng nói: “Tôi vẫn sẽ tiếp tục đám cưới này nhưng sẽ không bao giờ trân trọng và yêu thương loại đàn bà như cô nữa. Cô thật sự không đáng, tôi sẽ bắt cô phải hối hận những gì đã làm…”

Hối hận về những việc làm thời quá khứ

Chuyện quá khứ khiến tôi rất hối hận nhưng anh vì chuyện này mà căm ghét vợ mình tôi cũng không còn gì để nói

Chuyện quá khứ khiến tôi rất hối hận nhưng anh vì chuyện này mà căm ghét vợ mình tôi cũng không còn gì để nói

Đúng là hồi đó tôi có đi phá thai nhưng đây không phải điều tôi muốn. Còn việc phẫu thuật ngực thì tôi không hề có, vì gia cảnh đâu cho phép, với lại ngực tôi cũng đâu quá nhỏ.

Chuyện tôi đi phá thai là thời sinh viên, tôi cũng muốn cưới và muốn cho con có cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng gã ta lại phủi trách nhiệm. Tôi không đủ tự tin để giữ con và nuôi con một mình nên mới quyết định phá thai. Việc đó khiến tôi hối hận vô cùng, năm nào tôi cũng lên chùa khấn phật để con đừng nguyền rủa mình. Sau vụ đó, người yêu tôi liên tục gọi điện đe dọa nhưng tôi đa thay đổi mọi liên lạc.

Chẳng hiểu sau, sau ngần ấy năm, hắn vẫn không tha cho tôi còn khiến cuộc đời tôi điêu đứng thế này. Còn phía chồng, tôi nghĩ tình yêu mấy năm qua dành cho anh cũng đủ chứng minh con người mình. Nếu anh vì một gã xa lạ mà nguyền rủa tôi thì cuộc sống hôn nhân này sớm nhuốm màu bi thương thôi. Giờ đây tôi phải làm gì, nên chấm dứt cuộc sống hôn nhân này hay chờ đợi sự tha thứ của chồng.