Cãi nhau với bạn trai, tôi đã làm chuyện dại dột để giờ ân hận khôn nguôi

Giờ đây tôi đang ân hận khôn nguôi vì lỡ phản bội người yêu, lỡ lên giường với người đàn ông khác ngay lần đầu tiên gặp chỉ vì cãi nhau với bạn trai.

Cãi nhau với bạn trai, tôi đã làm chuyện dại dột để giờ ân hận khôn nguôi

Cãi nhau với bạn trai, tôi đã làm chuyện dại dột để giờ ân hận khôn nguôi

Cãi nhau với bạn trai, tôi đã làm chuyện dại dột để giờ ân hận khôn nguôi

Khi còn là sinh viên tôi đã làm rất nhiều việc để kiếm tiền, đó cũng chính là cơ hội để tôi được gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều hạng người khác nhau. Tính năng động và khéo léo của tôi được rèn rũa từ đó mà ra.

Sau khi tốt nghiệp, tôi xin vào làm ở một công ty cổ phần đầu tư nước ngoài. Công việc khá nhàn hạ, chỉ cần ăn mặc đẹp, nói năng ngọt ngào rồi sánh bước với sếp đi tiếp rượu kí hợp đồng là xong.

Nhưng nhiều khi tôi cũng thấy chán ghét cái công việc này, lương cao nhưng bù vào đó tôi phải mặc nhiên xem những cái nắm tay, sờ vuốt của các sếp hoặc các đối tác là chuyện bình thường. Họ phải như thế thì tay mới kí lên hợp đồng.

Có lẽ nhiều người nhìn vào sẽ đánh giá tôi là một cô gái dễ dãi nhưng trong điều kiện cạnh tranh khắc nghiệt ở cái đất thủ đô, một cô gái không tiền tài như tôi phải làm mọi cách để có thể sinh tồn. Tôi chỉ không nhận lời đi khách của những kẻ lắm tiền nhiều tật, tôi không muốn bán rẻ nhân cách của mình.

Tôi và Tuấn yêu nhau được 4 năm nay, cũng đã tính đến chuyện tình yêu và hôn nhân nhưng mỗi khi say anh lại thường trách cứ và yêu cầu tôi bỏ việc. Tôi không thể làm theo lời anh vì công việc đó là nguồn sống của tôi ở thành phố này. Tôi nhiều lần cãi nhau với bạn trai vì không tìm được tiếng nói chung. Còn anh mang tiếng là kỹ sư nhưng lương lại ba cọc ba đồng. Đi làm gần 5 năm rồi vẫn chưa mua nổi một cái chung cư rẻ tiền, thậm chí có tháng lương anh không đủ tiêu tôi phải đưa thêm tiền.

Giá như ngày hôm đó tôi tỉnh táo một chút thì mọi chuyện đã khác

Giá như ngày hôm đó tôi tỉnh táo một chút thì mọi chuyện đã khác

Giá như ngày hôm đó tôi tỉnh táo một chút thì mọi chuyện đã khác

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Dù vậy, những cuộc tranh cãi về công việc giữa hai chúng tôi vẫn không có hồi kết. Một lần, Tuấn giận dữ khi thấy trên đùi tôi có một vết bầm tím, đó là vết nhéo của một vị đối tác.

Anh ghen tuông dữ dội, ra sức xúc phạm tôi mặc cho tôi ngồi đó khóc không thôi. Sau khi cãi nhau với bạn trai, chán nản, tôi đi uống bia đến lúc ngà ngà say mới chịu đi về. Nhưng lúc ấy có một anh chàng lạ, cao to đến làm quen với tôi.

 Và đêm đó, chúng tôi đã xảy ra tình một đêm, đó cũng là lần đầu tiên tôi phản bội bạn trai mình. Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy bên cạnh mình là một người đàn ông lạ, tôi cảm thấy bản thân mình thật sự nhơ nhớp và đang nguyền rủa.

Tôi cũng ra quyết định nghỉ việc ngay hôm đó để chiều theo ý Tuấn vì dù gì, anh ấy vẫn là một người đàn ông tốt đáng để tôi giao phó cả cuộc đời hơn nữa chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng tôi cũng đá kéo dàu khá lâu.

Tôi chỉ không ngờ, người tình một đêm ngỡ sẽ không bao giờ gặp lại ấy đã tìm ra số điện thoại và liên lạc với tôi. Anh ta gửi cho tôi xem một tấm ảnh giường chiếu của hai đứa và yêu cầu tôi đến gặp. Tôi không ngờ mình lại bị chụp lén ảnh khỏa thân trong cơn say, và đó chính là cái cớ để anh ta đòi hỏi tôi tiếp tục mối quan hệ này.

Hiện giờ, tôi vẫn lén lút gặp anh ta để mọi chuyện không bị phát giác. Còn về phần Tuấn, sau khi tôi viết đơn nghỉ việc thì anh đã cầu hôn. Chúng tôi dự định sẽ rời Hà Nội về quê tìm việc nhưng tôi lại sợ người đàn ông kia lùng ra tung tích. Tôi sợ Tuấn phát hiện được chuyện tôi đã phản bội anh, tôi phải làm sao đây?

Nguồn: Hôn nhân và gia đình